Cách Chọn Mèo Thần Tài Nhật Bản Tiền Vô Ào Ạt Như Nước Chuẩn 2021

Chọn Mèo Thần Tài Nhật Bản Cho Tiền Vô Ào Ạt Như Nước

Maneki Neko nổi tiếng là món đồ tử vi & phong thủy mang lại suôn sẻ và tài lộc nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa thích sự của chú mèo này và cách sử dụng chúng .

Maneki Neko là chú mèo vẫy tay xinh xắn và đáng yêu. Rất nhiều người tin rằng Maneki Neko là mèo Trung Quốc ; trong thực tiễn, chú mèo này có nguồn gốc từ Nhật Bản nhưng lại được gật đầu trong tử vi & phong thủy Trung Quốc .

pl-luck

Trong tiếng Nhật, Maneki Neko có nghĩa là “mèo vẫy tay”. Người ta cho rằng chú mèo này có khả năng “vẫy tay” để thu hút tiền tài, của cải, sức khỏe và hạnh phúc. Makeni Neko được coi là một trong những vật phẩm phong thủy tốt nhất. Người ta đã đặt cho chú mèo gốc Nhật này rất nhiều cái tên khi chú mèo trở nên nổi tiếng và được sử dụng phổ biến trong phong thủy, chẳng hạn như: mèo vẫy tay, mèo may mắn, mèo Neko, mèo tiền tài, mèo cát tường, mèo phong thủy, v.v…

Không chỉ có những cái tên đa dạng chủng loại, chú mèo như mong muốn này còn được sản xuất dưới nhiều hình thức để lựa chọn trên thị trường. Chúng phong phú về sắc tố, được in trên đồng xu, banner, v.v …

Dưới đây là cách thức lựa chọn mèo thần tài Maneki Neko:

Lựa chọn theo màu sắc:

Mèo tam thể:

 chon meo than tai nhat ban cho tien vo ao at nhu nuoc - 1Đây là loại mèo được sử dụng thông dụng nhất vì người ta tin rằng chú mèo này sẽ lôi cuốn suôn sẻ, tài lộc, thịnh vượng và sự sung túc cho gia chủ .

Mèo trắng:

 chon meo than tai nhat ban cho tien vo ao at nhu nuoc - 2Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, do vậy chú mèo này sẽ mê hoặc sự trong sáng và niềm hạnh phúc .

Mèo đen:

 chon meo than tai nhat ban cho tien vo ao at nhu nuoc - 3Mèo như mong muốn màu đen tượng trưng cho vệ sĩ, đánh đuổi những điều hắc ám và quỷ dữ. Do vậy, chú mèo này sẽ giúp cho gia chủ có được ý thức thư thái, yên tâm .

Mèo vàng:

 chon meo than tai nhat ban cho tien vo ao at nhu nuoc - 4Trong tử vi & phong thủy, màu vàng tượng trưng cho lộc và tiền tài. Đó là nguyên do vì sao chú mèo này hay Open ở những khu vực kinh doanh thương mại kinh doanh như nhà hàng quán ăn, cửa hiệu, v.v …

Mèo đỏ:

 chon meo than tai nhat ban cho tien vo ao at nhu nuoc - 5Màu đỏ giống như màu đen, tượng trưng cho hình tượng vệ sĩ. Mèo như mong muốn màu đỏ thường được dùng để bảo vệ cho trẻ nhỏ tránh khỏi bệnh tật .

Mèo hồng:

 chon meo than tai nhat ban cho tien vo ao at nhu nuoc - 6Màu hồng tượng trưng cho tình yêu. Do vậy, Maneki Neko hồng sẽ mê hoặc tình yêu và sự lãng mạn .

Màu xanh lá cây:

 chon meo than tai nhat ban cho tien vo ao at nhu nuoc - 7Maneki Neko màu xanh lá được coi là người giám hộ, giúp học viên tập trung chuyên sâu hơn vào việc học tập, đồng thời cũng hoàn toàn có thể coi là chú mèo cải tổ sức khỏe thể chất ( do màu xanh của lá được coi là sắc tố giúp hồi sinh bệnh tật nhanh hơn )

Màu xanh dương:

 chon meo than tai nhat ban cho tien vo ao at nhu nuoc - 8Maneki Neko màu xanh dương được coi là chú mèo mang lại sự hòa thuận, niềm hạnh phúc và sức khỏe thể chất tốt cho những thành viên trong mái ấm gia đình .

Lựa chọn theo cánh tay vẫy của Maneki Neko:

Tay vẫy bên trái:

 chon meo than tai nhat ban cho tien vo ao at nhu nuoc - 9Người ta cho rằng chú mèo vẫy tay bên trái sẽ mang lại nhiều vị người mua đáng mến ( tức là có nhiều thương vụ làm ăn kinh doanh thương mại béo bở, thu nhiều doanh thu ), đặc biệt quan trọng là phụ nữ. Do vậy, Maneki Neko có tay vẫy bên trái thường được đặt ở những phòng kinh doanh thương mại tại những công ty, khu vực kinh doanh thương mại xuyên đêm ( bar ), shop, cửa hiệu, v.v … đặc biệt quan trọng là những nơi kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm ship hàng cho phụ nữ .

Tay vẫy bên phải:

 chon meo than tai nhat ban cho tien vo ao at nhu nuoc - 10Cũng giống như chú mèo vẫy tay trái, Maneki Neko vẫy tay phải được coi là chú mèo lôi cuốn tiền tài và như mong muốn so với đàn ông. Do vậy, chú mèo này thường được đặt ở những khu vực kinh doanh thương mại lôi cuốn đàn ông như câu lạc bộ thể hình dành cho nam, hiệu cắt tóc nam, v.v …

Maneki Neko vẫy hai tay:

 chon meo than tai nhat ban cho tien vo ao at nhu nuoc - 11Chú mèo vẫy hai tay tượng trưng cho việc lôi cuốn doanh thu, đồng thời bảo vệ gia chủ khỏi những điều hắc ám, thiếu suôn sẻ. Nếu bạn chọn Maneki Neko vẫy cả hai tay thì nên chọn chú mèo có hai tay vẫy ở hai độ cao khác nhau vì nếu hai tay giơ bằng nhau thì đồng nghĩa tương quan với “ đầu hàng ” .

Vị trí đặt Maneki Neko

Trong nhà : Đặt chú mèo thần tài ở hướng Đông Nam ( hướng thần tài ) của ngôi nhà sẽ gia tang tài lộc cho gia chủ .
Nơi kinh doanh thương mại : Đặt Maneki Neko tại cửa ra vào sao cho mọi người khi bước vào cửa đều hoàn toàn có thể nhìn thấy chú mèo .
Tại trụ sở chính : Đặt chú mèo ở nơi càng gần văn phòng càng tốt, thích hợp nhất là hướng Đông Nam .

5/5

(

2

)

Review – Đánh Giá

Rating

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận