áo phao bơi trẻ em người lớn

 • Size số 6 dành cho người lớn từ 65kg trở lên.

  * THÔNG TIN SẢN PHẨM: ÁO PHAO CỨU SINH
  – Đây là dạng áo phao cứu hộ dành cho tất cả mọi người mặc khi di chuyển, làm việc trên đường thủy hay vui chơi tại bể bơi, đi biển…vv.
  – Xuất xứ: Việt Nam, đạt tiêu chuẩn hiện hành độ an toàn về mặt chất lượng.
  Lưu ý : Màu sắc chính của sản phẩm được bảo đảm (Cam / Hồng / Xanh Chuối) – Nhưng màu sắc DÂY ĐAI & MÀU VIỀN sẽ được thay đổi ngẫu nhiên tuỳ vào đợt sản xuất.

  – Chất liệu của áo phao cứu sinh là dạng vải đặc biệt quan trọng vinylon chống thấm nước .- Màu sắc : Cam .

  – Kiểu dáng: Áo phao cứu sinh có thiết kế dạng áo khoác ngoài mô phỏng gile cộc tay với đai dây bao quanh người mặc.

  + Cỡ Áo A1, A2 : 2 dây khoá+ Cỡ Áo A3, A4, A5, A6 : 3 dây khoá

  – Thiết kế mang đặc trưng tính an toàn nhờ lựa chọn chất liệu vải đặc biệt cách nước, dễ nổi trên nước. Áo phao còn được chạy các đường chạy viền bao phối cùng màu giúp làm tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra, các đai bao quanh áo phao cứu hộ cũng được thiết kế chắc chắn và khá bền vững khi mặc trên người.

  – Cách sử dụng : Người mặc khoác áo lên người, xỏ tay và gắn những đai dây áo lại với nhau .

  * ƯU ĐIỂM CỦA

  – Là loại áo chuyên sử dụng và khá riêng không liên quan gì đến nhau nên chất lượng của áo phao cứu sinh luôn đạt chỉ số tốt nhất với những tiêu chuẩn hiện hành mới nhất. Đây là điều mà rất nhiều người mua hàng luôn luôn chăm sóc. Đặc biệt, những chỉ số này cũng cho năng lực về độ bền và sức chống đỡ, không thấm quốc tế môi trường tự nhiên rất cao .- Áo phao cuws sinh mang phong cách thiết kế khá đẹp mắt cùng hai gam màu sặc sỡ giúp nhận diện người mặc để cứu hộ cứu nạn nếu có phát sinh yếu tố xảy ra. Đây cũng là loại áo tương thích với rất nhiều đối tượng người tiêu dùng người sử dụng. Áo dễ được gắn chặt lên hàng loạt thân người ngay khi khoác trên người và kiểm soát và điều chỉnh thang dây đai một cách đơn thuần. Chính cảm xúc bảo đảm an toàn nhưng cũng mang lại tính thẩm mỹ và nghệ thuật khiến người dùng dễ ưa thích .- Trên thị trường, áo phao cứu sinh được coi là mẫu áo bảo lãnh có giá tiền tương đối hợp lý .

 • Rate this post

  Bài viết liên quan

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận