Phân biệt áo Hollister Thật Giả đơn giản

Cùng với sự phát triển của thời trang cao cấp, các thương hiệu thời trang như Zara, Abercrombie,… luôn được nhiều người chú ý bởi chất lượng và vẻ ngoài sang trọng. Nhưng trên hết, Áo sơ mi hollister luôn là top áo được làm giả tinh vi trên thị trường, vậy làm sao để nhận biết chính xác chiếc áo hàng hiệu này, hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé!

Nhận biết áo Hollister giả đơn thuần

Thương hiệu Hollister nổi tiếng với mẫu mã tươi tắn, giá tiền rẻ, vật liệu vải giản dị và đơn giản, dễ kiếm nên dễ trộn lẫn để làm giả hơn Abercrombie. Đặc biệt là áo phông thun polo, nếu nhìn sơ qua hoàn toàn có thể bị đánh lừa. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào những đặc thù sau để phân biệt .

Thẻ giá trên áo

Hàng Chính Hãng: Thẻ giá luôn là một sợi dây nhựa dài có đầu may gắn vào mặt trong của áo hoặc cổ áo như hình bên dưới. Thẻ giá luôn ở bên trong áo. Muốn xem phải lấy ra, không có sẵn bên ngoài như hàng giả.

Phân biệt áo sơ mi Hollister đơn giản

Hàng giả : Là đoạn dây nhựa bán tràn ngập, có đeo bảng giá và quấn vào cổ áo. Tức là người ta đã mua dây và tag giá để mặc chứ không phải kỹ thuật may đính trên vải như hàng Thật .

Phân biệt áo sơ mi Hollister đơn giản

Logo chính là hình tượng Seagull ( chim hải âu ) .

Hàng Chính Hãng : Đường may logo đều, rõ ràng, đẹp đến từng đường chỉ. Con chim bên trái dang rộng. Cánh bên phải cao hơn bên trái đúng chuẩn trên giá và mác áo, cánh phải có khoảng cách khá rộng so với đuôi .
Biểu tượng cánh chim của áo sơ mi chính hãng
Hàng Nhái : Bạn hoàn toàn có thể xem hình và so sánh với hình trên .
Áo sơ mi giả Hollister

Quan sát nút

Hàng chính hãng : Dù Hollister hay Abercrombie đều là loại thêu chữ thập giống nhau. Các nút bấm của Hollister có chữ được khắc hơi nổi, xung quanh nút như vân gỗ, nút bấm có chữ Abercrombie hơi nổi. Tất cả đều phải chạm để cảm nhận .
Nút Hollister của Áo chính hãng

Hàng giả: Hàng nhái không được khâu chữ X chéo.

Dấu hiệu nhận biết Áo sơ mi giả Hollister

Kích thước thẻ

Hàng thật :

Phân biệt áo sơ mi Hollister đơn giản

Làm giả :

Phân biệt áo sơ mi Hollister đơn giản

Đường chỉ may bên trong áo

Hàng Chính Hãng : Đường chỉ, đường may rất rõ và đẹp .

Phân biệt áo sơ mi Hollister đơn giản

Hàng nhái : Đường may khác với hình thật ở trên .

Phân biệt áo sơ mi Hollister đơn giản

Như vậy, với những thông tin trên, mong rằng người tiêu dùng có thể chọn mua được chiếc xe Áo khoác Hollister Chính hãng và tránh xa hàng giả càng chính xác càng tốt. Chúc bạn trở nên thông thái trong tiêu dùng!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận