Mổ xẻ đợt áo Marcelo Burlon Fake trên thị trường Việt Nam

The Millennial Lab số thứ 2 : phân biệt áo Marcelo Burlon thật giả trên thị trường Việt Nam .

Lần này là bài thứ 2 được viết trong cùng 1 ngày vì mình vừa hóng hớt được vụ này. Lô này khá là to và khá nhiều seller nhập lô này cùng về bán. Không tiện kể tên nhưng mình đã nhanh gọn có trong tay chiếc áo này để theo kịp dòng sự kiện .

Marcelo Burlon là thương hiệu trụ sở đến từ Milan. Nhà thiết kế đa tài này trước đây là
người chuyên làm về ngành Nightlife và DJ ( thảo nào ở vn đi club gặp nhiều LOL). Lúc ban đầu ông sản xuất áo và bán áo dành cho Fan và bạn nhưng nó đạt thành công cực lớn khi chỉ bằng truyền miệng và giới thiệu mà bán được tận 10000 áo cho 90 store với giá €160. Hiện tại Marcelo Burlon đã trở thành một thương hiệu thời trang quốc tế và bạn có thể mua áo khá dễ dàng bởi rất nhiều Retailer luôn có hàng và mức giá cũng khá là tốt. Lúc nào cũng vậy vài ba dòng giới thiệu sơ lược thế thôi bây giờ vào chủ để của chúng ta nào .

Bạn đang đọc : Mổ xẻ đợt áo Marcelo Burlon Fake trên thị trường Nước Ta
Đây là hình ảnh hai áo Marcelo Burlon một cái auth mình mượn được của Kicks Galeria nhập khẩu chính hãng và môt cái Fake được bán với giá 3 trx Full Size. Sự độc lạ về hình in rõ nhất là đoạn màu đỏ miêu tả ánh sáng phát ra từ tia sét. Phần đỏ của Fake rất đậm. Phần tia sét ngay giữa ngực cũng đậm và to hơn .

Phần tia sét Fake rất đậm và to. Nhìn kĩ vào hình sẽ thấy rõ hình Fake làm chi tiết 3D chưa
được tốt lắm. Chi tiết Fake làm không đẹp như Auth. Cánh không rõ từng sớ vân lông cánh và 3D .

Chất lượng hình in Fake không đạt được như Auth. Sờ vào hình in Fake bị cứng thô ráp cũng
như khá là dày và các sớ vải không lộ lên như Auth. Fake cũng tính toán để khi làm hình tạo
ra các đoạn sớ vải lộ lên giả mà thật ra là do chỉnh hình in nhưng khi zoom kĩ sẽ thấy không
phải sớ vải lộ lên hình in do mực thấm xuống .

Phần in ngay cổ áo đơn cử tia sét ngay chính giữa khác toàn vẹn so với áo Auth. Auth chỉ có một hình như chữ V bé và không có hiệu ứng sáng xung quanh còn tia sét Fake to và nhiều, hiệu ứng sáng xung quanh tia sét dày cũng như có sự tiếp nối đuôi nhau từ 2 bên vai vào trong khi Auth thì bị đứt đoạn ngay giữa. Áo Fake được gia công khá là kĩ tuy nhiên vẫn không đạt được chất lượng tương tự như vs áo Auth. Vải áo Fake đạt 9/10 vải áo thật. Gần như không có sự độc lạ .

Tag cổ áo được làm rất chuẩn. Rất khó nhìn thấy sự độc lạ nào rõ ràng. Tag áo là phần thật sự rất khó xem. Tag được thêu rất chuẩn. Chỉ khi lật lại mặt sau tag thì sắc tố tag Auth trắng hơn tag Fake. Tag Fake màu hơi ngả vàng .

Size Tag vẫn là nơi giúp phân biệt tốt nhất ở mọi những thể loại áo dùng tag màu đen. Mình có chụp kĩ từng tag với Flash và không có Flash cho mọi người dễ thấy nhất sự độc lạ. Chất liệu Fake rất bóng và mềm. Sờ vào như miếng vải bóng đc in chữ. Khi có Flash vào sẽ phản chiếu ánh sáng cực nhiều và nhìn như có từng hột hột trên tag đó chính là vân dệt. Tag Auth thì liền 1 mảng và xúc cảm là giấy wax, cảm hứng cứng và khô. Nét chữ in trên tag Fake mỏng mảnh và nhỏ còn nét chứ trên tag Auth dày hơn to hơn. Nét chữ Fake nhỏ khó đọc, in không rõ ràng. Tag Auth nét to in rõ ràng .

Đây là mặt sau. Chụp tấm này sẽ thấy rõ nhất sư độc lạ của vật liệu. Có rất nhiều hãng sử dụng loại vật liệu Auth nếu như bạn chú ý kĩ. Hầu hết là hàng châu âu còn những hàng hoá dùng vật liệu Fake đều làm tại châu á .
Lời kết : chiếc áo này được bán với giá 3 trx và cũng có khá nhiều người bán mà không hề biết check cũng như hiểu biết về nguồn hàng của mình. Thật đáng buồn, tuy nhiên với phương diện bản thân thì mình thấy rằng chiếc áo này mình chấm 7-8 / 10 so với áo thật do tại nếu chỉ coi qua ảnh mà chưa nhìn thấy nhiều áo thì thật sự về vải và form cũng như hình in nó hoàn toàn có thể thuận tiện lừa đc bạn .

Và cũng như lần trước. Mình rất mong nhận đc nhiều san sẻ cũng như quan điểm góp phần về cho mình để cải tổ hơn phân mục. Và 1 phần nữa mình cũng mong ai biết rõ về những món hàng Fake được nhập để bán với giá Auth thì xin hãy phân phối thông tin để mình hoàn toàn có thể viết bài so sánh cũng như giúp mọi người tránh được bởi thực trạng seller lúc bấy giờ cực kỳ nhiều nhưng thật sự đâu là người uy tín đâu là người không thì chỉ có thời hạn mới vấn đáp được. Mọi thông tin góp phần xin gởi về :

Nick fb : Phạm Minh Trí .
Mail : [email protected]
Theo TriD : Admin LCPC

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận