15 mẫu đồng phục học sinh cấp 2 cấp 3 ở TP HCM được ưa chuộng nhất 2021

15 mẫu đồng phục học sinh cấp 2 cấp 3 ở TP HCM được ưa chuộng nhất 2021

Công ty RX Uniform chuyên may đồng phục học sinh những cấp hơn 5 năm qua chúng tôi luôn đưa chất lượng mẫu sản phẩm đi liền xu thế thời trang .
Ngày nay đồng phục học sinh không đơn điệu 1 kiểu 1 màu mà mỗi trường mỗi khác. Các trường luôn muốn hài hòa nhưng riêng không liên quan gì đến nhau rực rỡ .

RX đã sưu tầm và thiết kế may cho nhiều trường cấp 2 cấp 3 trên cả nước, và chúng tôi đưa ra 15 mẫu mà các trường thường chọn làm đồng phục. Thông thường chỉ khác chút ít ở cổ áo, và logo

Nào hãy cùng RX thăm quan những mẫu đồng phục học sinh đại trà phổ thông để lựa chọn đồng phục đại trà phổ thông cho trường trong năm học 2020 – 2021
NỘI DUNG CHÍNH

 1. Đồng phục giúp gì cho học sinh ?

 2. 15 Mẫu đồng phục học sinh năm 2021
 3. Lưu ý những vật liệu may đồng phục học sinh cấp 1,2,3

 4. Hướng dẫn bảo quản đồng phục học sinh

1. Đồng phục giúp gì cho học sinh ?
Đồng phục học sinh là nét đẹp truyền thống cuội nguồn của mỗi mái trường không riêng gì ở Nước Ta, mà ở hầu khắp những vương quốc. Nó mang ý nghĩa, giá trị văn hóa truyền thống vượt lên việc chỉ là vẻ đẹp bên ngoài .
Đồng phục học sinh chứng minh và khẳng định : Các học sinh đều bình đẳng, dù mỗi em được sinh ra trong điều kiện kèm theo mái ấm gia đình giàu hay nghèo, là dân tộc bản địa, tôn giáo nào, nhưng ở trường học những em đều là HỌC SINH .
Đẹp hay xấu ở học đường chỉ được phân biệt bởi sự ít, nhiều của tri thức và hành vi ứng xử mà thôi. Ý nghĩa này giúp những học sinh tránh được sự tự ti với bè bạn, để hoà đồng và vươn lên .
Đồng phục học sinh còn là vẻ đẹp của sự giống hệt và niềm tin đoàn kết, đồng đội, niềm tin kỷ luật, cùng chí hướng … Cái hay, cái đẹp trong việc học sinh mặc đồng phục nhìn từ quan điểm giáo dục và góc nhìn xã hội học còn là : tạo ra một bầu không khí học tập thi đua tốt, giúp mái ấm gia đình học sinh giảm tiêu tốn kinh tế tài chính, chuẩn bị sẵn sàng cho những em bước vào đời sống với đức tính tuân thủ kỷ luật .
Đồng phục học sinh còn rất thiết yếu so với một thiên nhiên và môi trường sư phạm tiêu chuẩn. Vẻ đẹp, sự giống hệt của bộ đồng phục còn giúp nhà trường gây dựng hình ảnh truyền thống cuội nguồn mẫu mực để học sinh ghi nhớ và tự hào .

Về lịch sử ra đời của đồng phục học sinh ở Việt Nam hiện đang có nhiều ý kiến khác nhau. Có người cho rằng, ngay từ khi Quốc Tử Giám – trường đại học đầu tiên ở nước ta ra đời vào năm 1076, đồng phục học sinh đã được quy định; ý kiến khác lại gắn liền với sự hình thành của tà áo dài, xuất hiện dưới thời chúa Nguyễn Phúc Khoát (1738 – 1765). Song thuyết phục hơn cả vẫn là giả thuyết:

Đồng phục học sinh sinh ra khi ở nước ta Open những trường học chữ Quốc ngữ. Trường Gia Long ( ngôi trường truyền kiếp thứ hai ở Hồ Chí Minh, được kiến thiết xây dựng từ năm 1913 ) đã chọn áo dài tím làm đồng phục nữ sinh. Ở kinh đô Huế, năm 1917 Trường Đồng Khánh sinh ra và chọn màu áo tím là đồng phục cho nữ sinh nên trường được gọi là “ Trường áo tím ”. Và từ đó, hình ảnh đồng phục học sinh đã đi vào thơ ca …
Trường trung học phổ thông Phùng Khắc Khoan ( TP TP.HN ) – ngôi trường đã duy trì nề nếp đồng phục hơn chục năm nay, thầy Thiều Trần Trung, Hiệu trưởng nhà trường tự hào : “ Đồng phục tạo nên truyền thống riêng của mỗi trường. Mỗi học sinh khi khoác lên mình bộ đồng phục sẽ thấy tự hào về ngôi trường mình đang học ; thấy mình phải có nghĩa vụ và trách nhiệm “ làm đẹp ” thêm cho bộ đồng phục bằng những hành vi đẹp, cử chỉ hay, việc làm tốt. Duy trì mặc đồng phục là duy trì nề nếp nhà trường … ” .

đồng phục sinh viên – đồng phục học sinh cấp 2

 • vật liệu : theo nhu yếu của người mua. mẫu mã nhiều mẫu mã, thời trang, đẹp, tiện lợi .

 • phong phú về sắc tố .

 • in, thêu logo tinh tế .

 • cắt hàng kỹ, may đẹp, bền chắc .

 • hình thức cắt may : may theo size hoặc đo .

 • thời hạn giao hàng : nhanh gọn .

 • số lượng đặt hàng : không hạn chế .

 • Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý, linh động .

Thiết kế chuyên nghiệp

công ty may đồng phục uy tín tại tphcm RX UNIFORM

công ty may đồng phục tân bình là đơn vị sản xuất đồng phục hạng sang số 1 tại thành phố hồ chí minh. người mua của chúng tôi là hàng ngàn những đơn vị chức năng công ty, doanh nghiệp, trường học, nhà hàng quán ăn, khách sạn, bệnh viện, … với quy mô lớn nhỏ. loại sản phẩm của đồng phục tân bình nổi tiếng có độ bền cao, in thêu logo tinh tế, vừa bảo vệ tính bảo đảm an toàn và thuận tiện trong những hoạt động giải trí việc làm vừa tiếp thị hình ảnh tên thương hiệu tốt nhất .
đến với đồng phục tân bình, người mua sẽ nhận được những dịch vụ tối ưu về giá thành khi tiết kiệm chi phí lên đến 30 % ngân sách góp vốn đầu tư cho đồng phục vì những tiện ích mà mẫu sản phẩm đồng phục tân bình mang lại .

với tiêu chí mang những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng, xưỡng may đồng phục rx luôn đầu tư và nghiên cứu các sản phẩm mới, nguồn nguyên liệu, kỹ thuật may, in/thêu logo tốt nhất nhằm mang đến khách hàng những bộ đồng phục tích hợp những tiện lợi và thoải mái nhất khi sử dụng.

với mục tiêu : “ đồng phục và hơn hơn thế nữa ”

quá trình thao tác
đón tiếp người mua
tư vấn, phong cách thiết kế và chọn mẫu
sau khi có thông tin về nhu yếu của bạn, đội ngũ nhân viên cấp dưới sẽ lên sáng tạo độc đáo, đưa ra những mẫu phát thảo cho bạn lựa chọn. nếu bạn chọn được mẫu thì sẽ thực thi những bước tiếp theo. nếu bạn chưa hài lòng về mẫu phong cách thiết kế thì bạn cứ liên lạc trực tiếp với phong cách thiết kế để nhận được mẫu vừa lòng nhất .
và một điều thật tuyệt vời là bạn sẽ trọn vẹn yên tâm khi ngân sách thiết kế mẫu là 0 đồng .
một khâu không kém quan trong là bạn nên sử dụng loại vải nào, mẫu mã thực đã sản xuất ra làm sao. bạn hãy yên tâm, đội ngũ tư vấn của đồng phục tân bình sẽ tư vấn và mang mẫu trực tiếp đến cho bạn để hoàn thành xong mẫu sản phẩm 1 cách tuyệt vời nhất .
cắt vải theo mẫu
sau khi đã thống nhất mẫu mã và vật liệu vải với đối tác chiến lược, công ty đồng phục rx sẽ kí hợp đồng, thu tiền cọc và thực thi đưa mẫu về xưởng để cắt vải triển khai xong loại sản phẩm. trước khi triển khai may hàng loạt theo đơn hàng, chúng tôi sẽ may từ 1 – 2 mẫu thật để đối tác chiến lược duyệt lần cuối .
in, thêu logo theo mẫu
mẫu logo của những đối tác chiến lược tùy theo nhu yếu sẽ được in hoặc thêu theo công nghệ tiên tiến in, thêu tiên tiến và phát triển nhất mà đồng phục tân bình đang góp vốn đầu tư. bạn hãy yên tâm về chất lượng in, thêu của chúng tôi, với những đường nét và sắc tố luôn bền chắc theo thời hạn và tiếp thị tên thương hiệu của bạn đi khắp muôn nơi .
may và hoàn thành xong mẫu sản phẩm
sau khi duyệt mẫu với đối tác chiến lược, đồng phục rx triển khai may hàng loạt trong vòng từ 2 – 4 ngày tùy số lượng đơn hàng lớn nhỏ của đối tác chiến lược. nếu mẫu may không đúng theo nhu yếu của đối tác chiến lược, đồng phục rx sẽ bồi hoàn 100 % giá trị đơn hàng .
đóng gói và giao hàng

vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí nội thành hồ chí minh. dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi khác biệt và chuyên nghiệp, tùy theo số lượng đơn hàng từ nhỏ đến lớn sau khi may đồng phục thành phẩm chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa theo hướng đường bộ, đường thủy, đường hàng không, chuyển phát nhanh đảm bảo đúng thời gian và địa điểm dựa trên đơn hàng.

2. những mẫu đồng phục học sinh cấp 2 – cấp 3
những bộ đồng phục đã gắn liền với học sinh từ lâu. từ cấp 1, cấp 2 cho đến cấp 3, những bộ đồng phục không riêng gì để mặc trong trường học giúp mọi người nhận ra được tên thương hiệu của trường, nó còn mang lại cảm xúc tự do, năng động, tự tin khi đến trường .

đồng phục học sinh sinh viên – đồng phục học sinh cấp 3 váy caro, áo sơ mi dài tay

đồng phục học sinh sinh viên – đồng phục học sinh cấp 2 váy xếp li, áo sơ mi trắng ngắn tay phối cà vạt

đồng phục học sinh sinh viên – đồng phục học sinh cấp ii đầm xòe công sở, áo sơ mi trắng ngắn tay phối cà vạt

đồng phục học sinh sinh viên – đồng phục học sinh cấp 2 váy xếp li, áo sơ mi trắng dài tay phối cà vạt

đồng phục học sinh sinh viên – đồng phục học sinh cấp 2 váy caro đen, áo sơ mi trắng ngắn tay phối nơ cổ

đồng phục học sinh sinh viên – đồng phục học sinh cấp 2 váy caro đỏ, áo sơ mi trắng ngắn tay phối nơ

đồng phục học sinh sinh viên – đồng phục học sinh cấp 2 váy xèo đen, áo sơ mi trắng dài tay

đồng phục học sinh sinh viên – đồng phục học sinh cấp 2 váy đen, áo sơ mi trắng ngắn tay

đồng phục học sinh sinh viên – đồng phục học sinh cấp ii váy xám, quần dài xám, áo sơ mi trắng dài tay

đồng phục học sinh sinh viên – đồng phục học sinh cấp ii váy xếp li, áo sơ mi trắng dài tay, áo len gile

đồng phục học sinh sinh viên – đồng phục học sinh cấp ii váy xám, ao sơ mi trắng dài tay

đồng phục học sinh sinh viên – đồng phục học sinh cấp ii váy xếp li, áo phông thun cổ trụ tay ngắn

3. Các vật liệu vải để may đồng phục học sinh cấp 2, cấp 3
đặc trưng là khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, vải len, jean không thích hợp cho học sinh ngồi học nhiều giờ và hoạt động thể thao
1. Vải cotton
Có lẽ không ai là không biết vật liệu vải được làm từ cotton, vì nó quá thông dụng khi người mua đặt may. Thông thường vải cotton may đồng phục tương thích với mọi tầm vóc của người mặc, và nó cũng thích nghi trong nhiều kiểu thiên nhiên và môi trường khác nhau. Nếu bạn đang mặc một chiếc áo từ vải cotton, hãy thử kiểm tra bằng tay xem nhé. Đặc điểm dễ nhận ra nhất chính là vật liệu vải mềm mịn, có độ co và giãn tốt và không gây kích ứng da nhờ vật liệu vải tự nhiên từ xenlulo. Trên trong thực tiễn, những công ty may thường trình làng loại vải này tiên phong vì khi người sử dụng mặc tiếp tục sẽ hoàn toàn có thể thấm hút mồ hôi tốt, giảm nhiệt cũng như có độ bền cao. Không những vậy, khi giặt đồ cũng nhanh khô hơn và tạo cảm xúc tự do cho người sử dụng. Theo như mình biết thì lúc bấy giờ trên thị trường đang có 5 loại vải cotton, gồm có :

– Vải cotton thun .

– Vải cotton trơn .

– Vải cotton thun 2 chiều .

– Vải cotton thun 4 chiều .

– Vải cotton spandex .
2. Vải kaki

Chất liệu vải may đồng phục kaki thường được áp dụng khi may đồng phục công sở hoặc là đồng phục bảo hộ lao động. Đây là loại vải được nhiều người ưa thích bởi độ bền khá tốt, do được làm từ cotton hoặc là từ sợi tổng hợp dệt chéo nên người sử dụng sẽ có cảm giác nó ít bị nhăn, dễ giặt và giữ màu rất tốt. Hiện nay trên thị trường may mặc đang có 2 loại vải kaki, cụ thể:

– Loại vải kaki thun sẽ có độ co và giãn rất tốt, và thời hạn sử dụng của nó thường rất bền .

– Loại vải kaki không thun thường được sử dụng để may đồ văn phòng, hoặc đồ học sinh nhiều hơn
3. Vải kate
Đây là một loại vải không phải hiếm gặp, nhưng sẽ gặp nhiều nhất là ở những áo sơ mi. Vải kate là loại vải có nguồn gốc từ sợi TC – là loại sợi pha giữa Cotton và Polyester. Lý giải cho việc công ty may đồng phục sử dụng vải kate là do nó có đặc thù thoáng mát, mềm mịn và đặc biệt quan trọng có năng lực thấm hút mồ hôi tốt. Rất nhiều người mua ưa thích loại vải kate này vì chúng thuận tiện giặt ủi, không phai màu sau một thời hạn dài sử dụng đặc biệt quan trọng là chúng bảo đảm an toàn và thân thiện với khung hình con người .

– phối hợp áo phông thun vs quần jean : bạn nên lựa chọn mẫu vải có vật liệu cotton, vì nó rất bền màu sắc với thời hạn, cực kỳ thoáng mát, tạo nên sự năng động và đậm chất ngầu nhất đến bạn. với mẫu đồng phục này những bạn học sinh cấp 2, cấp 3 sẽ tự tin hơn, tự do hơn trong hoạt động giải trí thường ngày .

– kết hợp áo khoác ngoài chất liệu gió và nỉ: mùa đông đến thì học sinh chúng ta cũng cần phải có đồng phục chứ nhỉ. các mẫu đồng phục học sinh cấp 2 này không những mang đến cho tập thể lớp các bạn sự cá tính và tinh thần đoàn kết hơn. mà còn giúp giữ ấm cho cơ thể trong mà đông lạnh nữa giá đấy.

– phối hợp những kiểu áo phá cách : nếu học sinh thích kiểu phong thái đậm cá tính, thì việc phá cách này là lựa chọn tích hợp với những bộ đồng phục quần jean rách nát gối, hay phối hợp thêm những phụ kiện đồng phục đi kèm nữa sẽ rất đẹp .

– vải cotton: đây là loại vải được ưa chuộng nhất hiện nay, với ưu điểm chính là độ bền cao, nhanh khô. hút ẩm và thấm mồ hôi tốt, thoáng mát, đem lại sự thoải mái dễ chịu cho người mặc.
– vải kaki: chất liệu là những sợi bông có tính mát, nhẹ, bền cho nên rất thích hợp để may váy và quần đồng phục học sinh.
– vải kate: là loại vải được pha trộn từ sợi cotton và sợi polyester, loại vải này có tính hút ẩm tốt, bề mặt của vải rất phẳng và mịn mang lại cảm giác dễ chịu khi mặc, điểm ưu việt nữa là loại vải này ít bị phai màu dễ giặt ủi.

các bạn có thể xem thêm mẫu đồng phục học sinh tại đây

4. Hướng dẫn bảo quản đồng phục học sinh luôn mới :
1. Không nên để những bộ đồng phục học sinh, lớp ở những nơi khí ẩm, với tính năng dễ thấm hút ẩm sẽ tạo điều kiện kèm theo cho những vi trùng nấm mốc xâm nhập và để lại những vết ố vàng trên bộ đồng phục gây mất thẩm mĩ, rất xấu .
2. Các bạn nên giặt đồng phục ngay sau khi đi chơi, hoặc ngay khi hoạt động ra nhiều mồ hôi, khii đi học về để giữ quần áo khỏi mùi hôi và mốc .
3. Khi giặt quần áo đồng phục học sinh những bạn nên lộn trái áo, phơi quần áo ở chỗ có nhiệt độ vừa phải, tránh phơi quần áo ở những nơi có nhiệt độ quá cao sẽ dẫn đến quần áo bị phai màu .
4. Áo phông đồng phục học sinh, lớp thường làm 100 % vật liệu cotton nên khi giặt xong thường hơi bị nhàu, thế cho nên khi là, ủi quần áo đồng phục, những bạn tuyệt đối nên là, ủi tránh những hình, chữ in trên áo để tránh bị bong tróc logo hình và khẩu hiệu, khi là quần áo những bạn chú ý quan tâm là mặt trái của quần áo nhé ! .
5. Khi áo phông đồng phục mới được in hình, tất cả chúng ta tuyệt đối không được giặt ngay, nên để áo phông khô hình rồi mới giặt, để tránh hình bị biến dạng. Đối với bộ áo phông đồng phục tất cả chúng ta ko nên giặt máy, giặt tay là tốt nhất, với lần tiên phong giặt tất cả chúng ta lên giặt với nước sạch, ko sử dụng xà phòng .
6. Không nên giặt chung áo phông sẫm với quần áo trắng để tránh quần áo bị loang màu ra những quần áo khác .
7. Đồng phục thường làm bằng vật liệu thun mềm nên khi giặt phơi xong những bạn không nên để áo trên móc sẽ khiến áo bị chảy và xấu. Các bạn nên gấp cẩn trọng rồi để vào tủ, khi gấp những bạn quan tâm ko nên gấp mặt có hình vào với nhau những bạn nên gấp đôi áo là tốt nhất .

 

hãy liên hệ ngay với chúng tôi:
hot line: 0978383061
thời gian làm việc: thứ 2 – 7: 8h – 17h30

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận