Ngời ngời khí chất như Phạm Băng Băng cũng không ít lần chọn lầm trang phục đồng bóng, kém sang

Phạm Băng Băng được mệnh danh là “nữ hoàng thảm đỏ” bởi mỗi khi xuất hiện trước công chúng, cô luôn vô cùng lộng lẫy, đầu tư kĩ càng từ trang phục đến phụ kiện. Thế nhưng, cũng đã không ít lần, Phạm Băng Băng lại mắc lỗi trong khoản chọn trang phục. Điển hình là mẫu áo khoác lồng lộn mà cô mặc đến 1 sự kiện gần đây, chất vải bóng loáng khiến khí chất của Phạm Gia giảm đi không ít, thậm chí, trông cô còn có phần hơi … đồng bóng.

Ngời ngời khí chất như Phạm Băng Băng cũng không ít lần chọn lầm trang phục đồng bóng, kém sang - Ảnh 1.Chiếc áo khoác ” chói chang ” của Phạm Băng Băng trong 1 sự kiện gần đây. Nhiều dân cư mạng còn nhận xét chiếc áo trông giống hệt như giấy gói hoa .Ngời ngời khí chất như Phạm Băng Băng cũng không ít lần chọn lầm trang phục đồng bóng, kém sang - Ảnh 2.Tuy nhiên, ngoài chiếc áo trên, Phạm Gia còn chiếm hữu nhiều mẫu áo khoác cũng đồng bóng và lồng lộn không kém .

Việc một ngôi sao lúc mặc đẹp, khi mặc xấu chẳng phải là chuyện lạ. Nhưng vì Phạm Gia luôn là 1 người rất chỉn chu, cẩn thận, đầu tư kĩ lưỡng cho mỗi lần xuất hiện, vậy nên những bộ cánh xấu của cô, vô tình lại trở thành “ngôi sao sáng” giữa 1 rừng những mẫu váy áo thướt tha, lộng lẫy.

Ngời ngời khí chất như Phạm Băng Băng cũng không ít lần chọn lầm trang phục đồng bóng, kém sang - Ảnh 3.Bộ phục trang của Phạm Băng Băng trong dịp Paris Fashion Week vừa mới qua thực sự là một ca khó. Cũng may là có khí chất của Phạm Gia kéo lại, chứ nếu là người thường mặc lên thì chắc nó đã thành thảm họa .Ngời ngời khí chất như Phạm Băng Băng cũng không ít lần chọn lầm trang phục đồng bóng, kém sang - Ảnh 4.Váy áo dài thượt cộng với sắc tố lòe loẹt khiến Phạm Gia trông kém sang đi không ít .Ngời ngời khí chất như Phạm Băng Băng cũng không ít lần chọn lầm trang phục đồng bóng, kém sang - Ảnh 5.Cô còn yêu quý những mẫu váy 7 sắc cầu vồng, dù đây có là hàng hiệu cao cấp đi chăng nữa thì cũng khó hoàn toàn có thể khen ngợi được .Ngời ngời khí chất như Phạm Băng Băng cũng không ít lần chọn lầm trang phục đồng bóng, kém sang - Ảnh 6.

Từ thiết kế trẻ trung, nổi bật của Louis Vuitton, Phạm Băng Băng đã “sáng tạo” thêm quần tất và giày đỏ khiến chiếc váy trông như… hàng chợ, không còn sành điệu như phiên bản runway.

Ngời ngời khí chất như Phạm Băng Băng cũng không ít lần chọn lầm trang phục đồng bóng, kém sang - Ảnh 7.Thực tình thì 2 bộ váy này cũng không đến nỗi nào, nhưng họa tiết kém sang chảnh và chi tiết cụ thể bèo nhún đã khiến Phạm Gia bớt lộng lẫy đi hẳn .Ngời ngời khí chất như Phạm Băng Băng cũng không ít lần chọn lầm trang phục đồng bóng, kém sang - Ảnh 8.Đã có lần, Phạm Gia lên sân khấu với bộ phục trang lòe loẹt, diêm dúa với phong cách thiết kế khó hiểu như thế này .Ngời ngời khí chất như Phạm Băng Băng cũng không ít lần chọn lầm trang phục đồng bóng, kém sang - Ảnh 9.

Cách đây không lâu, cô đã xuất hiện ở sân bay với bộ cánh bằng lụa màu hường trông chẳng khác nào bộ đồ mặc nhà.

Ngời ngời khí chất như Phạm Băng Băng cũng không ít lần chọn lầm trang phục đồng bóng, kém sang - Ảnh 10.Bộ cánh ” thập cẩm ” tố cáo nàng Võ Mỵ Nương không chỉ tham lam trong việc phối đồ mà còn phối rất lạc quẻ khiến người nhìn không hề biết được cô đang đi theo phong thái nào. Diện mũ beanie ngộ nghĩnh và kính mát to oành sành điệu nhưng cô lại chêm thêm một đôi khuyên tai già khú, xong dưới chân lại xỏ boots hoành tráng. Sai quá sai …Ngời ngời khí chất như Phạm Băng Băng cũng không ít lần chọn lầm trang phục đồng bóng, kém sang - Ảnh 11.Diện nguyên bộ đồ thể thao ra trường bay đang là mốt của nhiều ngôi sao 5 cánh, nhưng việc khoác thêm áo khoác lông to sụ, xù bông như Phạm Băng Băng có vẻ như là nước cờ sai, khiến người đẹp trông ” ngồn ngộn ” và kém sành điệu đi nhiều .

Tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận