[SIÊU RẺ] Áo khoác bóng chày hàn quốc Mã: NK0222

Size : L

– NỘI THÀNH 1: Khách hàng tại các quận 1,3,5,10,11 sẽ được Shop chúng tôi giao hàng đến tận tay khách hàng miễn phí trong ngày đặt hàng hoặc theo giờ khách hàng muôn giao hàng. (Liên hệ đặt từ shop)

 

– NỘI THÀNH 2: Khách hàng tại các quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Quận 6, Quận 8, Tân Phú, Bình Tân muôn giao hàng trong ngày đặt hàng hoặc theo giờ khách hàng phí ship 20-30000 VNĐ, cho một lần giao hàng. (Liên hệ đặt từ shop)

– Tất cả khách hàng khác ở NGOẠI THÀNH và tại các TỈNH CÒN LẠI thì shop gửi bưu điện cho khách hàng tùy từng sản phẩm và từng địa điểm khác nhau sẽ có phí vận chuyển tương ứng, khách hàng sẽ phải thanh toán phí vận chuyển này với nhân viên bưu điện.

– Sản phẩm khi gửi đi shop sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra kỷ không bị lỗi, khi khách hàng nhận hàng phải thanh toán trước cho nhân viên bưu điện. Trường hợp lỗi do shop thì shop sẽ chịu trách nhiệm nhận lại hàng và hoàn trả lại tiền cho khách hàng.

 – Trường hợp sản phẩm không ưng ý hoặc do khách mặc không vừa thì khách có thể đổi lại sản phẩm khác theo qui định của shop.

Và chúng tôi chỉ chấp nhận đổi hàng với các ĐIỀU KIỆN sau :

 • Sản phẩm đã mua không được quá 7 ngày so với người mua trong TP. Hồ Chí Minh
 • Sản phẩm còn nguyên tag đính trên áo ( chưa qua sử dụng ), chưa giặt, chưa bị giải quyết và xử lý qua
 • Khách trong Thành Phố Hồ Chí Minh phải mang hàng đến shop

  sau 14 h

  đổi để tiện việc chọn trực tiếp mẫu khác, tránh trường hợp lại không ý. Khách hàng ngoài thành phố, và những tỉnh khi đổi hàng phải chịu mọi ngân sách gửi hàng .

 • Sản phẩm đã mua không được quá 

  07 ngày

  , so với người mua gửi COD

   ,sau khi nhận hàng 

  không được quá 07 ngày .

 • Sản phẩm còn nguyên tag đính trên áo ( chưa qua sử dụng ), chưa giặt, chưa bị giải quyết và xử lý qua .
 • Mỗi loại sản phẩm của hành khách mua rồi chúng tôi chỉ gật đầu đổi 01 lần duy nhất .
 • Chỉ được đổi những loại sản phẩm có giá trị bằng hoặc cao hơn mẫu sản phẩm cần đổi, nếu loại sản phẩm có giá thấp hơn chúng tôi sẽ không hoàn trả phần tiền chênh lệch .

💢    Lưu ý:     HÀNG GIỐNG HÌNH 90% NHÉ BẠN!VÌ HÌNH ẢNH ĐÃ CÓ QUA CHỈNH SỬA,MÀU SẮC CÓ THỂ SẬM HOẶC NHẠT HƠN HÌNH CHÚT NHÉ!

👉 các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://thoitrangxitin.com/ ;

           –   facebook : facebook.com/ttxt.vn

📞 liên hệ mua hàng: 0932000883 (sms/zalo/viber) – 0932000882 hoặc các bạn có thể để lại họ tên-địa chỉ-sđt shop mình sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho các bạn ạ 😘

💓 địa chỉ shop : 190/47 nguyễn tiểu la p8 q10 – tphcm ~ shop mở cửa từ 9h sáng đến 10h tối. Bạn ghé lúc nào cũng được nhe!

áo khoác bóng chày hàn quốc
áo khoác bóng chày hàn quốc

Áo khoác bóng chày hàn quốc Mã: NK0222 – ĐỎ

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận