Độ dày Của Áo Mưa – Những Thông Số Về Độ Dày Của Áo Mưa Mà Bạn Cần Biết

Áo mưa là một loại vật dụng đi mưa cực kỳ phổ biến, mặc dù vậy khi tìm hiểu về áo mưa các loại thì thông thương rất ít người có đủ kiến thức và sự hiểu biết về chúng. Bạn muốn đang có ý định tham gia kinh doanh hoặc đặt hàng các loại áo mưa thì yếu tố về “Độ dày của áo mưa” là một trong những yếu tố quyết định mà các bạn thường bỏ qua nhất. Nên nhiều lúc các bạn đặt hàng hoặc mua các loại áo mưa với số lượng lớn để kinh doanh thường hay dễ bị tình trạng áo mưa dễ bị rách, kém chất lượng. Dưới dây sẽ là bài viết chia sẽ về kiến thức về độ dày của áo mưa cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu về kiến thức này.

Độ dày Của Áo Mưa là gì ?

Độ dày áo mưa là độ dày của loại nhựa ( hoặc : vải nhựa, vải tráng nhựa ) được sử dụng để sản xuất áo mưa đó. Trong sản xuất áo mưa, bạn và xí nghiệp sản xuất sản xuất thường phải tranh luận chi tiết cụ thể về độ dày của áo mưa vì đây là yếu tố quan trọng góp thêm phần quyết định hành động chất lượng và giá tiền sản xuất của áo mưa mà bạn sẽ đặt hàng. Vì vậy khi đặt hàng sản xuất áo mưa bạn phải chắc như đinh tranh luận qua với đơn vị sản xuất về độ dày trước khi đặt hàng .

Độ dày áo mưa là độ dày của loại nhựa. Ở Việt Nam độ dày áo mưa thường dao động từ 0.015mm - 0.22 mm

Có Bao Nhiêu Loại Độ Dày Của Áo Mưa ?

Có rất nhiều loại độ dày áo mưa khác nhau, tuy nhiên thường thì trong sản xuất áo mưa ở Việt Nam có một số loại độ dày áo mưa thông dụng như sau: Độ dày từ 0.015 mm – 0.1 mm, 0.11 mm, 0.12 mm – 0.15 mm, 0.17 mm, 0.22 mm, Trên 0.22 mm …….. Và một số độ dày khác được đặt hàng theo yêu cầu.

Bảng Tóm Tắt Các Loại Độ Dày Áo Mưa Thông Dụng Ở Việt Nam:

Độ Dày Áo Mưa

Giải Thích Tóm Tắt Về Công Dụng Độ Dày Từng Loại

0.015 mm – 0.1 mm
Độ dày thường dùng cho những loại áo mưa thuận tiện dùng một lần, áo mưa PE, bao giầy đi mưa tiện nghi .
0.11 mm
Độ dày thường dùng cho áo mưa trẻ nhỏ, nhẹ bền không gây cản trở .
0.12 mm – 0.15 mm
Độ dày thường dùng cho áo mưa trẻ nhỏ loại tốt. ( Vì áo mưa trẻ nhỏ phải khối lượng nhẹ, nên độ dày thường ít hơn )
0.15 mm
Độ dày áo mưa mỏng dính, loại áo mưa PVC giá rẻ .
0.17 mm
Độ dày áo mưa tiêu chuẩn áo loại thường, đây là độ dày thông dụng nhất. Đây là độ dày thường được dùng để sản xuất áo mưa PVC loại tốt .
0.22 mm
Độ dày áo mưa loại tốt chất lượng cao, 1 số ít loại áo mưa trùm xe máy, xe hơi chất lượng cao. Đây là độ dày thường được dùng để sản xuất áo mưa PVC, vải Dù tráng Pu … .. loại tốt .
Trên 0.22 mm
Độ dày áo mưa những loại đặt biệt. Đây là loại độ dày áo mưa được sản xuất theo đơn đặt hàng của người mua .

Nên Chọn Loại Độ Dày Nào Khi Đặt Hàng ?

Tùy theo nhu cầu của các bạn về áo mưa ra sao thì sẽ có độ dày áo mưa tương ứng với nhu cầu và mục đích của bạn? Và các bạn đang cần loại áo mưa vải nhựa là gì? Chất liệu ra sao? Mục đích sử dụng của bạn khi mua áo mưa là gì? Hãy trao đổi với nhà sản xuất áo mưa mà bạn sẽ đặt hàng để tư vấn với chất liệu nhựa và độ dày tương ứng với nhu cầu của mình.

Thường thì độ dày dựa trên nhu cầu áo mưa thường phân ra làm 4 nhóm cơ bản như sau: Độ dày áo mưa tiện lợi, độ dày áo mưa thông dụng, độ dày áo mưa cao cấp, độ dày của một số áo mưa đặc biệt khác.

Đối với áo mưa thuận tiện sử dụng 1 lần .

Các loại áo mưa tiện lợi sử dụng 1 lần thường là loại áo mưa rẻ tiền với chất liệu là nhữa PE có độ dày rất thấp (độ dày mỏng). Độ dày thường thấy của loại áo mưa PE dùng 1 lần thường là từ 0.015 mm – 0.1 mm. Khi chỉ là sử dụng 1 lần nên các loại áo mưa tiện lợi có độ dày thấp, mỏng, kém bền, phù hợp cho các trường hợp khẩn cấp.

Áo mưa tiện lợi dùng 1 lần thường làm tư nhựa PE có độ dày từ 0.015 mm - 0.1 mm.

Đối với những loại áo mưa thông dụng .

Các loại áo mưa tái sử dụng thông dụng thường thấy nhất tại Việt Nam thường là các loại áo mưa làm từ nhựa PVC, độ dày trung bình tốt, giá thành ổn định. Độ dày tiêu chuẩn được dùng để sản xuất áo mưa PVC dành cho người lớn là 0.17 mm. Đây là độ dày hợp lý nhất về giá thành, độ bền của áo mưa, sự gọn nhẹ của áo mưa PVC thông dụng mà các bạn thường thấy trên thị trường hiện này. 0.17 mm cũng là độ dày thường được các cơ sở sản xuất áo mưa gợi ý cho khách hàng của mình.

Áo mưa loại tái sử dụng được thông dụng thường được làm từ nhựa PVC, độ dày của áo mưa từ 0.15mm - 0.17mm

Đối với những loại áo mưa hạng sang .

Các loại áo mưa cao cấp thường là các loại áo mưa dùng nhựa PVC, EVA, vải Dù tráng PU……Chất liệu nhựa sản xuất các loại áo mưa cao cấp có độ dày dày 0.20mm – 0.22 mm.  Độ dày của áo mưa càng cao thì giá thành càng cao. Ngoài ra một số loại áo mưa cao cấp có độ dày trên 0.22 mm thường là những loại áo mưa cao cấp đặc biệt, đặt hàng ra yêu cầu.

Các loại áo mưa cao cấp thường được làm từ nhựa EVA, Vải Dù Tráng PU.... Độ dày áo mưa thường thấy là từ 0.20mm - 0.22mm.

Bài Viết Được Viết Bởi Xưởng May DOSI  Xưởng sản xuất áo mưa chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp các loại áo mưa, áo mưa tiện lợi PE, áo mưa trùm PVC, áo mưa vải dù….. và nhiều loại áo mưa thông dụng khác. Nếu các bạn đang có nhu cầu nhập hàng buôn bán giá sỉ số lượng lớn các loại áo mưa tiện lợi PE xin hãy liên hệ với cơ sở sản xuất áo mưa tiện lợi của chúng tôi, địa chỉ bán buôn sỉ áo mưa uy tín số lượng lớn. Chúng tôi chuyên nhận giải quyết các đơn hàng như sau:

  • Cung cấp bỏ sỉ áo mưa tiện nghi, dụng cụ đi mưa số lượng lớn
  • Nhận hợp sản xuất áo mưa thuận tiện theo nhu yếu số lượng lớn .
  • Nhận hợp đồng bán sỉ áo mưa thuận tiện với số lượng lớn không số lượng giới hạn .
  • Nhận hợp đồng gia công áo mưa tiện nghi theo mẫu nhu yếu của bạn
  • Bán buôn, bán sỉ áo mưa tiện nghi – Giá gốc xưởng – Không trung gian .
  • Giá cả đàng hoàng – Quy trình rõ ràng – Chất lượng bảo vệ

Máy Sản Xuất Áo Mưa PE đang hoạt động - Ảnh Thật Tế.

ZALO/SĐT: 0947729829 (Hotline C. Hạnh – Quản Lý)

WHATAPPS/VIBER: +84947729829 (Hỗ Trợ Tiếng Anh – English)

LIÊN HỆ QUA MAIL: [email protected]

GIAO DỊCH TRỰC TIÊP TẠI VP: 244/20A Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12, TPHCM.


https://thoitrangviet247.com/xuong-san-xuat-ao-mua-tphcm/
Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận