Mùa “lội sông” đi làm, đến xe máy cũng cần có áo mưa chuyên dụng

Để bảo vệ “xế cưng” cũng như giảm bớt được chi phí sửa chữa xe, chị em có thể tham khảo 1 vài mẫu áo áo mưa chuyên dụng cho xe máy dưới đây.

Áo mưa nhựa PVC chuyên dụng cho người đi xe máy

Giá tìm hiểu thêm : Từ 156 – 370 nghìn đồng / cái .

Mẫu áo mưa này làm từ chất liệu PVC dày dặn, size 4XL rộng rãi phù hợp với nhiều dòng xe. Thiết kế phần bọc gương trong suốt giúp bạn điều khiển xe dễ dàng như khi không mặc áo mưa. Sản phẩm có giá khoảng 279.000 đồng/cái.

Mùa "lội sông" đi làm, đến xe máy cũng cần có áo mưa chuyên dụng - Ảnh 3.Phiên bản ” 2 đầu ” có giá 220.000 đồng / cái .Mùa "lội sông" đi làm, đến xe máy cũng cần có áo mưa chuyên dụng - Ảnh 4.Còn đây là phiên bản ” 3 đầu ” dành cho mái ấm gia đình nhỏ. Phiên bản này có giá khoảng chừng 370.000 đồng / cái .

Ngoài ra, mẫu áo mưa chuyên dụng cho xe máy cũng có phiên bản với màu sắc kém đẹp hơn một chút, làm bằng chất liệu vải dù và có giá bán rẻ hơn (chỉ 156.000 đồng/cái).  

Mùa "lội sông" đi làm, đến xe máy cũng cần có áo mưa chuyên dụng - Ảnh 5.

Áo mưa dạng lều trong suốt

Giá tìm hiểu thêm : 230 – 450 nghìn đồng / cáiMùa "lội sông" đi làm, đến xe máy cũng cần có áo mưa chuyên dụng - Ảnh 6.

Được làm từ vật liệu PVC nhập khẩu, chống nước tốt, mẫu áo mưa mê hoặc này có công dụng chắn mưa, chắn gió và chắn bụi hiệu suất cao, tương thích để sử dụng trong mùa mưa và mùa lạnh. Thiết kế màng trong suốt được cho phép chị em thuận tiện quan sát xung quanh và điều khiển và tinh chỉnh xe máy .Tuy nhiên, mẫu sản phẩm này vẫn có 1 vài điểm hạn chế như không hề chống nắng, chỉ sử dụng được với xe tay ga .Còn đây là một phiên bản khác nhìn dịu dàng êm ả và ” mơ mộng ” hơn. Bạn hoàn toàn có thể order loại sản phẩm này trên những trang TMĐT quốc tế với giá ( chưa tính ship ) khoảng chừng 80.000 đồng / cái .

Áo trùm chống nắng mưa cho xe máy

Giá tìm hiểu thêm : 160.000 đồng / cái .Mùa "lội sông" đi làm, đến xe máy cũng cần có áo mưa chuyên dụng - Ảnh 8.

Nếu bạn thường xuyên phải để xe ngoài trời thì đừng quên sắm cho “em nó” một chiếc áo trùm chống nắng mưa như thế này.

Mùa "lội sông" đi làm, đến xe máy cũng cần có áo mưa chuyên dụng - Ảnh 9.Sản phẩm được làm bằng vật liệu vải dù Polyeste, chiều dài đạt 154 cm, diện tích quy hoạnh phủ đầu xe là 59×96 cm, diện tích quy hoạnh phủ đuôi xe là 13×63 cm. Kích cỡ này tương thích với mọi loại xe gắn máy, từ xe số đến xe ga hiện có trên thị trường Nước Ta .

Khi không sử dụng, bạn có thể gấp gọn tấm áo trùm và cất trong cốp xe. Trọng lượng của sản phẩm khi gấp gọn chỉ từ 1-2kg, tương đương 1 chiếc laptop mà thôi.

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận