Áo mưa 2 đầu loại dày

CƠN MƯA BẤT CHỢT KÉO ĐẾN KHI BẠN ĐANG ĐI NGOÀI ĐƯỜNG, LÀM BẠN CẢM THẤY KHÓ CHỊU VÀ MỆT MỎI .
Bảo vệ sức khỏe thể chất trong mùa mưa, Tránh nhưng cơn mưa bất chợt là điều rất thiết yếu. Do đó, việc trang bị cho mình một chiếc áo mưa hai đầu hạng sang siêu rộng siêu bền, tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh cốp xe để yên tâm hơn khi chạy xe ngoài đường là rất thiết yếu không hề thiếu trong cốp xe của mình. Áo mưa hai đầu siêu rộng, siêu bền đầy tiện nghi mà chúng tôi mang đến sẽ trở thành bạn sát cánh thân thiện của bạn trên mọi nẻo đường .

Áo mưa chống thấm siêu nhẹ chất liệu vải dù chống thấm phủ PU, PVC là dòng áo mưa được sản xuất từ vải dù tráng nhựa siêu nhẹ với mật độ sợi vải T170, T190, T210…. chống thấm. Các đường may gia công cẩn thận, chắc chắn và được được dán lớp nhựa chống thấm nên nước không thể thấm vào bên trong qua đường chỉ.

Bạn đang đọc: Áo mưa 2 đầu loại dày

Áo mưa hai đầu PU có độ bền cao ( 2-3 năm ), gấp khoảng chừng 5 lần áo mưa thông thường khác .
Nếu trong cùng một điều kiện kèm theo thiên nhiên và môi trường và những yếu tố sử dụng như nhau thì áo mưa vải dù có đặc thù tiêu biểu vượt trội hơn hẳn .
Áo mưa hai đầu chống thấm siêu nhẹ, hoàn toàn có thể giũ sạch, trôi trượt nước rất nhanh. giúp bạn thuận tiện giũ bỏ lượng nước đọng, tránh gây khí ẩm khi gấp hay xếp, hạn chế được mùi hôi và vi trùng gây hại. Sau khi đi mưa về bạn chỉ cần giũ nhẹ là lượng nước đã vơi đi gần hết, sau đó bạn chỉ cần để nơi thoáng mát là mẫu sản phẩm sẽ khô ráo hoàn toàn có thể gấp gọn cho vào cốp xe, vào túi thuận tiện .

Với phong cách thiết kế 2 đầu và nơi để đèn xe chiếu sáng, gười ngồi sau sẽ không còn cảm xúc không dễ chịu khi phải cúi người che chắn như với những loại áo mưa thường thì khác và còn hoàn toàn có thể quan sát đường một cách thuận tiện. Phần đầu còn có khung trong suốt để ánh sáng đèn lọt qua thuận tiện, bảo đảm an toàn cho bạn vào những ngày mưa .

Cả hai đầu áo mưa đều có miếng lót cứng phía trước bảo vệ mắt người dùng. Đầu áo mưa thứ hai có miếng dán tiện nghi, hoàn toàn có thể cài nút khi không dùng để khỏi ướt sống lưng người mặc. Khoảng cách giữa hai đầu áo mưa được thống kê giám sát hài hòa và hợp lý, tạo cảm xúc tự do cho người ngồi trước tinh chỉnh và điều khiển xe lẫn người ngồi sau .

Do đó, việc trang bị cho mình một chiếc áo mưa hai đầu cao cấp siêu rộng siêu bền, tiết kiệm diện tích cốp xe để yên tâm hơn khi chạy xe ngoài đường là rất cần thiết không thể thiếu trong cốp xe của mình.

.
.
📞 Di dộng : 0126 7894 169
💻 Website : www.hoanganhsgshop.com/
❎ FanPage : www.facebook.com/Phukiendienthoaimaytinhdoclagiare/
✉ E-Mail : [email protected]
.
.

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận