Áo mưa MĂNG TÔ 2 lớp – Áo mưa MĂNG TÔ 2 lớp

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Áo mưa MĂNG TÔ 2 lớp Áo mưa MĂNG TÔ 2 lớp - Áo mưa MĂNG TÔ 2 lớp 1ÁO MƯA MĂNG TÔ NỮ HÀNG CAO CẤP

Mưa gió nhưng vẫn phải thời trang Áo mưa có kiểu dáng thời trang, màu sắc tươi sáng, gọn nhẹ, dễ dàng gấp gọn bảo quản. Thiết kế to, rộng mà không nặng nề nhờ chất liệu vải siêu nhẹ sẽ giúp bạn thoải mái nhất khi lái xe trong trời mưa. Áo mưa MĂNG TÔ 2 lớp - Áo mưa MĂNG TÔ 2 lớp 2 Áo mưa MĂNG TÔ 2 lớp - Áo mưa MĂNG TÔ 2 lớp 3 Sản phẩm có đường may chắc chắn, các đường may đã được dán chống thấm bằng băng dán chuyên dụng cao cấp vì vậy áo rất khó rách. Có séc kéo tiện dụng. Áo mưa MĂNG TÔ 2 lớp - Áo mưa MĂNG TÔ 2 lớp 4 Áo mưa MĂNG TÔ 2 lớp - Áo mưa MĂNG TÔ 2 lớp 5 Ngoài ra áo mưa măng tô sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bết dính nước mưa như những loại áo khác, bạn sẽ không phải giặt nhiều lần do dộ ráo nước của vải dù và khi giũ cũng cực kỳ mau khô. Áo mưa MĂNG TÔ 2 lớp - Áo mưa MĂNG TÔ 2 lớp 6

Cách thức mua hàng :Đặt hàng trực tiếp tại

Lưu ý: Trong trường hợp Khách hàng muốn giảm phí ship/ đặt nhiều món hàng/ giảm giá nếu mua nhiều/ mua sỉ sản phẩm…, gọi điện hoặc nhắn tin ngay để được nhân viên hỗ trợ.

Sau khi nhận được hàng, hành khách vui vẻ bỏ thời hạn nhìn nhận mẫu sản phẩm giúp shop nhé ! Quý khách nhìn nhận loại sản phẩm từ 4-5 * được giảm giá 5 % cho đơn hàng tiếp theo ( vui vẻ liên lạc với shop để được giảm giá ) .Cước phí luân chuyển :Giá hiển thị trên sp chỉ là giá của sp ( chưa gồm có phí luân chuyển ), Quý khách đặt hàng ( đặt biệt so với khách tỉnh ) sẽ cộng thêm phí luân chuyển và phí COD nếu khách chọn thanh toán giao dịch khi nhận hàng, mức phí luân chuyển cao hay thấp phụ thuộc vào vào nơi đặt hàng của hành khách, ngoài những sẽ có thời hạn bên vận chuyển giao hàng đến Quý khách, thế cho nên Quý khách nên kiểm tra thật kỹ số tiền và thời hạn luân chuyển để xem xét trước khi đặt hàng. Khi đặt hàng, Quý khách vui mắt ghi chú vào đơn hàng khi cần có thêm thông tin như : sắc tố, thời hạn Quý khách hoàn toàn có thể nhận hàng, …….. ( sắc tố ghi chú sẽ được ưu tiên nếu hết shop sẽ chọn ngẫu nhiên ). Khi đặt hàng xong, Quý khách sung sướng nghe máy trong thời hạn giao hàng để bên vận chuyển giao hàng liên lạc kịp thời để đưa mẫu sản phẩm đến Quý khách .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận