Top 5 áo khoác leo núi tốt nhất năm 2021

Khuyến mãi Fado

Đối với các hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, cắm trại, đi du lịch bụi và leo núi, thật tốt khi có một chiếc áo khoác chất lượng cao giúp bảo vệ bạn khỏi các yếu tố (mưa, gió, tuyết, v.v.) và đồng thời mang đến sự thoải dễ chịu nhất cho người mặc. Ngày nay có nhiều loại vải được gọi là “sự không thấm nước” và cực kì thoáng khí, ví như: Gore-Tex vẫn là loại vải phổ biến nhất do danh tiếng tốt của nó.

Trong bài viết này Fado sẽ giới thiệu cho bạn 4 loại áo khoác leo núi tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

ao khoac leo nui co tot khong

Những vấn đề lưu ý quan trọng!

Ngoài chất lượng cao, Gore-Tex còn cung cấp độ bền và chức năng tốt (tự do di chuyển, túi, mũ trùm đầu, v.v.). Lưu ý rằng không phải tất cả áo khoác Gore-Tex đều sử dụng cùng một chất liệu như vải Gore-Tex có sẵn trong ba loại khác nhau; Gore-Tex, Gore-Tex Active và Gore-Tex Pro.

Gore-Tex là một loại vải hạng sang do đó áo khoác Gore-Tex có giá không hề rẻ. Một vài yếu tố cần chú ý quan tâm

Tìm kiếm sản phẩm trên Fado.vn

Loại vải

Vải Gore-Tex có sẵn trong ba loại khác nhau – Gore-Tex, Gore-Tex Active và Gore-Tex Pro .

Gore-Tex:

Vải Gore-Tex rất linh động hoàn toàn có thể được sử dụng cho hầu hết mọi thứ, từ những loại phục trang đi chơi đến phục trang tập thể thao hay đi du lịch đường dài. Nó rẻ hơn Gore-Tex Pro nhưng mặt khác nó cũng kém thoáng khí và mang đến cảm xúc nặng hơn. Do đó, loại sản phẩm hoàn toàn có thể được sử dụng tốt nhất hàng ngày hay những hoạt động giải trí ngoài trời có cường độ thấp. Ngoài ra còn có một biến thể của loại vải Gore-Tex này có tên là Gore-Tex Paclite chỉ sử dụng 2 lớp. Gore-Tex Paclite được phong cách thiết kế để có khối lượng nhẹ, thoáng khí và gói rất nhỏ. Nó có những đặc thù tương tự như như vải Gore-Tex Active .

Gore-Tex Active:

Vải Gore-Tex Active rất nhẹ và mang lại sự thoáng khí tuyệt vời. Tuy nhiên, nó không tương thích với hai loại vải Gore-Tex khác khi nói đến việc bảo vệ chống lại những yếu tố thiên nhiên và môi trường. Vải Gore-Tex Active được phong cách thiết kế cho những hoạt động giải trí thể thao cao như chạy bộ, đạp xe, trượt tuyết, leo núi …

Gore-Tex Pro:

Vải Gore-Tex Pro là loại vải hạng sang nhất từ ​ ​ tên thương hiệu mang tính hình tượng này. Nó cung ứng sự thoáng khí tuyệt vời, độ bền và bảo vệ chống lại những yếu tố mưa, gió. Tuy nhiên, áo khoác làm từ vật liệu Gore-Tex Pro có xu thế rất đắt tiền. Những chiếc áo khoác này hầu hết dành cho nghề leo núi, leo núi thám hiểm nhưng cũng hoàn toàn có thể được mặc cho những hoạt động giải trí thể thao khác .
ao khac leo nui mua o dau tot nhat

Mũ trùm đầu

Áo khoác Gore-Tex thường có mũ trùm đầu hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh để tương thích với người mặc. Nếu bạn tiếp tục có những hoạt động giải trí như leo núi, hãy mặc áo khoác có mũ trùm thích hợp với đầu của bản thân .

Túi áo  

Bởi vì áo khoác được mặc như một lớp bảo vệ bên ngoài, nó chiếm hữu tiện lợi ích tuyệt vời nếu nó có những túi để tàng trữ phụ kiện. Các túi phải không thấm nước để giữ cho thiết bị của bạn luôn được khô ráo .

Đường may

Những chiếc áo khoác hạng sang chiếm hữu những đường may chắc như đinh, bảo vệ rằng nước hoặc gió không len lỏi vào bên trong. Các loại áo khoác trong bài nhìn nhận này đều chiếm hữu những đường may vô cùng kín kẽ giúp người mặc luôn yên tâm khi đương đầu với những yếu tố về môi trường tự nhiên thời tiết

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Top 5 Giày leo núi tốt nhất cho năm 2021

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Khóa kéo

Áo khoác hạng sang sử dụng khóa kéo không thấm nước ( như khóa kéo YKK Aqua Guard ) và ngăn được gió, vì thế tất yếu toàn bộ áo khoác được liệt kê ở đây đều có khóa kéo không thấm nước .

4 loại áo khoác đi bộ đường dài tốt mà bạn nên tham khảo

Arcteryx Alpha FL

Phù hợp với :
Đi bộ thường thì và đi bộ đường dài
Leo núi
Du lịch cắm trại

Arcteryx Alpha FL hiện là một trong những chiếc áo khoác Gore-Tex Pro thông dụng nhất trên thị trường thiết bị thể thao. Mặc dù chiếm hữu nhiều công dụng tốt nhưng nó chỉ nặng 11 ounce. Do đó, chiếc áo khoác này là mẫu sản phẩm tuyệt vời cho những người thích leo núi trong điều kiện kèm theo thời tiết khó khăn vất vả. Áo khoác Alpha chiếm hữu một túi ngực có khóa kéo và StormHood thích hợp với cả mũ bảo hiểm cùng những tùy chọn kiểm soát và điều chỉnh tốt nhất. Nó cũng có một viền hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh và tương thích tuyệt vời và hoàn hảo nhất dưới dây nịt. Vải được làm bằng nylon 40 denier và do đó áo khoác cung cấp độ bền và chống mài mòn tốt. Áo khoác Arcteryx Alpha FL có sẵn ba màu khác nhau ; xanh neon, xám và cam .
Phiên bản dành cho nữ : Có sẵn – Arcteryx Women Alpha FL

Ưu điểm:

Độ bền tốt
Vô cùng thông thoáng
An toàn trong những điều thời tiết giá lạnh hay mưa

Outdoor Research Furio

Phù hợp với :
Đi bộ thường thì và đi bộ đường dài
Leo núi
Du lịch cắm trại

Áo khoác Furio được làm bằng vải Gore-Tex Paclite rất nhẹ và cực kỳ tối giản. Tuy nhiên, nó không phải là chiếc áo khoác nhẹ nhất vì nó chiếm hữu rất nhiều túi và sử dụng vải mặt 70 denier trưởng thành. Áo khoác Furio có hai túi ở tay có khóa kéo và hai túi ngực có khóa kéo. Các túi tay được đặt ở vị trí cao, vì thế chúng sẽ không làm bạn vướng víu với dây leo núi hoặc đai hông của túi balo của bạn. Áo khoác cũng có khóa kéo lớn để thông gió. Ngoài ra về phong cách thiết kế, chiếc áo khoác cung ứng sự tự do chuyển dời tuyệt vời, có mũ trùm thích hợp với mũ bảo hiểm, cổ tay và viền áo hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích .
Áo khoác Furio chiếm hữu nhiều sắc tố khác nhau .
Phiên bản dành cho nữ : Có sẵn – Enigma nghiên cứu và điều tra ngoài trời
Lưu ý : Phiên bản dành cho nữ hoàn toàn có thể hơi khác so với phiên bản dành cho nam .

Ưu điểm:

Độ bền cao
Vô cùng thoáng khí
Bảo vệ người dùng khỏi gió hay mưa
Khóa kéo lớn giúp thông gió

Nhược điểm:

Cân nặng lớn

Arcteryx Norvan SL

Phù hợp với:

Đi bộ thường thì và đi bộ đường dài
Leo núi
Du lịch cắm trại

Chiếc áo khoác Arcteryx Norvan SL được làm bằng vải Gore-Tex Active siêu nhẹ – nó chỉ nặng 4 ounce. Do đó rất tốt cho những hoạt động giải trí như chạy bộ, trượt tuyết và đi bộ đường dài. Áo khoác Arcteryx Norvan SL có mũ trùm đầu tối giản hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh như hoàn toàn có thể cuộn lại. Nó cũng sử dụng công nghệ tiên tiến Gore-Tex ShakeDry giúp vô hiệu sự thiết yếu của lớp vải mặt ( thường là áo khoác có vải mặt nylon ) và do đó áo khoác khô rất nhanh. Áo khoác Arcteryx Norvan SL cũng có viền co và giãn tương thích .
Phiên bản dành cho nữ : Có sẵn – Arcteryx Women Norvan SL
Lưu ý : Phiên bản dành cho nữ hoàn toàn có thể hơi khác so với phiên bản dành cho nam .

Ưu điểm:

Cân nặng nhẹ
Luôn thoáng khí
Công nghệ ShakeDry

Nhược điểm:

Độ bền chưa tốt
Không có túi

The North Face Apex Flex GTX

Phù hợp với :
Đi bộ thường thì và đi bộ đường dài
Leo núi
Du lịch cắm trại

Áo khoác North Face Apex Flex GTX được làm bằng vải Gore-Tex cổ xưa và do đó nó nặng hơn những áo khoác khác. Tuy nhiên, vì nó sử dụng loại vải Gore-Tex ít phức tạp nhất, nên nó cũng ít tốn kém hơn. Áo có ba túi có khóa kéo, cổ tay hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh cùng viền dây rút. Hai khóa kéo lớn để thông gió thêm được cho phép bạn thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ khung hình. Mũ trùm đầu hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhưng không thích hợp với mũ bảo hiểm .
Nói chung, áo khoác North Face Apex Flex GTX là một lựa chọn tuyệt vời trong mức giá vừa phải, được dùng trong những hoạt động giải trí ngoài trời có cường độ thấp. Nó có sẵn trong năm sắc tố khác nhau ; xanh, đỏ, xám đen, xám nhạt và đen .
Phiên bản dành cho nữ : Có sẵn – North Face Women Apex Flex GTX
Lưu ý : Phiên bản nữ hoàn toàn có thể hơi khác so với phiên bản nam

Ưu điểm:

Độ bền tốt
Giá bán vừa phải
Khóa kéo thông gió

Nhược điểm:

Cân nặng

Tham khảo các kiểu áo khoác leo núi chuyên nghiệp từ Amazon tại Fado

Tham khảo dịch vụ mua hàng quốc tế của Fado trên Amazon với nhiều tiện ích:

+ Chi tiêu niêm yết trên loại sản phẩm là trọn gói, người mua không cần trả thêm bất kể một khoản phí phát sinh nào khác khi sản phẩm & hàng hóa về nước .
+ Mua mẫu sản phẩm chính hãng có tên thương hiệu trực tiếp từ quốc tế giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và bảo vệ nguồn gốc cùng chất lượng sản phẩm & hàng hóa .
+ Với hơn 3 tỷ mẫu sản phẩm từ sức khỏe thể chất và vẻ đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện máy, hàng điện tử tiêu dùng … Fado. vn sẽ cung ứng tổng thể nhu yếu shopping của người tiêu dùng Việt .
tien ich cua Fado
+ Dữ liệu loại sản phẩm luôn được update theo thời hạn thực – hàng ngày. Giúp người tiêu dùng tận thưởng tốt tổng thể những chương trình tặng thêm liên tục trên Amazon .
+ Mua sắm bảo đảm an toàn và bảo vệ khi thanh toán giao dịch quốc tế. Khách hàng yên tâm về khoảng chừng ngân sách bỏ ra và những thủ tục sách vở chính bới Fado sẽ thay mặt đại diện xử lý một cách vừa đủ và cam kết tính chân thực cùng uy tín )
+ Dịch Vụ Thương Mại chăm nom người mua nhiệt tình, thao tác vì quyền hạn của người người tiêu dùng Nước Ta
+ Nhiều chương trình khuyến mại và khuyễn mãi thêm từ Fado như Fado tích điểm đổi mã giảm giá và thời cơ trở thành thành viên VIP của Fado .

Mua hàng 5 bước tại Fado.vn

Bước 1: Đăng nhập ( G+ hoặc Facebook) hoặc đăng kí tài khoản mới.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm, lựa chọn sản phẩm trên từng vùng thích hợp từ Mỹ, Đức, nhật- nhấn vào “Khám phá”. Đọc thông tin chi tiết sản phẩm và người bán sau đó bỏ sản phẩm vào giỏ hàng. Bạn lưu ý về mục chọn số lượng sản phẩm cần mua.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán thích hợp ( chọn hình thức thanh toán và .% thanh toán 50%, 80%, 100%)

Lưu ý : Khoản trả trước là sự cam kết để Fado mua hàng quốc tế cho khách .

Bước 5: Theo dõi đơn hàng trong mục “Tài khoản” – “Đơn hàng của bạn”- và điền số điện thoại và mã đơn hàng

Một chiếc áo khoá leo núi chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chinh phục mọi chặng đường trong bất kỳ những điều kiện kèm theo thời tiết nào, để mỗi bước chân là mỗi bước đi tự tin nhất. Tham khảo thêm những thông tin của Fado dưới đây :

Fado.vn để tìm kiếm sản phẩm từ Amazon

Fado.vn/ho-tro để đọc những chính sách của Fado

Hotline: 1900545403 để được tư vấn giải đáp về dịch vụ

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận