Chiêm ngưỡng những bộ quần áo bảo hộ của Louis Vuitton ở Paris

SVVN – Mới đây, tên thương hiệu thời trang khét tiếng Louis Vuitton đã chuyển xưởng sản xuất trụ sở ở Paris thành xưởng may quần áo bảo lãnh Giao hàng mùa dịch .Những bộ quần áo bảo lãnh này sẽ được cung ứng cho những nhân viên cấp dưới y tế của sáu bệnh viện thuộc Tập đoàn Bệnh viện Công cộng Paris đang chiến đấu để chống lại dịch COVID-19.

Theo tìm hiểu, trước đó ngày 10 tháng 4, 20 tình nguyện viên đã làm việc chăm chỉ để tạo ra hàng ngàn bộ quần áo bảo hộ y tế bằng vải được AP-HP phê duyệt. Ban đầu, tất cả quần áo bảo hộ đã được cắt bằng tay tại Xưởng mới của Louis Vuitton nhưng từ 14/4, tất cả sẽ được đưa vào xưởng sản xuất đồng loạt để tăng thêm tốc độ cắt vải và hỗ trợ sản xuất quần áo bảo hộ nhiều hơn.

Bạn đang đọc: Chiêm ngưỡng những bộ quần áo bảo hộ của Louis Vuitton ở Paris

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Louis Vuitton và AP-HP, quần áo bảo lãnh này sẽ được chuyển hàng đêm từ Pont Neuf ở Paris đến sáu bệnh viện : Bệnh viện Đại học Paris Saclay, Bệnh viện Antoine-Béclère ở Clamart, Bệnh viện bicêtre ở Rambissetl, bệnh viện Ambroise-Paré ở Boulogne-Billancourt, bệnh viện Raymond-Poincaré ở Garches và bệnh viện Sainte-Périne ở Q. 16 của Paris. Chiêm ngưỡng những bộ quần áo bảo hộ của Louis Vuitton ở Paris ảnh 1 Chiêm ngưỡng những bộ quần áo bảo hộ của Louis Vuitton ở Paris ảnh 2 Chiêm ngưỡng những bộ quần áo bảo hộ của Louis Vuitton ở Paris ảnh 3 Chiêm ngưỡng những bộ quần áo bảo hộ của Louis Vuitton ở Paris ảnh 4   Michael Burke, quản trị và giám đốc quản lý toàn thế giới của Louis Vuitton, cho biết trong chuyến đi kiểm tra của mình : ” Chúng tôi tự hào sử dụng công nghệ tiên tiến của chính mình để giúp nhân viên cấp dưới y tế và vận dụng những kiến thức và kỹ năng sản xuất quần áo của chúng tôi vào bệnh viện Paris. Tôi xin cảm ơn những thợ thủ công của xưởng đã tham gia sáng tạo độc đáo từ thiện này, và góp vốn đầu tư tích cực, mạnh dạn vào quy trình sản xuất từ sáng sớm thời điểm ngày hôm nay để bảo vệ rằng quần áo bảo lãnh Nhân viên y tế hoàn toàn có thể nhận và đưa vào càng sớm càng tốt. ” áo hai dây Hè sắp đến thật rồi, chỉ có diện áo hai dây là vừa mát mẻ, vừa xinh xắn Chiêm ngưỡng những bộ quần áo bảo hộ của Louis Vuitton ở Paris ảnh 7

Michael Burke, chủ tịch và giám đốc điều hành toàn cầu của Louis Vuitton

Trước đó, Louis Vuitton đã khởi động lại xưởng ở Pháp để sản xuất khẩu trang thường thì vào ngày 8 tháng 4. khẩu trang Thật không ngờ có ngày những chiếc khẩu trang cũng trở thành xu hướng thời trang Theo báo cáo giải trình chính thức của Louis Vuitton, những xưởng của tên thương hiệu này được đặt tại Louis of Malthus và Saint Donat ( Dron ), Saint Pulsen ( Allier ), Dusse ( Manche ) và Saint Florent ( Vendai ) đã lập tức đổi khác kế hoạch sản xuất và kêu gọi 300 thợ thủ công làm ra hàng trăm ngàn khẩu trang thường. Những khẩu trang này sẽ được phân phối không lấy phí cho những tổ chức triển khai chăm nom y tế địa phương để bảo vệ những nhóm có rủi ro tiềm ẩn cao khỏi bị lây nhiễm. Chiêm ngưỡng những bộ quần áo bảo hộ của Louis Vuitton ở Paris ảnh 9 Michael Burke, quản trị và giám đốc quản lý và điều hành toàn thế giới của Louis Vuitton, đã đích thân đến xưởng St. Florents để thao tác với 22 nhân viên cấp dưới tình nguyện để mở màn một kế hoạch sản xuất trong thời điểm tạm thời. Chiêm ngưỡng những bộ quần áo bảo hộ của Louis Vuitton ở Paris ảnh 10

Lô khẩu trang thường này đã được phê duyệt bởi những cơ quan quản trị khác nhau và được sản xuất bởi Louis Vuitton và Mode Grand Ouest, một mạng lưới khu vực trong ngành dệt may cung ứng một trong những nguyên vật liệu chính .

Theo Sohu

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận