Áo Thun Karl Lagerfeld Regular Fit 10

Mô tả

Áo Thun Karl Lagerfeld Regular Fit 10Năm 2002, Lagerfeld ý kiến đề nghị Renzo Rosso, người sáng lập Diesel, hợp tác với ông trong một bộ sưu tập denim đặc biệt quan trọng cho Phòng tọa lạc Lagerfeld. Bộ sưu tập, Lagerfeld Gallery của Diesel, được đồng phong cách thiết kế bởi Lagerfeld và sau đó được tăng trưởng bởi đội ngũ phát minh sáng tạo của Diesel, dưới sự giám sát của Rosso. Nó gồm có năm chiếc được trình làng trong những buổi trình diễn catwalk của nhà phong cách thiết kế trong Tuần lễ thời trang Paris và sau đó được bán với số lượng rất hạn chế tại Phòng tọa lạc Lagerfeld ở Paris và Monaco và tại Phòng tọa lạc Denim Diesel ở Thành Phố New York và Tokyo. Trong tuần bán hàng tiên phong ở Thành Phố New York, hơn 90 % quần tây đã được bán hết, mặc dầu giá xê dịch từ USD 240 đến USD 1840. Trong một công bố sau buổi trình diễn tại Paris, Rosso nói : “ Tôi rất vinh dự được gặp hình tượng thời trang này của thời đại tất cả chúng ta. Karl đại diện thay mặt cho sự phát minh sáng tạo, truyền thống lịch sử và thử thách, và việc anh ấy nghĩ đến Diesel cho sự hợp tác này là một món quà tuyệt vời và sự thừa nhận khét tiếng của chúng tôi là người luân chuyển phục trang thông thường ” .Vào tháng 12 năm 2006, Lagerfeld thông tin ra đời bộ sưu tập mới dành cho nam và nữ mang tên Karl Lagerfeld, gồm có áo phông vừa khít và nhiều loại quần jean. Vào tháng 9 năm 2010, Hội đồng Couture của Bảo tàng tại Viện Công nghệ Thời trang đã trao tặng Lagerfeld một phần thưởng được tạo ra cho ông, Trao Giải Tầm nhìn Thời trang của Hội đồng Couture, tại một bữa tiệc trưa tại Avery Fisher Hall, ở Thành phố Thành Phố New York. Vào tháng 11 năm 2010, Lagerfeld và đơn vị sản xuất pha lê Thụy Điển Orrefors đã công bố sự hợp tác để phong cách thiết kế một bộ sưu tập nghệ thuật và thẩm mỹ pha lê. Bộ sưu tập tiên phong được ra đời vào mùa xuân năm 2011, được gọi là Orrefors của Karl Lagerfeld .

Năm 2014, Palm Beach Modern Auctions thông báo rằng nhiều bản phác thảo ban đầu của Lagerfeld cho Ngôi nhà Tiziani ở Rome sẽ được bán.

Công việc của Lagerfeld trong những hãng thời trang khiến ông được coi là Tắc kè hoa của thời trang. Anna Sui và Clare Waight Keller cho biết, họ nhấn mạnh vấn đề năng lực của Lagerfeld trong việc nâng tầm lịch sử vẻ vang phong phú và đa dạng của những hãng thời trang vào toàn cảnh tân tiến .

 

Đồ Hiệu US không bán hàng giả, hàng nhái. Chỉ bán hàng chính hãng nhập từ Mỹ .

Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 1.990.000đ

Mua lẻ 0907527999. Mua sỉ 0908961999Địa chỉ : 25/13 Bàu Bàng, P. 13, Tân Bình, TP HCM .

Nhận order tất cả hàng hoá có bán ở Mỹ.

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận