Áo The North Face 3 lớp chính hãng có ưu điểm gì mà bạn nên sử dụng?

Áo The North Face 3 lớp chính hãng là một hành trang không hề thiếu. Với nhiều phượt thủ lúc bấy giờ, áo khoác TNF chính hãng đã trở thành một chiếc áo khoác quốc dân. Và vì sao tất cả chúng ta nên sử dụng áo khoác The North Face 3 lớp VNXK ? Hãy cùng khám phá những ưu điểm của áo khoác TNF trong bài viết này nhé !

ao-the-north-face-chinh-hang

Ưu điểm của dòng áo The North Face 3 lớp chính hãng bởi đây là một thương hiệu lớn. Một trong những hình ảnh phổ biến trong hành trang của những nhà thám hiểu. Cũng như mức độ uy tín lớn đến nối nhiều đài truyền hình Quốc Tế sẵn sàng PR cho thương hiệu The North Face trong những chương trình thám hiểm của họ.

Tham khảo thêm

Áo khoác TNF 3 lớp chính hãng – Tìm hiểu về The North Face

Ngoài áo khoác chống ẩm, áo khoác lông vũ. Thương hiệu The North Face còn nổi tiếng với những dòng loại sản phẩm dã ngoại, cắm trại, và thám hiểm nổi tiếng từ năm 1968 tại Mỹ. Và sau 50 năm trở thành một tên thương hiệu toàn thế giới. Với nhiều xí nghiệp sản xuất sản xuất trên quốc tế trong đó có cả Nước Ta. Với rất nhiều dòng loại sản phẩm áo The North Face VNXK. Ba lô đi phượt dã ngoại TNF VNXK, giày leo núi The North Face VNXK .

áo the north face 3 lớp

Và với mỗi mẫu sản phẩm của tên thương hiệu nổi tiếng này. PR FLY FISHING sẽ ra mắt với bạn đọc từng mẫu sản phẩm xoay quanh tên thương hiệu The North Face uy tín này. Và thời điểm ngày hôm nay tất cả chúng ta sẽ đi sâu vào áo The North Face 3 lớp chính hãng có ưu điểm gì ?
Trên trong thực tiễn áo khoác The North Face là một loại sản phẩm áo khoác dã ngoại bị nhái nhiều nhất lúc bấy giờ. Không ít những chiếc áo khoác có logo của TNF được bán đầy ngoài chợ. Trên những trang thương mại điện tử với giá chỉ từ 100 tới 200 ngàn cho một chiếc áo The North Face 3 lớp. Cũng gán mác chính hãng và cũng được PR có ưu điểm tiêu biểu vượt trội như hàng thường thì .

Đây là một điểm bất lợi cho những phượt thủ đang thực sự chăm sóc tới áo The North Face 3 lớp. Những chiếc áo thực sự đã trở thành hành trang không hề thiếu của phượt thủ Nước Ta. Nhất là khi mùa đông 2019 gần kề

Ưu điểm của áo TNF 3 lớp

Với sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của cả một tên thương hiệu, TNF đã không ngần ngại tăng trưởng và tối ưu mọi năng lực chống chịu của mọi loại sản phẩm. Không chỉ áo khoác 3 lớp The North Face, mà tổng thể những gì TNF đang nắm giữ cũng đều được tăng cấp và tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ .

TNF-duoc-dau-tu-phat-trien-manh-me

Theo đó, áo khoác The North Face VNXK chính hãng hiện tất cả chúng ta đang có trên tay là hàng xuất dư. Nghĩa là những mẫu sản phẩm áp khoác TNF được sản xuất trong nước. Lượng hàng dư còn lại trong một Offer kiện hàng ở quốc tế được giữ lại .
Áo được sản xuất với tiêu chuẩn và kiểm định khắc nghiệt nhất từ những giám sát viên tới từ Mỹ. Có chất lượng cực kỳ tốt, và được chính hãng bán ra với số lượng rất ít. Và nhanh gọn biến áo The North Face 3 lớp chính hãng trở thành hàng hot. Kèm theo rủi ro tiềm ẩn được làm nhái cũng tăng dần lên .

Chất liệu chống ẩm đỉnh cao trên áo khoác TNF

GORE-TEX được coi như một công nghệ tiên tiến chống thấm nước mạnh nhất trên những loại sản phẩm phượt, Hiking, Trekking. Hay cả những chiếc áo mưa hạng sang lúc bấy giờ. Thì tới áo The North Face 3 lớp chính hãng GORE-TEX cũng là vật liệu cốt lõi. Giúp áo khoác TNF chính hãng có được năng lực chống chịu thời tiết tốt nhất .

ao-gio-the-north-face-vnxk

Khiến cho chiếc áo The North Face không chỉ là chiếc áo khoác đẹp. Mà nó còn là một chiếc áo mưa tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể mang theo trong những chuyến đi phượt, đi dã ngoại của mình. Chưa hết GORE-TEX không chỉ là vật liệu chống ẩm tốt. Mà nó còn chống việc những ánh nắng chiếu từ ngoài vào. Gây oi bức và sử dụng áo The North Face 3 lớp chính hãng vào những ngày hè .
Quay về với khái niệm hàng xuất dư, những chiếc áo khoác TNF chính hãng được hiểu là hàng tồn. Hàng dư trong một kiện hàng trước đó được bán đi. Về sự khan hiếm của nó đã được nói qua ở phần trên. Và số lượng áo khoác TNF 3 lớp chính hãng trong mỗi đợt tồn này chỉ từ 500 tới 1 ngàn chiếc được tuồn ra .
Và những shop đồ phượt lớn tại TP. Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh cũng nhanh gọn cho tất cả chúng ta những lựa chọn tốt nhất. Với việc link với nhà máy sản xuất và mang về những chiếc áo TNF chính hãng. Chất lượng cao cũng như mức giá rẻ hơn so với những oder từ quốc tế về .

Có mấy loại áo The North Face 3 lớp chính hãng tại Việt Nam?

Hiện tại áo TNF 3 lớp chính hãng có ba loại loại sản phẩm chính. Gồm Hàng VNXK xịn, hàng VNXK xuất dư, và hàng TNF nhái. Có thể thể tới đây tất cả chúng ta sẽ có thêm một thắc mắc, vậy áo khoác TNF VNXK xịn là gì. Và nếu hiểu hàng VNXK xịn được sản xuất và bán riêng cho thị trường Nước Ta. Vậy tại sao tất cả chúng ta vẫn có sự khan hiếm của dòng áo TNF này .

Thứ nhất, về áo khoác The North Face 3 lớp chính hãng VNXK xịn

Đây là dòng áo The North Face 3 lớp chính hãng đang được những shop nhập về bán song song với hàng xuất dư. Dòng loại sản phẩm này cũng bị đánh một tiêu chuẩn thấp hơn so với hàng xuất dư hiện có. TNF luôn điều tra và nghiên cứu rất rõ những nơi mình sẽ nhảy vào. Và mang tới tất cả chúng ta những mẫu sản phẩm áo khoác TNF tốt nhất so với môi trường tự nhiên của Nước Ta. Cũng như tối ưu hơn về mức giá cả cho người mua .

ao-the-north-face-vnxk-xin

Chính do đó, tất cả chúng ta phải nói rõ với nhau sự khan hiếm chỉ có ở hàng VNXK xuất dư. Với lựa chọn chỉ từ 2 % tới 5 % trong một lô hàng tới từ một shop đồ phượt tại HN và TP.HCM. Trong tổng số khoảng chừng 1000 áo The North Face 3 lớp chính hãng được mang về .
Cách nhận diện áo khoác TNF 3 lớp chính hãng, VNXK xịn nằm ở mạng lưới hệ thống tem mác. Chip bảo vệ cũng được gắn trên áo một cách không thiếu. Kèm theo những chủ trương bh, đổi trả linh động hơn .

Trong khi đó, áo khoác TNF xuất dư sẽ:

Không có không thiếu tem mác, hoặc đổi trả trực tiếp từ xí nghiệp sản xuất. Cũng như những phần đổi trả, sau bán hàng là những nghĩa vụ và trách nhiệm thuộc về nhà phân phối. Chứ không tương quan gì tới việc bảo vệ người mua từ nhà phân phối. Có thể đây là điểm thiệt hơn đôi chút so với áo The North Face 3 lớp chính hãng VNXK xịn .

Và với một đơn nhập hàng tất cả chúng ta chỉ có khoảng chừng 5 % mẫu sản phẩm áo The North Face 3 lớp xuất dư. Nghĩa là chỉ 50/1000 áo trong một lô hàng được nhà phân phối mang về. Cũng như được coi như một loại sản phẩm lậu, mà sẽ ít được bày bán. Và luôn phải dành khá nhiều thời hạn tìm kiếm và hỏi thăm về lượng áo có tại shop .
Bù lại, áo The North Face 3 lớp chính hãng hàng xuất dư hoàn toàn có thể đạt tiêu chuẩn cao nhất. Form áo trưởng thành và bảo vệ người dùng tốt hơn trong mọi điều kiện kèm theo sử dụng. Khi mùa đông 2019, những chiếc áo khoác TNF 3 lớp sẽ tương thích cho những chuyến đi vùng cao. Leo Fansipan trong thời gian sắp tới. Và ưu điểm lớn nhất là không nhu yếu tất cả chúng ta cần những lớp áo giữ ấm quá dày bên trong .

Và áo khoác TNF hàng may hàng nhái

Đây là bộ phận hàng áo The North Face 3 lớp phức tạp nhất trên thị trường. Bán tràn ngập trên mạng xã hộ cũng như những trang thương mại điện tử. Trên tay một chiếc áo The North Face 3 hàng may nhái. Chúng ta cảm nhận như đó là một phần vải trong chiếc áo mưa. Cũng cho năng lực chống nước tốt. Không ngấm vào trong đúng nghĩa như công nghệ GORE-TEX hạng sang .

Thứ hai, việc làm nhái cũng kém đi sự trau chuốt khi tất cả chúng ta cảm nhận được áo khá mỏng mảnh và nhẹ. Cảm giác mặc lên không có sự ôm chắc và đủ cho tất cả chúng ta cảm xúc ấm hơn khi thử loại áo The North Face 3 lớp may nhái này .
Thậm chí lớp lót trong áo cũng có cảm xúc khá trơn do chúng không là vải nỉ, vải lông hạng sang. Thiếu đi phần tem mác chính hãng The North Face luôn được làm to lớn. Và là vật liệu giấy tái sinh được bọc cẩn trọng .

Cách phân biệt áo khoác The North Face fake và hàng VNXK chính hãng

Và trước khi tới với nguyên do vì sao nên chọn áo The North Face 3 lớp chính hãng. Hãy cùng phân biệt áo The North Face 3 lớp fake và hàng VNXK xịn. Nhằm có được những thương tác tốt nhất với mẫu sản phẩm. Tạo nên cảm xúc bảo đảm an toàn khi tất cả chúng ta chọn mua áo The North Face nói chung, và áo khoác TNF 3 lớp nói riêng .

Thứ nhất, áo khoác có độ nặng, bề mặt giáp

Một chiếc áo khoác tốt, áo khoác có vật liệu hạng sang luôn có một cảm xúc đầm tay. Có độ nặng riêng của nó. Bởi lẽ, việc giữ ấm tối của áo The North Face 3 lớp luôn được kèm theo những vật liệu xịn. Như vải lót, lớp GORE-TEX luôn dày và nặng hơn. Nên cảm xúc khi cầm áo trên tay sẽ có độ nặng nhất định của nó .

ao-gio-viet-nam-the-north-face

Đừng chăm sóc tới việc chống ẩm ngay khi tiếp xúc với bất kể chiếc áo The North Face. Mà hãy chăm sóc tới mặt phẳng của áo. Chiếc áo The North Face chính hãng có bền mặt áo khá giáp. Không trơn như như dòng áo The North Face Fake, như vậy khi có nước rơi vào áo chúng sẽ đọng thành từng giọt nước. Chứ không chảy thành dòng, trừ khi bạn đổ nước liên tục vào vải áo .
Từ hai đặc thù này cơ bản cho tất cả chúng ta chọn nhanh một chiếc áo The North Face 3 lớp chính hãng VNXK xịn. Nhưng đừng tắt tab này vội ở đây vì tất cả chúng ta sẽ đi kiểm tra kỹ hơn một chiếc áo The North Face ở sau nữa đó

  • Tham khảo qua: Chọn túi đeo chéo nam thể thao và túi chéo cho nam giá rẻ

Kiểm tra tem và mác áo The North Face 3 lớp chính hãng

Đối với mọi mẫu sản phẩm áo The North Face chính hãng. Chúng luôn có 2 tag loại sản phẩm ở phía trong. Ngoài những tem mác lớn ở ngoài, có cả phần QR Code được cho phép kiểm tra hàng chính hãng. Thì phần tem trong áo có nghĩa vụ và trách nhiệm làm rõ hàng chính hãng. Từ tag tem chính hãng màu đỏ. Tới tag màu đen có in mã sạch cùng với nơi sản xuất và giá tiền của loại sản phẩm .

Tem-The-North-Face

Tất nhiên những tag tem này làm giả rất dễ. Tuy nhiên đã kiểm tra tem hãy nhìn thật kỹ mọi thông tin trên đó. Phông chữ nhỏ, nhưng tem trên áo The North Face 3 lớp chính hãng lại rất dễ đọc. Dễ nhìn ra những gì mà đơn vị sản xuất muốn nói với tất cả chúng ta. Đó người ta gọi là nhỏ nhưng có võ là ở đó .
Thứ hai, phần tem này luôn làm bằng vải cotton. Những hàng áo The North Face 3 lớp fake sẽ không copy được đặc thù này. Khiến tất cả chúng ta có sự bảo đảm an toàn, và thuận tiện hơn trong việc check tag trên áo TNF. Tuy nhiên, những con chữ dễ đọc vẫn được ưu tiên số 1 trên tem áo. Điểm mà chỉ áo The North Face 3 lớp chính hãng mới có được trong thời gian hiện tại .

Logo áo The North Face 3 lớp chính hãng

Việc may logo trên áo The North Face lúc bấy giờ 100 % may bằng máy tự động hóa. Giữ cho logo The North Face có tỷ suất những chiều đúng mực nhất. Font chữ trên logo cũng đồng đều nhất mà hàng fake không tự làm được .

Nhìn kỹ hơn một chút ít vào hai hình ảnh minh họa này. Sau một chữ The North Face trên logo là một dải trắng được làm có tỷ suất bằng nhau. Những đường cong từ chữ THE và NORTH được uốn cong có quỹ đạo chuẩn và quyến rũ. Đây là chi tiết cụ thể mà chỉ áo The North Face 3 lớp chính hãng có được. Thay vì những đường vòng trên logo fake được làm khá thô, to ở phần tiếp nối với chữ và thu nhỏ dần ở vị trí kết thúc là đáy của chữ FACE .
Thêm vào đó những đường mà tất cả chúng ta gọi là vòng cung này không được làm phẳng. Mà chúng làm nổi hẳn lên trên đường may cố định và thắt chặt ở phần viền. Không rõ The North Face dùng vật liệu gì ở đây. Nhưng logo The North Face đúng thương hiệu là dạng nổi chứ không phẳng trên một chiếc áo The North Face 3 lớp chính hãng .

Kiểm tra chi tiết khóa kéo áo The North Face 3 lớp

Ở phần khóa kéo tất cả chúng ta chú ý quan tâm áo TNF 3 lớp chính hãng cho nam và nữ đều dùng khóa YKK hạng sang. Bản thân mắt khóa YKK là một loại có mắt khóa to. Toàn bộ tay kéo được sử dụng bằng sắt kẽm kim loại. Việc lật tay khóa có độ cứng nhất định và phải dùng lực khi muốn ép phần tay kéo này xuống. Và giúp nó có phần ngăn nắp hơn sau khi đóng khóa lên .
Về cảm xúc đóng khóa tất cả chúng ta cảm nhận được độ trơn rất rõ. Các mắt khóa nhanh gọn xếp kín lại một cách chắc như đinh. Giúp cho áo có được khóa kín, và ôm chắc lấy khung hình. Với một chiếc áo The North Face 3 lớp chính hãng đã lựa chọn kích cỡ tương thích với khung hình tất cả chúng ta .

Báo giá áo The North Face chính hãng mới nhất

Cuối cùng, giá cả áo The North Face 3 lớp chính hãng lúc bấy giờ có mức giá bao nhiêu. Với vị thế như một loại sản phẩm hạng sang, tất cả chúng ta phải chi ra bao nhiêu cho chiếc áo TNF mà mình cần ? Và thực sự chiếc áo 7-8 triệu chúng cho ta những ưu điểm gì ?

Với áo The North Face chính hãng từ 1-2 triệu đồng

Mức giá này là lựa chọn áo The North Face 2 lớp chính hãng. Là dòng áo gió The North Face cơ bản cho năng lực giữ ấm tốt. Cũng như chống ẩm tốt khi không may gặp những cơn mưa nhẹ trong quy trình đi phượt. Chạy mô tô hay đi bộ ngoài trời rất tốt .
Đánh giá chung áo gió The North Face 2 lớp chính hãng là một mẫu sản phẩm thời trang. Sử dụng được hàng ngày cũng như đi phượt. Đều quan trọng áo The North Face luôn giữ ấm rất tốt. Thân thiện và tương thích với những con người không quan trọng mình có được dùng áo TNF đi phượt hay không ?

Giá áo The North Face 2 lớp / 3 lớp trên 1 triệu đồng – 7 triệu đồng

Đây sẽ là mẫu sản phẩm chính của tất cả chúng ta trong bài viết áo The North Face 3 lớp chính hãng. Và thật không ngờ, mức giá này hoàn toàn có thể nhiều đồng đội thốt lên thật kinh khủng. Tuy nhiên, nguyên do chi cho một chiếc áo khoác The North Face chính hãng này là sự bảo vệ và giữ ấm khung hình tốt hơn .

ao-the-north-face-chinh-hang-7-trieu

Những dòng áo đắt tiền này có một phong cách thiết kế đầy đặn hơn. Lớp GORE-TEX cũng được nhìn nhận là hạng sang hơn so với dòng áo 1 lớp. Sản phẩm này còn có năng lực chống đông khi bước vào môi trường tự nhiên nhiệt độ dưới 0. Mức nhiệt mà những nhà thám hiểm thực sự phải bảo vệ mình. Giữ cho thân nhiệt không thay đổi và bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất của mình .

Dòng áo khoác lông vũ The North Face giá từ 4 – 8 triệu

Dòng áo khoác lông vũ The North Face chính hãng cũng là mẫu sản phẩm hạng sang nhất. Với những dòng áo The North Face chính hãng 3 lớp. Cũng chưa đạt nổi năng lực giữ ấm của dòng áo này

Theo đó, vật liệu áo lông vũ còn mang tới khối lượng siêu nhẹ. Ôm sát lấy khung hình người mặc một cách ngăn nắp hơn. Phù hợp cho cả những nhu yếu sử dụng hàng ngày. Trong những ngày đông giá rét sắp tới. Nếu 4 triệu với bạn là xứng danh cho áo The North Face 3 lớp chính hãng hạng sang này .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận