Áo polo alexander mcqueen đầu lâu – trắng

– Hàng hóa lỗi do đơn vị sản xuất, hay do vật liệu đều được Shop Độc $ Lạ đổi bh cho khách .- Điều kiện Bảo hành là sản phẩm & hàng hóa phải còn nguyên vẹn, nguyên do hỏng hóc không phải do va chạm, ảnh hưởng tác động mạnh của con người .- Tất cả sản phẩm & hàng hóa của Shop Độc USD Lạ được bh 1 đổi 1 trong 1 tuần .

Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, Shop Độc & Lạ sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng theo đúng thỏa thuận và phương thức về thời gian mà hai bên thống nhất. Với những mặt hàng có thể giao trong ngày và địa chỉ giao hàng trong nội thành Shop Độc & Lạ sẽ giao hàng cho quý khách ngay sau khi đặt hàng. Tuy nhiên, tùy vào từng đơn hàng cụ thể và khoảng cách địa lý, Shop Độc & Lạ sẽ luôn cố gắng giao hàng cho quý khách một cách nhanh nhất.

1. Giao nhận tại nhà

Bộ phận giao nhận của Shop Độc & Lạ  sẽ liên hệ với quý khách để thống nhất về thời gian trước khi giao nhận.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng để tránh các sai sót, nhầm lẫn không đáng có và trong trường hợp nhầm lẫn, sản phẩm bị lỗi Shop Độc & Lạ  sẽ nhanh chóng khắc phục.

Quý khách giao dịch thanh toán cho nhân viên cấp dưới hàng loạt hoặc phần còn lại giá trị sản phẩm & hàng hóa ( nếu đã đặt cọc ) .

2. Giao nhận bằng chuyển phát

Quý khách hàng ở các tỉnh ngoại thành Hà Nội, Shop Độc & Lạ  sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị như DHL, EMS, Bưu điện, Viettel,…

Trước khi giao hàng Shop Độc & Lạ  sẽ tiến hành xác minh lại với quý khách 1 lần nữa qua điện thoại  về đơn hàng để tránh sai sót.

Quý khách kiểm tra kỹ lại hàng trước khi nhận, và nếu có bất kể sai sót nào về phía chúng tôi, hành khách sẽ không phải chịu bất kể tổn thất nào .
Khi đặt hàng, hành khách vui mắt điền không thiếu và đúng mực những thông tin thiết yếu để TuongXinh thực thi thủ tục một cách nhanh và đúng mực nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi hoàn toàn có thể kiểm tra, xác định thông tin và có quyền phủ nhận nếu địa chỉ và thông tin cá thể không rõ ràng. Chúng tôi không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm so với trường hợp giao hàng chậm trễ hoặc thất lạc do thông tin hành khách phân phối không đúng mực .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận