Hướng dẫn mua áo phao trẻ em từ A-Z l Mẹo sử dụng an toàn

      Áo phao trẻ em là một phụ kiện không thể thiếu đối với các bé trong quá trình tập bơi, nó giúp bé có được tư thế tự nhiên nhất và sự tự tin cần thiết khi ở dưới nước. Để lựa chọn được những chiếc phao bơi trẻ em phù hợp không quá khó khăn, bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn của Intex.vn dưới đây là hoàn toàn có thể chọn cho mình những chiếc áo phao tốt nhất.

1) Áo phao trẻ em là gì?

    Áo phao cho bé là một phụ kiện hỗ trợ bé nổi ở dưới môi trường nước, nó giúp tăng sự an toàn cho bé nhờ vào việc tạo ra một lực nổi cụ thể để định vị, duy cơ thể bé không bị chìm khi mất khả năng bơi lội, đồng thời tăng khả năng được cứu hộ. Áo Phao trẻ em được mặc bên ngoài trang phục bơi lội hoặc quần áo đùi để bé có thể đạt được tư thế tự nhiên và thuận lợi nhất cho việc tập bơi và vui chơi.

2) Hai loại áo phao trẻ em phổ biến

Hiện này, áo phao trẻ nhỏ được phong cách thiết kế với rất nhiều mẫu mã khác nhau, hoàn toàn có thể là loại áo phao cho bé trai, hoàn toàn có thể là áo phao cho bé gái, nhưng về cơ bản thì thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chia theo 2 loại vật liệu dưới đây :

 • Chất liệu tự nổi như xốp, đặc điểm của loại áo phao này có có độ bền cao, không cần phải bảo dưỡng, dễ dàng sử dụng nhưng loại áo phao này lại khá là cồng kềnh và tốn diện tích, không thoải mái khi đeo trong thời gian dài.

 • Áo phao bơm hơi

  : Đây là loại áo phao bơi nhỏ gọn, không tốn diện tích, dễ dàng di chuyển, giá thành rẻ. Tuy nhiên, độ bền của áo phao bơm hơi sẽ không thể bằng các loại áo phao làm bằng chất liệu xốp và trước khi sử dụng cần 1-2 phút để bơm hơi áo phao.

Áo phao bơi intex 58660: Áo phao bơi màu vàng, dành cho các bé từ 3-6 tuổi, có phần đỡ cổ bằng hơi êm ái, 3 Khoang khí riêng biệt đảm bảo an toàn, thiết kế hình áo Vest tạo cảm giác thoải mái cho bé khi bơi, khóa cài dễ sử dụng và bền hơn, chất liệu PVC cao cấp có độ dày 0,25mm.

58660-ao-phao-boi-vang-intex-2-1 (1)
Áo phao bơi vàng INTEX 58660

3) Áo phao trẻ em giúp bé tập bơi như thế nào

Khi con bạn đã đủ lớn để hoàn toàn có thể đứng vững và thẳng, đầu hoàn toàn có thể ngẩng lên phía trên mặt nước thì bé đã chuẩn bị sẵn sàng để thử những chiếc áo phao tập bơi. Áo phao tương thích với mục tiêu trẻ tập bơi vì nó giúp bé xác định ở tư thế tự nhiên dưới nước, đồng thời giúp bé nổi trên mặt nước. Ban đầu bạn hoàn toàn có thể nắm tay bé cho đỡ sợ và hướng dẫn bé cách đạp nước, sau đó khi quen dần, bớt sợ thì bạn hoàn toàn có thể bỏ tay ra và áo phao sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ con bạn được bảo đảm an toàn .
Ao-phao-boi-tre-em-chinh-hang

    Áo phao phù hợp với tập bơi hơn là phao tay bởi vì phao tay sẽ không cho bé được 1 tư thế thoải mái khi ở dưới nước, nó sẽ hạn chế sự linh hoạt của cánh tay, còn với áo phao thì nó khít vào người, tay chân của bé được thả tự do, không bị hạn chế, điều này giúp bé có thể vận động toàn diện.

4) Hướng dẫn mua áo phao trẻ em phù hợp và an toàn 

Áo phao trẻ nhỏ nói riêng và những loại phao bơi nói chung, nó được tạo không phải chỉ để giúp người sử dụng học bơi, đi dạo dưới nước mà tính năng quan trọng nhất là nó giúp cho người sử dụng được AN TOÀN khi ở dưới nước. Vì vậy, bạn sẽ phải mặc áo phao ngay cả trong những trường hợp bạn đã biết bơi .
Và yếu tố mà bạn cần chăm sóc khi chọn áo phao, chính là “ sự tương thích ”. Ở dưới đây sẽ là một số ít quy tắc để bạn hoàn toàn có thể chọn được phao bơi tương thích cho mình .

4.1 Chọn áo phao dựa vào kiểu môi trường nước

Để lựa chọn được một chiếc áo phao trẻ nhỏ tương thích bạn cần hiểu về hoạt động giải trí và điều kiện kèm theo ở thiên nhiên và môi trường nước sẽ tiếp xúc .

 • Môi trường có thể kiểm soát

Đây là một môi trường khá an toàn, độ sâu của nước có thể kiểm soát như ở bể bơi, bãi biển phía gần bờ, không có quá nhiều sự nguy hiểm, hoạt động chủ yếu là học bơi và vui chơi dưới nước.

Loại áo phao tương thích : Áo phao bơm hơi
Ưu điểm : Thoải mái và nhẹ nhàng, dễ mặc .
ao-phao-tre-em-chinh-hang-58660
Áo phao bơi vàng INTEX 58660

 • Môi trường sông suối

Đây là thiên nhiên và môi trường nước trong nước, những hoạt động giải trí hầu hết là chèo thuyền, thăm quan, nơi có cứu hộ cứu nạn nhanh gọn .
Loại phao tương thích : Áo phao bơi cứu hộ cứu nạn
Ưu điểm : Có thể giữ người mặc nổi ở dưới nước trong thời hạn dài, giảm thiểu tối đa rủi ro tiềm ẩn phao bị hỏng .
Nhược điểm : Cồng kềnh
ao-phao-cuu-sinh

Xem giá áo phao cứu sinh

 • Môi trường ngoài khơi

Đây là khu vực nước xa bờ, ở biển động hoặc đại dương, nơi không hề cứu hộ cứu nạn nhanh gọn
Loại phao bơi tương thích : Áo phao bơi hạng sang giữ nhiệt
Ưu điểm : Có năng lực giữ ẩm cho khung hình ở dưới thiên nhiên và môi trường nước, vải của phao bơi được làm từ vật liệu chuyên sử dụng .

Áo phao giữ nhiệt trẻ em cao cấp APTE: Được làm từ chất liệu chuyên dụng Neoprene (sử dụng cho trang phục cứu hỏa) và xốp cao cấp. Áo phao có lớp ngoài làm từ neopren 1mm giúp giữ nhiệt cho cơ thể, chống lão hóa đồng thời lớp xốp bên trong giúp bé nổi khi xuống nước. 

ao-phao-tre-em-cao-cap

Xem giá áo phao trẻ em cao cấp

4.2 Tính năng của áo phao trẻ em

Khi mua áo phao cho trẻ nhỏ, so với những loại áo phao xốp của Nước Ta đều cần bảo vệ tiêu chuẩn nhà nước, còn so với những loại áo phao bơm hơi cần là loại sản phẩm chính hãng, được ghi nhận bảo đảm an toàn khá đầy đủ .
Những chiếc áo phao đều có đai bảo đảm an toàn để giữ cho chiếc áo phao được khít với khung hình của người mặc và một vòng dây mang ở giữa 2 chân giúp cho chiếc phao không bị trồi lên trên đầu khi ở dưới nước. Áo phao bơm hơi thì sẽ có thêm phẩm đỡ cổ / đầu cho bé, giúp việc làm ngửa thuận tiện hơn .
ao-phao-cho-be-chinh-hang

4.3 Kích thước của áo phao có phù hợp không? 

Bernice McArdle, Giám đốc quản lý của Thương Hội những nhà phân phối thiết bị nổi cá thể đã nói rằng : “ Phù hợp là yếu tố bắt buộc. “ Không vừa khít là sai lầm đáng tiếc phổ cập nhất của những bậc cha mẹ khi mua áo phao ” .
McArdle cho biết thêm : ” Các bậc cha mẹ thường sẽ mua cho con mình một chiếc áo phao quá lớn ( và hoàn toàn có thể thuận tiện tuột ra ) với giả định rằng đứa trẻ sẽ “ lớn lên ”. Áo phao sẽ không bảo vệ không thiếu nếu nó không vừa với con bạn. ” Cho con bạn tham gia vào quy trình mua hàng cũng là một yếu tố quan trọng để khiến chúng muốn mặc áo phao thay vì phải mặc một chiếc áo phao không thích ”
kich-thuoc-ao-phao-tre-em-1 (1)

Một số việc bạn có thể làm để đảm bảo kích thước áo phao trẻ em phù hợp: 

 • Kiểm tra thông tin kích cỡ từ đơn vị sản xuất hoặc người bán hàng để bảo vệ chiếc áo phao trẻ nhỏ mà bạn chọn tương thích với người mặc

 • Đảm bảo áo phaođược buộc và thắt nút đúng cách để kiểm tra xem độ vừakhít .

 • Kiểm tra xem áo phao có trùm lên cằm hoặc mặt của trẻ hay không và có chỗ thừa phía trên những lỗ trên cánh tay hay không. Nếu có, áo phao quá rộng so với trẻ .

4.4 Xuống nước thực hành

Việc cho bé mặc thử trên cạn là rất thiết yếu, nó cũng tương đối đúng chuẩn và tương thích với bé rồi. Nhưng để chắc như đinh hơn nữa thì bạn hoàn toàn có thể mang trực tiếp xuống nước và thưởng thức chúng, xem dưới áp lực đè nén của nước thì chúng có hoạt động giải trí tốt không ? Xem bạn có cảm thấy tự do khi sử dụng chúng không ?

5) Mẹo dùng áo phao cho bé an toàn

Dưới đây là một số ít mẹo nhỏ mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng để tăng sự bảo đảm an toàn khi sử dụng ao phao bơi .

 • Trong trường hợp bé không tới tận nơi để mặc thử áo được thì ba mẹ hãy nhớ 3 số liệu sau đây khi nhân viên cấp dưới tư vấn hỏi : Cân nặng, độ tuổi và vòng ngực

 • Kiểm tra những đầu chốt khóa của dây mang xem có chắc như đinh không ? Có dễ bị tuột khi sử dụng không ?

 • Hãy chọn những chiếc áo phao có năng lực giữ ấm cho bé khi ở dưới nước

 • Luôn để mắt giám sát bé khi ở dưới môi trường tự nhiên nước, áo phao chỉ là dụng cụ tương hỗ chứ không phải thiết bị bảo đảm an toàn hoàn toàn có thể thay thế sự theo dõi của ba mẹ .

6) Mua áo phao ở đâu chính hãng

Để mua áo phao bơi cho bé chính hãng, bạn hoàn toàn có thể qua những địa chỉ sau đây để thử trực tiếp mẫu sản phẩm. Ở đây hộ cung ứng áo phao bơi trẻ nhỏ Intex, những chiếc áo phao bơi nhập khẩu chính ngạch có không thiếu sách vở .
logo-intex

Địa chỉ mua bể bơi phao cho bé ở Hà Nội:

– Số 158 Đường Thanh Bình, P. Mộ Lao, HĐ Hà Đông TP.HN, ĐT : 0936.323.066
– Số 106 Tây Sơn – Q. Đống Đa – TP.HN – ĐT : 096.413.5511

Địa chỉ mua bể bơi phao cho bé ở Tp.HCM:

– Số 957 Cách Mạng Tháng 8 – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT : 0936.258.966
– Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P. 26 – Q. Q. Bình Thạnh – Tp. HCM, ĐT : 0868.246.246

Địa chỉ mua bể bơi phao cho bé ở Bình Dương:

– Số 366A Đại Lộ Tỉnh Bình Dương, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương : ĐT : 093.458.2566

Địa chỉ mua bể bơi phao cho bé ở Biên Hoà:

– 767 Phạm Văn Thuận, P. Tam Hiệp, Biên Hòa – ĐT : 0868.246.246

Địa chỉ mua bể bơi phao cho bé ở Đà Nẵng:

– Số 107 Hàm Nghi, Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng, ĐT : 0931.772.346

Địa chỉ mua hồ bơi phao cho bé ở TP. Hải Phòng :

– 16 Nguyễn Văn Linh, Q. Lê Chân – ĐT : 0916.546.266

Địa chỉ mua bể bơi phao cho bé ở Nam Định:

– 260 Phù Nghĩa, Tp. Nam Định – ĐT: 096.558.2966 

Địa chỉ mua bể bơi phao cho bé ở Tp.Vinh:

– Số 30 Trần Hưng Đạo, Tp. Vinh, Nghệ An – ĐT : 096.134.2986
Hoặc nếu khó khăn vất vả về vận động và di chuyển, bạn sẽ được giao hàng toàn nước khi đặt hàng qua hotline : 1800.6598 ( không tính tiền ) hoặc đặt hàng tại website : Babycuatoi. vn và Intexvietnam. vn
Hi vọng với những thông tin phía trên ba mẹ hoàn toàn có thể chọn được những chiếc áo phao trẻ nhỏ tương thích và bảo đảm an toàn cho bé

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận