Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này

Màu nâu vốn là được xem là tông màu đặc trưng của mùa thu. Sắc nâu trầm lịch sự vừa gợi liên tưởng đến những chiếc là vàng của thời tiết chuyển mùa, lại vừa khơi gợi sự ấm cúng, sang trọng và quý phái, xua tan cái lạnh đầu đông. Vậy nên, cứ mỗi khi thu về, những nàng lại mở màn lấm tấm sắm sửa những mẫu váy áo mang sắc nâu. Thế nhưng màu nâu cũng có rất nhiều Lever, từ nâu camel tinh xảo, nâu be lịch sự và trang nhã, nâu đất trầm ấm … Để biết đơn cử mỗi tông màu nâu như thế nào, thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm công thức mix đồ của những quý cô châu Á dưới đây .

1. Nâu camel

Nâu camel, hay còn gọi là màu lông lạc đà, là màu nâu nhạt nhẹ, đây vốn là sắc tố đặc trưng của những chiếc áo trench coat mùa đông. Tuy thuộc gam màu nâu, nhưng nâu camel khá sáng, chỉ hơi ngả 1 chút nâu trầm, vậy nên sắc màu này đem lại cảm xúc sang trọng và quý phái, tinh xảo mà không sợ bị tối hay bị quá già. Đây cũng đang là gam màu rất ” hot ” của năm nay, vậy nên nếu có sắm sửa đồ thu đông thì bạn nhất định đừng bỏ lỡ gam màu này. Những item nâu camel thường được những Fan Hâm mộ thời trang ưu tiên nhất đó là : áo trench coat, áo len, chân váy hoặc phụ kiện .Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 1.

Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 2.Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 3.Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 4.Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 5.Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 6.

2. Nâu đất

Trái ngược với nâu camel thiên về sắc nâu sáng tinh xảo, thì nâu đất lại mang lại cảm xúc trầm ấm, thân thiện. Sắc nâu đất nhìn vào đã thấy như ” mang cả mùa thu “. Những phục trang mang sắc nâu đất thường là sự lựa chọn số 1 của những quý cô có phong thái retro cổ xưa. Chẳng cần mix và match cầu kì, chỉ cần 1 chiếc váy màu nâu đất, khoác nhẹ thêm 1 chiếc áo khoác bên ngoài, và mix cùng những phụ kiện tinh xảo như mũ nồi hay giày ballet là đã xong 1 bộ cách mang đúng sắc thu. Với những cô nàng tân tiến, thì cần có sự tìm tòi góp vốn đầu tư hơn 1 chút khi lựa chọn gam nâu đất, bạn nên mix màu nâu đất với những gam màu sáng, hay những họa tiết phá cách để trung hòa sắc tố này .Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 7.Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 8.Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 9.Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 10.Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 11.Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 12.

3. Nâu bã trầu

Nếu bạn muốn tìm 1 sắc nâu ấm cúng, nhưng phải đủ lạ, đủ nổi bần bật giữa những gam nâu tối màu quen thuộc, thì bạn hãy thử chọn màu nâu bã trầu. Nâu bã trầu vừa có đủ sắc nâu, lại pha thêm sắc đỏ nên dù bạn chọn item nào, và mix kiểu nào thì cũng bảo vệ đủ tươi tắn, điển hình nổi bật, hợp với mùa thu mà không sợ bị tối hay khó mix đồ .Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 13.

Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 14.Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 15.Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 16.Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 17.

4. Nâu cam

Trong khi màu nâu bã trầu là sắc nâu ngả đỏ, thì nâu cam lại thiên về sắc cam nhiều hơn. Những trang phục sắc nâu cam sẽ vừa đem lại cảm xúc nhã nhặn, chững lại của sắc nâu ; lại vừa có sự năng động, ấm cúng của sắc cam ; vậy nên đây cũng là sắc nâu dễ mặc, tương thích với nhiều phong thái. Với sắc màu này, thì bạn yên tâm là dù bạn có mix đồ đơn thuần đến đâu, tích hợp với item hay phụ kiện nào thì cũng cho ra một set đồ vô cùng ” chất chơi “, hợp thời trang .Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 18.Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 19.Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 20.Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 21.Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 22.

5. Nâu xám

Điều đặc biệt quan trọng của màu nâu xám là nó chỉ hơi ngả 1 chút xíu sang sắc nâu, vậy nên sắc màu này rất sáng và vô cùng dễ tính. Nếu bạn đang muốn tìm 1 màu nâu mà hoàn toàn có thể tích hợp với đủ mọi item khác, có mặc quanh năm cũng không sợ lỗi mốt, thì nhất định nên sắm màu nâu xám. Với sắc tố này, bạn vừa hoàn toàn có thể mix theo kiểu trơn màu, tông xuyệt tông, mà cũng hoàn toàn có thể diện cùng những mẫu họa tiết đang là xu thế như kẻ caro hay đủ kiểu váy áo cách điệu khác. Đây chính là sắc màu đa-zi-năng mà bạn hoàn toàn có thể chưng dụng từ thu sang đông, và thậm chí còn là sang cả xuân nữa .Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 23.Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 24.Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 25.

Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 26.Mùa thu là phải mặc đồ nâu, nhưng bạn có biết màu nâu cũng có nhiều sắc độ như thế này - Ảnh 27.

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận