Cách đo để chọn size áo ngực ưng ý với bạn

Size áo ngực được ký hiệu như sau : A70, B70, A75, B75 … trong đó :
– Các vần âm A, B, C là ký hiệu dành cho phần bầu ngực ( cup ngực ) .
A < = 2,5 cm ; B < = 5 ; C < = 7,5 ; D < = 10 ; E < = 12,5 ) ; ( * )

– Hai con số bên cạnh các chữ cái đó chính là ký hiệu chỉ độ rộng của vòng dây ôm quanh lưng, chỗ sát chân ngực.

XÁC ĐỊNH SIZE ÁO :
– Đo phần chân ngực : Ví dụ hiệu quả là 75 ( I )
– Đo phần nở nhất của ngực : ví dụ hiệu quả là 89 ( II )
– Xác định A, B, C : ( II ) – { ( I ) + 10 }. Ví dụ : 89 – { 75 + 10 } = 4 < – So với ( * ) thì đó là B Vậy size áo tương thích với bạn là : B75

Nếu số đo của bạn không thật sự đúng mực với những cỡ có sẵn thì bạn vẫn hoàn toàn có thể chọn cỡ gần nhất, bởi hầu hết áo ngực đều được phong cách thiết kế với vật liệu thun để có độ co dãn, ôm khít vào khung hình .

Thông thường size áo ngực theo theo cân nặng như sau:

– A75-B75: 45-50kg

– A80-A85 : 50-65 kg
– B80-B85 : 65-70 kg – C80-C85-B90 : 70-90 kg

DẤU HIỆU CHỌN SAI SIZE ÁO

Vì sao lại có quá nhiều phụ nữ mặc sai cỡ áo ngực như thế ? Đó là vì đôi lúc họ không hiểu được rằng thế nào là một chiếc áo ngực vừa khít với khung hình. Vậy bạn hãy tự xem lại mình đã mặc đúng cỡ áo ngực chưa bằng cách kiểm tra vài tín hiệu dưới đây nhé :
Đưa tay lên cao quá đầu, nếu chiếc áo ngực có khunh hướng tuột lên theo hướng cánh tay giơ lên mặc kệ bầu ngực có khuynh hướng tuột cả ra ngoài – điều đó chứng tỏ áo ngực của bạn quá rộng .
Trong quy trình hoạt động và sinh hoạt hằng ngày, nếu vòng dây phía sau sống lưng của áo ngực cứ trượt lên cao hơn so với phần ngực phía trước thì có nghĩa là bạn đang mặc một chiếc áo có vòng dây quá rộng. Bạn nên chọn mua một chiếc áo ngực khác nhỏ hơn để khi mặc vào, phần dây phía sau ôm khít vào người và nằm cân đối với phần áo phía trước .

Nếu phần giữa của áo ngực, chỗ nối liền hai quả áo – ngay xương ức của bạn, không nằm áp sát vào phần chân ngực mà lại hổng lên cao, tạo ra một khoảng hở cho thấy bạn đã chọn cỡ quả áo quá nhỏ so với bầu ngực, khiến chiếc áo cứ đung đưa ở phía trên mà không ôm sát vào người. Hãy thử cỡ áo có phần quả lớn hơn xem sao.

Hai bầu ngực phải nằm vừa khít trong phần quả áo. Nếu phần bầu ngực bạn đầy tràn ra ngoài thì nghĩa là bạn mặc phải chiếc áo có phần dây và cả phần quả áo quá nhỏ so với bầu ngực của mình .
Hai sợi dây áo trên vai chỉ nên chịu khoảng chừng 10 % sức nặng của bầu ngực. Nếu hai sợi dây này phải gánh vác hầu hết sức nặng của phần bầu ngực thì bạn nên chọn một chiếc áo nhỏ hơn .

CUỐI CÙNG CHÚC BẠN CHỌN ĐƯỢC SIZE ÁO NGỰC ƯNG Ý!

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận