Cách phân biệt Grab Thật và Grab Giả

Grab thật và Grab giả để mọi người nhận biết mà tránh !
Xin phép cộng đồng Grabbike cho em viết bài này 1 cách chân thật nhất có thể !!!
Hôm nay mình sẽ viết bài vềđể mọi người phân biệt mà tránh !

XvEeRCM.png

1.Grab Thật là gì ?

Grab thật là tài xế luôn tuân thủ đúng quy định của Grab khi chở khách đó là. Mặc áo Grab ( áo thun hoặc áo khoác ) Đội nón Grab và đưa cho khách nón Grab. Không mang dép lê. Khi trời mưa sử dụng áo mưa của Grab và đặc biệt là thu đúng số tiền trên ứng dụng !

1.Cách nhận dạng Grab Thật

4UoQlYv.jpg

Grab thật luôn tuân thủ quy định chế tài của Grab. Tài xế luôn đủ 2 nón Grab, Áo Grab, Không mang dép lê, Bề ngoài xe không quá dơ và đặc biệt là có ứng dụng Grab Driver còn hoạt động.
Các anh em và khách hàng đừng tưởng cứ Áo Grab, nón Grab và mang giày là Grab thật. LẦM TO. Grab thật là khi bạn đặt trên ứng dụng. Tài xế đến phải đúng mặt, đúng xe, đặc biệt là chở bạn đến đúng nơi cần đến mới và thu đúng số tiền trên ứng dụng của bạn mới là Grab thật
Lưu ý : Hiện nay tại những điểm trung tâm như bến xe, trường bay, khu đi dạo có rất nhiều Xe Ôm Truyền Thống mặc đồ Grab đúng chuẩn và nón Grab đúng pháp luật để hoạt động giải trí Xe Ôm và ngoài việc đi Grabbike thì đặt Grabbike trên ứng dụng của Grab ra. Còn lại những bạn đều đang ĐI XE ÔM đội nón Grab !

2.Quyền lợi khi đi ” Grab Thật “

S3bR7qm.png

Nếu tài xế thu thêm tiền của người mua thì khi khách báo cáo giải trình lên Grab, Grab sẽ hoàn trả số tiền đó cho khách với điều kiện kèm theo khách phải đặt đúng điểm đến và điểm đón ! Nếu người mua đặt sai thì tài xế của quyền tình theo Quy Định của Grab .

Và khác biệt lớn nhất khi đi Grab thật là bảo hiểm Liberty. Grab đã mua bảo hiểm cho Khách và Tài Xế với điều kiện chuyến đi đó Tài Xế mặc đúng quy định của Grab và Khách hàng đội nón Grab ! Nếu không bảo hiểm có quyền từ chối bồi thường ! ( nghe phong phanh bảo hiểm lên đến 100 triệu / 1 trường hợp )
Lưu ý : Quy định của Grab khi khách đặt sai khu vực. Dưới 2 km tính thêm 12 k. Trên 2 km đặt lại chuyến khác ! ( nếu tài xế vẫn chở thì 12 k / 2 km đầu và 3.800 / 1 km tiếp theo )

3.Nhược điểm của ” Grab Thật “

Mặc dù những bạn sử dụng đúng người đúng dịch vụ nhưng cái gì củng có 2 mặt của nó và Grabbike củng vậy. Khi bạn đi sử dụng dịch vụ Grab những bạn sẽ

 • Tài xế có được số điện thoại của Khách Hàng ( sẽ có người dùng nó cho mục đích xấu )
 • Không đòi hỏi quá đáng được ( chở đồ nặng, tống ba, chờ chở về vv.vv )
 • Tài xế CÓ QUYỀN TỪ CHỐI CHỞ ( nếu bạn đang gấp ra Sân Bay thì củng kệ bạn )
 • Nếu bạn quá đáng thì đó là chuyến Grabbike cuối cùng của bạn ( Grab sẽ khóa tài khoảng của bạn nếu bạn có những hành động khiếm nhả với tài xế )

2.Grab Giả là gì

2qYLwyS.png

Wgt3rSF.png

1.Cách nhận biết Grab Giả

V6Q2hrv.png

Với bề ngoài các bạn sẽ khó nhận biết đâu là thật và đâu là giả. Grab thật với Grab giả về cơ bản ngoại hình không có gì khác nhau, điểm khác biệt duy nhất đó là KHÔNG CÓ ỨNG DỤNG GRAB hoặc CÓ NHƯNG KHÔNG HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC

Ở những bến xe và trường bay những bạn sẽ thấy 1 vài đối tượng người tiêu dùng mặc đồ Grabbike, Đội nón Grab và mang giày NHƯNG chèo kéo người mua, mời gọi người mua đi Xe Ôm Grab
Lưu ý : Grab không được cho phép Đối Tác ( Tài Xế ) của mình chèo kéo khách, mời gọi khách 1 cách bát nháo như vậy. Grab thật chỉ được đón khách khi có cuốc xe trên ứng dụng mà thôi
Xem thêm : Áo khoác chần bông nữ
Xem thêm : Áo bomber là gì và TOP cách phối đồ chuẩn GU hàng hiệu cao cấp

2.Quyền lợi khi đi ” Grab Giả “

l6XS4S3.png

Ngạc nhiên chưa? Grab giả củng có 1 vài quyền lợi và ưu điểm của nó. Ngoài những nhược điểm của Grab Thật ra. Bạn đi chuyển trên xe khách 1 đoạn đường dài và trong khi di chuyển bạn bấm điện thoại, đến khi xuống xe điện thoại đã hết Pin thì ra đầu cổng các bạn sẽ gặp ngay đối tượng mặc đồ Grab và sẽ được hỏi

“ Đi Grabbike không em “
“ Đi anh, từ Đây đến 193 Hàm Tử giá nhiêu anh “
“ xa quá, đây ra đó 300k em ơi “
“ Ok anh “​

Đấy. Nhanh gọn lẹ, không cần phải móc điện thoại thông minh ra và bấm rồi đợi tài xế đến đón. Đặc biệt là nếu bạn đi 2 người thì cứ cộng thêm tiền thôi. Vì “ Grab giả “ không khác gì xe ôm nên bạn hoàn toàn có thể xem như Grab Giả là Xe Ôm Truyền Thống mặc đồ Grab .

 • ĐƯƠNG NHIÊN LÀ TÍNH GIÁ XE ÔM

Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu tài xế đợi bạn “ vào mua đồ ra liền “ xong những bạn ở luôn trong đó 30 phút, đến khi quay ra vẫn thấy tài xế đưng đợi và vẫn sẽ chở bạn đi tiếp với điều kiện kèm theo những bạn phải trả thêm theo ý của tài xế, nếu không thì bạn biết hậu quả rồi đó !
Và khi bạn xuống Sân Bay, mang trên người 3 cái Vali, 4 cái balo và 5 bịch quà lưu niệm thì yên tâm. Tài xế Grab Giả vẫn sẽ chở bạn thôi VỚI ĐIỀU KIỆN MỖI MÓN = GIÁ 1 NGƯỜI ! ! ! ( hoặc hơn hoặc kém )

 • Nhược điểm của “ Grab Giả “

S5dfUCL.jpg

​Nhận dạng cướp và cách phòng tránh

Đương nhiên phải nói đến điểm yếu kém của “ Dịch Vụ “ này rồi

 • Không có bảo hiểm chuyến đi và không ai đảm bảo an toàn cho bạn ( Đương nhiên rồi )
 • Giá cao hơn gần như gấp đôi so với “ Grab thật “ ( Chắc chắn rồi )
 • Khả năng các bạn sẽ bị cướp và vòi thêm tiền rất cao ( Hên xui )
 • Bạn sẽ không thể ĐÁNH GIÁ TÀI XẾ được ( đánh giá nó, nó đánh bạn. Dễ òm )
 • Nếu bạn đòi hỏi quá nhiều thì ngoài từ chối chở ra các bạn sẽ được “ nghe chữi như hát “ và massage bạo lực Free luôn nhé !

Grab Thật – Grab Giả và Tâm Sự của người trong cuộc

Sau đây mình xin phép bắt đầu 1 câu chuyện vui mà 2 đối tượng này xem như cơm bữa !
Grab Giả – “ Ê ! Nay nhiêu rồi ku ? “
Grab Thật – “ Ế quá anh ơi ! Nay mới có 5 cuốc à “
Grab Giả – “ 5 cuốc là nhiều rồi, tao sáng giờ có 2 cuốc mà 5 cuốc nhiêu tiền ? “
Grab Thật – “ Dạ 5 cuốc 75k anh ơi “
Grab Giả – “ Trời MÁ ! 5 cuốc mà có 75k hả? Tao sáng giờ 2 cuốc mà 160k rồi nè ku “
Grab Thật – “ Trời ĐỤ ! ghê vậy anh. Chắc em phải theo anh luôn quá. 5 cuốc 75k bị trừ hết 30k rồi “
Grab Giả – “ Kệ mày ! nói tao chi? Ai biểu mày ng* “
Grab Thật – “ Thôi em có cuốc rồi em đi nha – Alo anh mới đặt Grabbike đi 766 võ văn kiệt hả anh. Blah blah blah blah. Hả? Tống ba hả, thôi em không chở được đâu, anh hủy dùm em nhé “
Grab Giả – “ Tao nghe 766 Võ Văn Kiệt là tao nghi nghi rồi “
Grab Thật – “ EM KHỔ QUÁ ANH ƠI ! HUHUHU “

Giải trí xong rồi em vào vấn đề chính đây !

Trước khi ĐK Grabbike em đang làm công nhân 1 ngày 6.5 tiếng ở 1 xưởng làm ghế – bàn inox. Lương lúc đó củng đủ để em đóng tiền phòng, mua sách để đọc và có dư để hẹn hò gái gú, tối rảnh thì vác xe ra đầu đường làm vài cuốc Xe Ôm không lấy phí để “ Tâm sự với người lạ – Tiên CỐC LY “ rồi mang tâm sự đó viết vài cái quyển bé tí để lấy kinh nghiệm tay nghề viết lách, tại em thuộc dạng khó tưởng tưởng nhưng lại thích viết lách lung tung .

Ấy mà từ hồi biết Grab nhé. Em ở ngoài đường khoảng từ 10 – 15 tiếng mới đủ cho tiền phòng, mua sách và hẹn hò gái gú nhưng bù lại không còn đủ sức để làm gì ngoài ng*̉ ! Đương nhiên lúc này em viết khá nhiều và có rất rất nhiều cái để viết ! Ngặc nỗi không có thời gian để viết !!!
Grabbike là công việc khá ổn, công việc này dành cho những người “ chạy nhiều ăn nhiều, chạy ít ăn ít “. Không ai bắt ép chạy, thích thì chạy không thì ở nhà chơi. Nhưng mà khốn nạn thay rủi ro lại quá cao. Cao thật Cao dành cho những người chạy suốt ở ngoài đường giống em !

Mặc dù Grab mua bảo hiểm cho Tài Xế nhưng KHỐN NẠN thay cho thân tài xế ! Cứ mỗi lần bạn bè nào có chuyện là y như rằng “ đối tác chiến lược không có cuốc xe “. Em đâu có tin đâu, tụi này không có cuốc xe thì Grab nói không có cuốc xe thôi .

NHƯNG

Vào 1 ngày đẹp trời em đi giao hàng cho hàng xóm gần nhà giao ra gần Bến xe An Sương. Em nhận giao rồi giao xong thì em bật ứng dụng Grab lên để chạy. May mắn thay em có cuốc xe Khách đi từ Bến xe An Sương về Quận 6. Em nhận cuốc và chạy lại đón khách. KHỐN NẠN thay em bị Xe Ôm Truyền Thống ở đó kiếm mối và bị lôi phụ huynh ra để chữi rồi đập em, em điên máu em rút Gậy Như Ý ra tính hỏi lý do gì coi thường pháp luật và manh động đến thế thì em ăn 1 trận đòn nhừ tử từ Xe Ôm Truyền Thống với lý do “ ai biểu mày rút cây ra “.

Ăn 1 trận đòn “ thập tử nhất sinh “ em móc điện thoại cảm ứng ra liền để báo tổng đài trường hợp mình vừa gặp ! Grab nói sẽ ghi nhận và sẽ có người gọi lại. Chờ 30 phút không thấy nên em dữ thế chủ động gửi tin nhắn lên Group hổ trợ đồng đội tài xế thì có người lên giúp em ( lúc này Grab đâu hẻm thấy ). Sau khi xong xui hết thì em về nhà post clip và Grab vẫn chưa liên hệ gì lại

Clip này vô tình châm ngòi cho cuộc chiến “ sống chết “ giữa Grabbike và Xe Ôm Truyền Thống. Đã có rất đông anh em lấy lại công bằng cho em NHƯNG khốn nạn thay !
Trên trang FaceBook của Grab đăng 1 “ SỰ THẬT “ Vào ngày XX tháng XX Đối tác Hoàng Đẹp Trai số ID XX. Grab kiểm tra rà xoát XXX AAA Á Á Á – ĐỐI TÁC KHÔNG CÓ CUỐC XE TẠI THỜI ĐIỂM XẢY RA SỰ VIỆC
WHAT ĐỜ PHẮC ! Sét đánh ngang tai – Ủa lộn …. Sét đánh ngang mắt !!!
Em như chết lặng khi đứng trước mặt mình là yêu thương em từng gìn giữ sau bao nhiêu cố gắng ! NÀO PHẢI LÀ EM ĐÂU. Anh quay lung khi anh đã có 1 người cạnh anh lâu. Her Her.
Ngay lúc này đây Mr.siro củng phải sáng tác 1 bài dành riêng cho em !!! Khốn nạn thân em !

Câu chuyện đến đây là kết thúc ! Chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời từ Vlog của mình ! Lời khuyên cuối cùng mình muốn dành tặng cho anh em Grabbike.
HÃY CHỌN CHO MÌNH 1 THỨ CÓ THỂ GIÚP MÌNH ĐI XA HƠN !Ây dô ! Chào mừng 500 bạn bè đã quay lại với Xe Ôm Vlog. Và mình là Hoàng đẹp trai đây. Hôm trước mình có đề cập đến Grab là gì và Grab hoạt động giải trí như thế nào ! Hôm nay mình sẽ viết bài vềđể mọi người nhận ra mà tránh ! Grab thật là tài xế luôn tuân thủ đúng pháp luật của Grab khi chở khách đó là. Mặc áo Grab ( áo phông thun hoặc áo khoác ) Đội nón Grab và đưa cho khách nón Grab. Không mang dép lê. Khi trời mưa sử dụng áo mưa của Grab và đặc biệt quan trọng là thu đúng số tiền trên ứng dụng ! Grab thật luôn tuân thủ lao lý chế tài của Grab. Tài xế luôn đủ 2 nón Grab, Áo Grab, Không mang dép lê, Bề ngoài xe không quá dơ và đặc biệt quan trọng là có ứng dụng Grab Driver còn hoạt động giải trí. Các đồng đội và người mua đừng tưởng cứ Áo Grab, nón Grab và mang giày là Grab thật. LẦM TO. Grab thật là khi bạn đặt trên ứng dụng. Tài xế đến phải đúng mặt, đúng xe, đặc biệt quan trọng là chở bạn đến đúng nơi cần đến mới và thu đúng số tiền trên ứng dụng của bạn mới là Grab thậtKhi bạn móc điện thoại cảm ứng ra để đặt Grabbike hoặc dịch vụ của Grab thì quyền hạn tiên phong bạn nhận được là biết tài xế là ai, mặt mũi như thế nào, tên gì, đi xe gì, biển số bao nhiêu và đặc biệt quan trọng là giá tiền chuyến xe đó. Nếu tài xế thu thêm tiền của người mua thì khi khách báo cáo giải trình lên Grab, Grab sẽ hoàn trả số tiền đó cho khách với điều kiện kèm theo khách phải đặt đúng điểm đến và điểm đón ! Nếu người mua đặt sai thì tài xế của quyền tình theo Quy Định của Grab. Và độc lạ lớn nhất khi đi Grab thật là bảo hiểm Liberty. Grab đã mua bảo hiểm cho Khách và Tài Xế với điều kiện kèm theo chuyến đi đó Tài Xế mặc đúng pháp luật của Grab và Khách hàng đội nón Grab ! Nếu không bảo hiểm có quyền phủ nhận bồi thường ! ( nghe phong phanh bảo hiểm lên đến 100 triệu / 1 trường hợp ) Mặc dù những bạn sử dụng đúng người đúng dịch vụ nhưng cái gì củng có 2 mặt của nó và Grabbike củng vậy. Khi bạn đi sử dụng dịch vụ Grab những bạn sẽGrab giả là Xe Ôm Truyền Thống mặc áo Grab và đội nón Grab nhưng không có ứng dụng của Grab hoặc từng là tài xế Grabbike nhưng bị Grab khóa tải khoảng chừng vẫn mặc đồng phục Grab để hoạt động giải trí Xe Ôm Truyền Thống ! Với hình thức bề ngoài những bạn sẽ khó nhận biết đâu là thật và đâu là giả. Grab thật với Grab giả về cơ bản ngoại hình không có gì khác nhau, điểm độc lạ duy nhất đó làỞ những bến xe và trường bay những bạn sẽ thấy 1 vài đối tượng người dùng mặc đồ Grabbike, Đội nón Grab và mang giày NHƯNG chèo kéo người mua, mời gọi người mua đi Xe Ôm GrabNgạc nhiên chưa ? Grab giả củng có 1 vài quyền lợi và nghĩa vụ và ưu điểm của nó. Ngoài những điểm yếu kém của Grab Thật ra. Bạn đi chuyển trên xe khách 1 đoạn đường dài và trong khi chuyển dời bạn bấm điện thoại cảm ứng, đến khi xuống xe điện thoại thông minh đã hết Pin thì ra đầu cổng những bạn sẽ gặp ngay đối tượng người dùng mặc đồ Grab và sẽ được hỏiĐấy. Nhanh gọn lẹ, không cần phải móc điện thoại cảm ứng ra và bấm rồi đợi tài xế đến đón. Đặc biệt là nếu bạn đi 2 người thì cứ cộng thêm tiền thôi. Vì “ Grab giả “ không khác gì xe ôm nên bạn hoàn toàn có thể xem như Grab Giả là Xe Ôm Truyền Thống mặc đồ Grab. Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu tài xế đợi bạn “ vào mua đồ ra liền “ xong những bạn ở luôn trong đó 30 phút, đến khi quay ra vẫn thấy tài xế đưng đợi và vẫn sẽ chở bạn đi tiếp với điều kiện kèm theo những bạn phải trả thêm theo ý của tài xế, nếu không thì bạn biết hậu quả rồi đó ! Và khi bạn xuống Sân Bay, mang trên người 3 cái Vali, 4 cái balo và 5 bịch quà lưu niệm thì yên tâm. Tài xế Grab Giả vẫn sẽ chở bạn thôi VỚI ĐIỀU KIỆN MỖI MÓN = GIÁ 1 NGƯỜI ! ! ! ( hoặc hơn hoặc kém ) Đương nhiên phải nói đến điểm yếu kém của “ Dịch Vụ “ này rồiSau đây mình xin phép khởi đầu 1 câu truyện vui mà 2 đối tượng người dùng này xem như cơm bữa ! Grab Giả – “ Ê ! Nay nhiêu rồi ku ? “ Grab Thật – “ Ế quá anh ơi ! Nay mới có 5 cuốc à “ Grab Giả – “ 5 cuốc là nhiều rồi, tao sáng giờ có 2 cuốc mà 5 cuốc nhiêu tiền ? “ Grab Thật – “ Dạ 5 cuốc 75 k anh ơi “ Grab Giả – “ Trời MÁ ! 5 cuốc mà có 75 k hả ? Tao sáng giờ 2 cuốc mà 160 k rồi nè ku “ Grab Thật – “ Trời ĐỤ ! ghê vậy anh. Chắc em phải theo anh luôn quá. 5 cuốc 75 k bị trừ hết 30 k rồi “ Grab Giả – “ Kệ mày ! nói tao chi ? Ai biểu mày ng * “ Grab Thật – “ Thôi em có cuốc rồi em đi nha – Alo anh mới đặt Grabbike đi 766 võ văn kiệt hả anh. Blah blah blah blah. Hả ? Tống ba hả, thôi em không chở được đâu, anh hủy dùm em nhé “ Grab Giả – “ Tao nghe 766 Võ Văn Kiệt là tao nghi nghi rồi “ Grab Thật – “ EM KHỔ QUÁ ANH ƠI ! HUHUHU “ Trước khi ĐK Grabbike em đang làm công nhân 1 ngày 6.5 tiếng ở 1 xưởng làm ghế – bàn inox. Lương lúc đó củng đủ để em đóng tiền phòng, mua sách để đọc và có dư để hẹn hò gái gú, tối rảnh thì vác xe ra đầu đường làm vài cuốc Xe Ôm không lấy phí để “ Tâm sự với người lạ – Tiên CỐC LY “ rồi mang tâm sự đó viết vài cái quyển bé tí để lấy kinh nghiệm tay nghề viết lách, tại em thuộc dạng khó tưởng tưởng nhưng lại thích viết lách lung tung. Ấy mà từ hồi biết Grab nhé. Em ở ngoài đường khoảng chừng từ 10 – 15 tiếng mới đủ cho tiền phòng, mua sách và hẹn hò gái gú nhưng bù lại không còn đủ sức để làm gì ngoài ng * ̉ ! Đương nhiên lúc này em viết khá nhiều và có rất rất nhiều cái để viết ! Ngặc nỗi không có thời hạn để viết ! ! ! Grabbike là việc làm khá ổn, việc làm này dành cho những người “ chạy nhiều ăn nhiều, chạy ít ăn ít “. Không ai bắt ép chạy, thích thì chạy không thì ở nhà chơi. Nhưng mà khốn nạn thay rủi ro đáng tiếc lại quá cao. Cao thật Cao dành cho những người chạy suốt ở ngoài đường giống em ! Mặc dù Grab mua bảo hiểm cho Tài Xế nhưng KHỐN NẠN thay cho thân tài xế ! Cứ mỗi lần đồng đội nào có chuyện là y như rằng “ đối tác chiến lược không có cuốc xe “. Em đâu có tin đâu, tụi này không có cuốc xe thì Grab nói không có cuốc xe thôi. Vào 1 ngày đẹp trời em đi giao hàng cho hàng xóm gần nhà giao ra gần Bến xe An Sương. Em nhận giao rồi giao xong thì em bật ứng dụng Grab lên để chạy. May mắn thay em có cuốc xe Khách đi từ Bến xe An Sương về Quận 6. Em nhận cuốc và chạy lại đón khách. KHỐN NẠN thay em bị Xe Ôm Truyền Thống ở đó kiếm mối và bị lôi cha mẹ ra để chữi rồi đập em, em điên máu em rút Gậy Như Ý ra tính hỏi nguyên do gì coi thường pháp lý và manh động đến thế thì em ăn 1 trận đòn nhừ tử từ Xe Ôm Truyền Thống với nguyên do “ ai biểu mày rút cây ra “. Ăn 1 trận đòn “ thập tử nhất sinh “ em móc điện thoại thông minh ra liền để báo tổng đài trường hợp mình vừa gặp ! Grab nói sẽ ghi nhận và sẽ có người gọi lại. Chờ 30 phút không thấy nên em dữ thế chủ động gửi tin nhắn lên Group hổ trợ đồng đội tài xế thì có người lên giúp em ( lúc này Grab đâu hẻm thấy ). Sau khi xong xui hết thì em về nhà post clip và Grab vẫn chưa liên hệ gì lạiClip này vô tình châm ngòi cho đại chiến “ sống chết “ giữa Grabbike và Xe Ôm Truyền Thống. Đã có rất đông đồng đội lấy lại công minh cho em NHƯNG khốn nạn thay ! Trên trang FaceBook của Grab đăng 1 “ SỰ THẬT “ Vào ngày XX tháng XX Đối tác Hoàng Đẹp Trai số ID XX. Grab kiểm tra rà xoát XXX AAA Á Á Á – ĐỐI TÁC KHÔNG CÓ CUỐC XE TẠI THỜI ĐIỂM XẢY RA SỰ VIỆCWHAT ĐỜ PHẮC ! Sét đánh ngang tai – Ủa lộn …. Sét đánh ngang mắt ! ! ! Em như chết lặng khi đứng trước mặt mình là yêu thương em từng gìn giữ sau bao nhiêu cố gắng nỗ lực ! NÀO PHẢI LÀ EM ĐÂU. Anh quay lung khi anh đã có 1 người cạnh anh lâu. Her Her. Ngay lúc này đây Mr. siro củng phải sáng tác 1 bài dành riêng cho em ! ! ! Khốn nạn thân em ! Câu chuyện đến đây là kết thúc ! Chúc những bạn có thưởng thức tuyệt vời từ Vlog của mình ! Lời khuyên ở đầu cuối mình muốn dành Tặng Kèm cho bạn bè Grabbike .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận