Ducati giới thiệu áo khoác thông minh với túi khí an toàn

Ducati giới thiệu áo khoác thông minh với túi khí an toàn

Áo khoác mưu trí của Ducati được trang bị thêm túi khí giảm xóc sử dụng công nghệ D-air nhằm mục đích bảo vệ tối đa bảo đảm an toàn cho người lái trên mọi cung đường. Đi cùng với mẫu áo khoác mưu trí này là dòng mẫu sản phẩm bảo đảm an toàn gồm có mũ bảo hiểm, áo phông thun, áo len và bộ đồ đua .

Mẫu áo khoác thông minh này của Ducati vẫn mang thiết kế tương tự như dòng sản phẩm trước đó, với lớp nền màu đen cùng một số điểm nhấn màu đỏ đậm chất thương hiệu. Tuy nhiên, ở bên trong, Ducati trang bị thêm túi khí với 7 cảm biến theo dõi và xử lý dữ liệu tương tự như hệ thống của Dainese có tần suất 1000 lần mỗi giây.

Điều ấn tượng là mẫu áo khoác này có size và phong cách thiết kế tương đối gọn nhẹ, được cho phép người lái mặc thêm một chiếc áo khoác bên ngoài. Trên áo khoác mưu trí của Ducati, một nút bấm từ tính ở phía trước có công dụng kích hoạt túi khí trong trường hợp thiết yếu. Ngoài ra, Ducati còn trang bị một cụm đèn LED nằm trên ngực áo hiển thị trạng thái hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống bảo đảm an toàn này .

Túi khí bên trong mỗi chiếc áo được Ducati lắp ráp ở những vị trí yếu hại của người lái để nâng đỡ đầu, bảo vệ ngực và sống lưng trong trường hợp xảy ra va chạm. Theo Ducati, mẫu áo khoác mưu trí này vừa bảo vệ được bảo đảm an toàn cho người lái, vừa cung ứng những thưởng thức tự do nhờ phong cách thiết kế dạng lưới rất thoáng khí. Mẫu áo khoác này có khối lượng nhẹ nên không gây cảm xúc không dễ chịu, đồng thời phong cách thiết kế lớp nylon bên ngoài cho năng lực chống mài mòn và co và giãn tốt .

Đáng chú ý hơn là hệ thống các cảm biến theo dõi và xử lý dữ liệu, giám sát gia tốc và góc mỗi 1000 lần/giây. Thuật toán trên hệ thống này không chỉ phát hiện các tác động phía trước và phía sau mà còn có thể nhận biết xem người lái có bị ngã khỏi xe hay không.

Ducati hiện chưa công bố giá bán cũng như thời gian ra đời của mẫu áo khoác mưu trí tích hợp túi khí giảm sốc này .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận