Áo Khoác Chống Nắng Nữ Anti UV Humbgo 2020 2580008 – Áo khoác ngoài

1. THÔNG SỐ SẢN PHẨM: Áo khoác chống nắng nữ Anti UV Humbgo 2580008
Thương hiệu: Humbgo
Chất liệu: polyester
Kích thước: S, M, L, XL, XXL
2. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
– Sử dụng công nghệ mới cảm biên ánh sáng UV trên logo áo giúp nhận dạng được cường độ cao thấp của tia UV.
-Chống ánh nắng, chống tia UV trên 95%.
– Sử dụng công nghệ Nano hiện đại giúp chống thấm nước.
-Thiết kế hợp thời trang với ống tay co giãn, thoải mái khi vận động.
– Đường may tinh tế, kỹ lưỡng với túi áo giấu sau nón, nhỏ gọn và tiện lợi.
3. TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
– Độ đạm nhạt của logo thể hiện được cường độ cao thấp của tia UV.

– CÔNG NGHỆ ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ GIÚP NHẬN BIẾT TIA CỰC TÍM, BẰNG SÁNG CHẾ SỐ: ZL201520121947.8, chống tia cục tím lên đến 75%.
– Chống thấm nước, cản gió, chống bám bẩn, nhanh khô thoáng khí.
– CÔNG NGHỆ CHỐNG NẮNG RUDOLPH CỦA ĐỨC – Thương hiệu bảo vệ, chống nắng nổi tiếng thế giới về công nghệ chất lượng cao và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.
– CẤU TRÚC KHÔNG GIAN BIONIC: Thoát khí, nhanh chóng hấp thụ mồ hôi và bay hơi nhanh chóng để giữ sự nát lạnh lâu dài, không bị dính mồ hôi và gây khó chịu.
4. THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
– Độ dày siêu mỏng chỉ O,O9MM tạo nên cảm giác thoải mái khi mặc.
– Siêu nhẹ chỉ với 28 GAM/ MÉT VUÔNG.
– CHỈ SỐ BẢO VỆ UPF50++ KHÁNG 99% TIA CỰC TÍM.
5. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
– Có thể giặt tay hoặc giặt máy, nếu giặt máy tốt nhất nên cho áo vào túi giặt.
– Khi giặt bạn nên lộn trái chiếc áo để tránh mặt vải bị lực vò làm tổn thương.
– Phơi áo nơi thoáng mát
– Không được dùng thuốc (nước) tẩy cho áo.
– Giặt máy với nước ấm không quá 40 độ C.
– Có thể sấy khô ở mức nhiệt độ thấp được cài đặt trong máy.
– Là/ Ủi thông thường ở mức nhiệt độ thấp.
– Không giặt khô
Mùa phù hợp: Mùa xuân, mùa hè, mùa thu.
6. CAM KẾT VÀ BẢO HÀNH:
– Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, đúng giá niêm yết.
– Hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả/hàng nhái.
– Bảo hành sản phẩm trong 6 tháng (lưu giữ hóa đơn mua hàng để sử dụng dịch vụ bảo hành).
7. THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:
– Thương hiệu thời trang HUMBGO nổi lên như một hiện tượng trong ngành thời trang thế giới vào những năm 90. Thành công rực rỡ ở thị trường Châu Âu và hiện nay đã có hơn 500 công ty trên toàn thế giới. Ban đầu các sản phẩm của Humbgo chỉ tập trung chủ yếu ở thị trường Châu Âu và Mỹ với các quốc gia như Đức, Pháp và Canada chính là thị trường chính đạt nhiều doanh thu nhất.Tại Việt Nam, Hinlet chính là nhà phân phối chính thức và cũng là độc quyền các sản phẩm của Humbgo, đã đăng ký sở hữu trí tuệ của Humbgo tại VN, chứng nhận tem điện tử của Bộ Công An và có thể dùng phần mềm Icheck để kiểm tra.
#hinlet #humbgo #aokhoacchongnang #aokhoacnam #khoacnam #aokhoacthoitrangnam #aokhoacchongtiauv #aokhoacnu #aokhoacchongnangnu #aokhoacchongtiauv #aokhoachumbgo #aokhoacthoitrangnu #aokhoacthoitrang #aokhoachumbgonu #aokhoachumbgonam

Áo khoác chống nắng nữ Anti UV Humbgo 2020 25800081. THÔNG SỐ SẢN PHẨM: Áo khoác chống nắng nữ Anti UV Humbgo 2580008Thương hiệu: HumbgoChất liệu: polyesterKích thước: S, M, L, XL, XXL2. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:- Sử dụng công nghệ mới cảm biên ánh sáng UV trên logo áo giúp nhận dạng được cường độ cao thấp của tia UV.-Chống ánh nắng, chống tia UV trên 95%.- Sử dụng công nghệ Nano hiện đại giúp chống thấm nước.-Thiết kế hợp thời trang với ống tay co giãn, thoải mái khi vận động.- Đường may tinh tế, kỹ lưỡng với túi áo giấu sau nón, nhỏ gọn và tiện lợi.3. TÍNH NĂNG NỔI BẬT:- Độ đạm nhạt của logo thể hiện được cường độ cao thấp của tia UV.- CÔNG NGHỆ ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ GIÚP NHẬN BIẾT TIA CỰC TÍM, BẰNG SÁNG CHẾ SỐ: ZL201520121947.8, chống tia cục tím lên đến 75%.- Chống thấm nước, cản gió, chống bám bẩn, nhanh khô thoáng khí.- CÔNG NGHỆ CHỐNG NẮNG RUDOLPH CỦA ĐỨC – Thương hiệu bảo vệ, chống nắng nổi tiếng thế giới về công nghệ chất lượng cao và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.- CẤU TRÚC KHÔNG GIAN BIONIC: Thoát khí, nhanh chóng hấp thụ mồ hôi và bay hơi nhanh chóng để giữ sự nát lạnh lâu dài, không bị dính mồ hôi và gây khó chịu.4. THÔNG SỐ KỸ THUẬT:- Độ dày siêu mỏng chỉ O,O9MM tạo nên cảm giác thoải mái khi mặc.- Siêu nhẹ chỉ với 28 GAM/ MÉT VUÔNG.- CHỈ SỐ BẢO VỆ UPF50++ KHÁNG 99% TIA CỰC TÍM.5. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:- Có thể giặt tay hoặc giặt máy, nếu giặt máy tốt nhất nên cho áo vào túi giặt.- Khi giặt bạn nên lộn trái chiếc áo để tránh mặt vải bị lực vò làm tổn thương.- Phơi áo nơi thoáng mát- Không được dùng thuốc (nước) tẩy cho áo.- Giặt máy với nước ấm không quá 40 độ C.- Có thể sấy khô ở mức nhiệt độ thấp được cài đặt trong máy.- Là/ Ủi thông thường ở mức nhiệt độ thấp.- Không giặt khôMùa phù hợp: Mùa xuân, mùa hè, mùa thu.6. CAM KẾT VÀ BẢO HÀNH:- Cam kết sản phẩm chính hãng 100%, đúng giá niêm yết.- Hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả/hàng nhái.- Bảo hành sản phẩm trong 6 tháng (lưu giữ hóa đơn mua hàng để sử dụng dịch vụ bảo hành).7. THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:- Thương hiệu thời trang HUMBGO nổi lên như một hiện tượng trong ngành thời trang thế giới vào những năm 90. Thành công rực rỡ ở thị trường Châu Âu và hiện nay đã có hơn 500 công ty trên toàn thế giới. Ban đầu các sản phẩm của Humbgo chỉ tập trung chủ yếu ở thị trường Châu Âu và Mỹ với các quốc gia như Đức, Pháp và Canada chính là thị trường chính đạt nhiều doanh thu nhất.Tại Việt Nam, Hinlet chính là nhà phân phối chính thức và cũng là độc quyền các sản phẩm của Humbgo, đã đăng ký sở hữu trí tuệ của Humbgo tại VN, chứng nhận tem điện tử của Bộ Công An và có thể dùng phần mềm Icheck để kiểm tra.#hinlet #humbgo #aokhoacchongnang #aokhoacnam #khoacnam #aokhoacthoitrangnam #aokhoacchongtiauv #aokhoacnu #aokhoacchongnangnu #aokhoacchongtiauv #aokhoachumbgo #aokhoacthoitrangnu #aokhoacthoitrang #aokhoachumbgonu #aokhoachumbgonam

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận