Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh

Áo khoác phao đôi đẹp của Yishop ấm áp đông 2014 – 2015 dành cho các cặp đôi mang đậm phong cách thời trang hàn quốc trong những ngày lạnh lẽo. Mùa đông đang đến với miền bắc, không khí lạnh cắt da thịt làm các cặp đôi nhanh chóng chuẩn bị những trang phục ấm áp cho những ngày hẹn hò dạo phố cùng nhau,còn gì bằng một cặp áo khoác phao đôi ấm áp giúp bạn thoải mái trong tiết trời se lạnh lại thể hiện được tình yêu khăng khít của mình cùng với phong cách thời trang cá tính độc đáo của mình.

Áo khoác phao đơn thuần tươi tắn tân tiến thuận tiện cho những cặp đôi phối với nhiều phục trang khác nhau như quần jeans, áo sơ mi, … Ngày nay, mẫu mã áo phao được phong cách thiết kế ngăn nắp ôm sát khung hình vừa giữ ấm vừa biểu lộ gu thời trang đậm cá tính. Các cặp đôi bạn trẻ trong mùa đông giá lạnh này hoàn toàn có thể chọn kiểu áo khoác phao này để thêm phần ấm cúng đáng yêu và dễ thương nhé .
Hãy cùng mecuti.vn tìm hiểu thêm những mẫu áo khoác phao đôi đẹp dưới đây và chọn một kiểu thật vừa lòng nhé .

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 1

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 2

Miền Bắc nơi khí hậu mùa đông giá lạnh thì điều chăm sóc tiên phong sẽ là chiếc áo khoác. Áo khoác có rất nhiều mẫu mã, nhưng áo gió và áo phao được chăm sóc nhiều hơn vì thích hợp cho cả hai giới

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 3

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 4

Cặp áo phao đôi mang lại cho bạn cảm xúc tình yêu thêm khăng khít. Không những thế, những bạn còn tạo cho mình phong thái đậm chất ngầu và tràn ngập sức sống .

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 5

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 6

Với những đôi bạn trẻ không thích quá điển hình nổi bật hoàn toàn có thể chọn cho mình kiểu áo khoác phao sắc tố hơi tối một chút ít, phong cách thiết kế đơn thuần tươi tắn đặc biệt quan trọng không khi nào lỗi mốt .

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 7

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 8

Cá tính điển hình nổi bật với áo khoác phao màu sáng như đỏ, vàng, … với những đôi bạn trẻ năng động yêu quý hoạt động giải trí ngoài trời còn hoàn toàn có thể chọn cho mình kiểu áo khoác phao gile đậm chất ngầu tươi tắn nữa đấy .

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 9

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 10

Đồ đôi chính là sự tích hợp hài hòa giữa phong thái của nam và nữ, áo khoác phao giống nhau nhưng sẽ mang đến cho mỗi phái một phong thái khác nhau .

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 11

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 12

Áo khoác phao đơn thuần nhưng thời trang giúp cho đôi tình nhân điển hình nổi bật giữa đám đông .

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 13

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 14

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 15

Cặp đôi của bạn cũng sẽ rất ngọt ngào nếu trong ngày đông cùng diện cho mình những chiếc áo khoác phao ấm cúng ngọt ngào này .

Áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp đông 2015 ấm áp ngày lạnh phần 16

Với Kiểu áo khoác phao đôi hàn quốc đẹp này những đôi bạn trẻ sẽ trở nên vô cùng dễ thương và đáng yêu ấm cúng vào ngày đông cho những buổi hẹ hò dưới trời đông thêm phần lãng mạn đấy. Các cặp đôi bạn trẻ hãy chọn cho mình kiểu áo khoác đông ấm cúng nhé, chúc những cặp đôi bạn trẻ luôn có một tình yêu đẹp và hãy ủng hộ cho Yishop nhé .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận