Sự khác biệt giữa Hoodie và Sweatshirt

Áo hoodie và áo nỉ là hai loại quần áo phổ cập mà hầu hết mọi người thường mặc cho những chuyến đi chơi thông thường. weathirt là một loại áo len rộng r

Sự khác biệt chính – Hoodie vs Sweatshirt
 

Áo hoodie và áo nỉ là hai loại quần áo phổ biến mà hầu hết mọi người thường mặc cho những chuyến đi chơi bình thường. Sweatshirt là một loại áo len rộng rãi, ấm áp. Áo hoodie là một chiếc áo len hoặc áo khoác có mũ trùm đầu. Các Chìa khóaSự khác biệt giữa hoodie và sweatshirt là áo hoodie che mặt trong khi áo nỉ không che mặt.

Hoodie là gì?

Hoody là một chiếc áo len hoặc áo khoác có mũ trùm đầu. Áo hoodie thường bao gồm một chiếc mõm được khâu vào mặt trước phía dưới của áo và một sợi dây để điều chỉnh độ mở của mui xe. Áo hoodie được nam và nữ mặc như nhau. Tuy nhiên, nó phổ biến nhất ở lứa tuổi thanh thiếu niên.

Hoodies đã là một phần của phục trang trong một thời hạn dài. Lịch sử của nó hoàn toàn có thể được bắt nguồn từ những bộ quần áo được mặc bởi những linh mục trong thời Trung cổ Châu Âu. Trong thời trang tân tiến, áo hoodie khởi đầu thông dụng với sự trỗi dậy của nền văn hóa truyền thống hip pop vào những năm 70 .

Áo hoodie đôi khi được mặc dưới áo khoác hoặc áo khoác như một lớp bảo vệ bổ sung. Chúng cũng có thể được mặc để bảo vệ khỏi mưa hoặc ánh sáng mặt trời. Hoodies cũng có thể là một người để ẩn danh vì chúng che đi khuôn mặt của một người. Một số tên trộm còn sử dụng áo hoodie để che mặt khỏi camera quan sát. Vì vậy, những người mặc áo hoodie không được phép vào một số cửa hàng và cơ sở tương tự khác.

Xem thêm: Mua áo The North Face Chính Hãng ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sweatshirt là gì?

Sweatshirt là một loại áo len. Nó là một loại quần áo thoáng đãng, ấm cúng, thường được làm bằng cotton. Áo nỉ là phục trang vui chơi và thường được mặc để tập thể dục. Ban đầu chúng được mặc bởi những vận động viên. Nhưng ngày này chúng cũng được mặc bởi những người không phải thể thao ; áo nỉ được mặc bởi cả nam và nữ. Chúng phải luôn được mặc như phục trang thông thường vì chúng không phải là tổng thể những phục trang. Chúng hoàn toàn có thể được mặc ở nhà hoặc đi chơi thông thường như đi chợ. Một số áo nỉ có khóa kéo và / hoặc mũ trùm đầu .

Chúng được làm từ một loại vải và đường cắt tương tự như quần thể thao. Một chiếc áo len mặc cùng với một chất chống thấm mồ hôi được gọi là sweatsuit.

Sự khác biệt giữa Hoodie và Sweatshirt là gì?

Hoodie vs Sweatshirt

Hoodie là một loại áo khoác hoặc áo nỉ có mũ trùm đầu. Sweatshirt là một loại áo len rộng rãi, ấm áp, thường được làm từ chất liệu cotton.mui xeÁo hoodie có mũ trùm đầu.Áo khoác nỉ có thể có hoặc không có mũ trùm đầu.Vật chấtÁo hoodie có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như cotton, da, v.v.Áo khoác nỉ thường được làm từ cotton hoặc cotton pha.Phủ sóngÁo hoodie che phần trên cơ thể và khuôn mặt.Áo nỉ che thân trên; họ không che mặt.chấp thuậnÁo hoodie có thể bị cấm ở một số cửa hàng và cơ sở khác vì lý do an ninh.Áo khoác nỉ có thể mặc đi chơi bình thường.Sử dụngÁo hoodie có thể được mặc để giữ ấm thêm hoặc bảo vệ khỏi các yếu tố.Áo khoác nỉ cũng giữ được độ ấm.

Hình ảnh lịch sự:

“ Green Leaf Weed – Marijuana Men’s Hoodie Sweatshirt ” By Clothing Black – Tác phẩm riêng ( CC BY-SA 4.0 ) qua Commons Wikimedia“ SLK72-polo-sweatshirt-letter ” của Robert Sheie ( CC BY 2.0 ) qua Flickr

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận