Mách bạn nguồn hàng quần áo giá rẻ dưới 50k từ Bắc vào Nam

Bạn mới mở shop quần áo và đang tìm mối lấy sỉ quần áo ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh? Bán quần áo lấy hàng ở đâu? Sapo sẽ chia sẻ với các bạn những nguồn hàng quần áo giá rẻ từ Bắc vào Nam ngay sau đây.

Chúng tôi đã từng giới thiệu một số nguồn hàng quần áo trong và ngoài nước cho shop thời trang tại những bài viết trước giúp các bạn kinh doanh quần áo, sau đó một số độc giả đã gửi email với mong muốn được gợi ý những địa chỉ cụ thể để các bạn đến tận nơi nhập hàng. Nhằm giúp mọi người có một bản danh sách nguồn hàng quần áo giá rẻ đầy đủ hơn, chúng tôi đã tham khảo và tổng hợp lại một số nơi chuyên đổ sỉ quần áo phổ biến ở mức giá 50k tại cả hai miền Nam – Bắc để các bạn tham khảo.

Đọc thêm: Các mối lấy hàng quần áo giá sỉ trong và ngoài nước

Mục lục nội dung

Nguồn hàng lấy sỉ quần áo giá rẻ miền Bắc

TP.HN có nhiều chợ, xưởng chuyên bán sỉ quần áo thời trang giá rẻ mà những shop thường tới để tìm nguồn hàng quần áo bán trực tuyến. Ngoài shop chuyên bán quần áo giá sỉ ở những chợ đầu mối như Ninh Hiệp, Đồng Xuân, TP.HN còn nhiều mối lấy sỉ quần áo giá rẻ từ những xưởng may chuyên nghiệp mà hoàn toàn có thể bạn chưa biết. Sau đây là list 8 địa chỉ tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ cho những shop trực tuyến .

1. Bỏ sỉ quần áo chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội)

Chợ Nành hay chợ vải cũng đều là tên gọi của chợ Ninh Hiệp – một chợ cổ nhất Việt Nam đồng thời cũng là địa chỉ lấy sỉ quần áo ở Hà Nội cho các tiểu thương. Chợ rộng, hàng hóa được bày bán cách cổng chợ chừng 1 km ngay ngoài trời. Ngoài vải, chợ còn cung cấp các loại phụ kiện may mặc như dây kéo, kim chỉ, dây thun,…

Nơi đây cũng được công nhận như thể trạm trung chuyển quần áo Quảng Châu Trung Quốc lớn nhất khu vực phía bắc. Bởi thế, chợ chỉ dành cho những người kinh doanh thương mại lớn, nên những tiểu thương nhỏ lẻ nhỏ sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả khi có dự tính nhập hàng tại đây .
Nếu chưa có kinh nghiệm tay nghề đi chợ Ninh Hiệp, bạn nên tìm hiểu thêm qua bài viết Kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp săn nguồn hàng quần áo nhé !

2. Lấy sỉ quần áo ở Hà Nội – chợ Đồng Xuân

Có lịch sử dân tộc hàng trăm năm từ thời nhà Nguyễn, nằm ở thành phố cổ của TP. Hà Nội, chợ Đồng Xuân được xem là chợ bán buôn bán quần áo giá sỉ lớn nhất Miền Bắc. Tại đây những mẫu sản phẩm cực nhiều mẫu mã nhưng được phân loại thành từng khu rất khoa học chứ không lộn xộn như 1 số ít chợ khác, rất tiện để bạn lựa chọn .
Đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể mua lẻ chứ không nhất thiết phải mua buôn, nhưng chú ý quan tâm phải chọn thật cẩn trọng và phải mua nhanh nếu không muốn người bán hàng không dễ chịu .

nguồn hàng quần áo giá rẻ

3. Lấy sỉ quần áo  ở Hà Nội – phố Hàng Ngang, Hàng Đào

Lấy quần áo sỉ ở đâu Hà Nội? Nếu bạn đang tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ thì một đề cử tiếp theo đó chính là phố Hàng Ngang, Hàng Đào. Bàn về yếu tố mẫu mã thì hai khu chợ này với Đồng Xuân, Ninh Hiệp ngang ngửa nhau, nhưng về chất lượng, hay thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí lấy hàng thì rõ ràng nhập nguồn hàng quần áo phố Hàng Ngang, Hàng Đào ăn đứt hơn hẳn.

Nhiệm vụ của bạn chỉ là xem xét thật kỹ để chọn được những mẫu sản phẩm có mẫu mã, chất lượng, giá tiền tương thích với tiêu chuẩn của mình, tránh mua phải hàng kém chất lượng mà giá lại cắt cổ .
Xem thêm : Những địa chỉ “ săn ” quần áo hàng thùng cực chất – cực rẻ

4. Lấy sỉ quần áo chợ Lim (ở Bắc Ninh)

Đây cũng là nguồn hàng thời trang giá sỉ được dân buôn nhìn nhận rất cao, ngoài những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những gợi ý khác như khu chợ cửa khẩu Móng Cái ( Quảng Ninh ) hay Chợ cửa khẩu Tân Thanh ( ở Thành Phố Lạng Sơn ) …

nguồn hàng quần áo giá rẻ

5. Lấy sỉ quần áo xưởng gần Hà Nội – khu gia công khu Dốc Lã

Đây được xem là xưởng chuyên sỉ quần áo ở Hà Nội vì có các cơ sở mọc san sát nhau như nấm hai ven đường. Những ki ốt này chuyên nhận các đơn quần áo theo yêu cầu,số lượng lớn, cũng kèm bán buôn đồ thời trang may sẵn với số lượng ít hơn. Bí quyết để bạn đặt hàng tại khu này là cứ dạo hết một lượt để khảo giá, bạn sẽ chọn được ki ốt nhận đặt may theo mẫu giá tốt mà chất liệu ổn, không nên vội vàng chốt đơn ngay nhé!

Xem thêm : Gợi ý những đầu mối quần áo hàng thùng

6. Bỏ sỉ quần áo trung tâm thương mại Baza

Khu này chỉ cách chợ Ninh Hiệp chừng 1,5 km, chuyên bán buôn bán lẻ vải vóc đủ loại sắc tố, vật liệu và Chi tiêu. Thực chất sản phẩm & hàng hóa không bày bán trong khu TT mà ngay lề đường. Nếu có dự tính tới đây để mua vải, bạn hãy tự trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức cơ bản về vải để hoàn toàn có thể tự phân biệt loại vải cũng như giá tiền của nó. Các tiểu thương nhỏ lẻ ở chợ rất tinh, chỉ nhìn thôi họ cũng biết bạn có phải dân chuyên hay không, đến từ đâu và tới chợ để làm gì .

nguồn hàng quần áo

Mẹo lấy sỉ quần áo ở TP.HN như thế nào ?

7. Lấy sỉ quần áo ở Hà Nội – khu chợ Sơn Long và Phú Điền

Nằm đối diện trường tiểu học Ninh Hiệp, đi hết đoạn đường vào chợ Ninh Hiệp bạn sẽ thấy 2 khu trung tâm thương mại mới đó chính là chợ Sơn Long và Phú Điền. Cả hai khu chợ này đều là địa chỉ chuyên bán buôn quần áo giá sỉ ở Hà Nội mới nhưng khá ổn về chất lẫn mẫu mã. Bạn có thể tìm bất cứ sản phẩm thời trang nam, nữ tại đây cũng như có thể mua lẻ, chỉ có một vài ki-ốt là không bán lẻ thôi. Tất cả các mẫu sẽ được bày ở cái bàn trước quầy, bạn chỉ cần lựa mẫu chủ cửa hàng sẽ lấy cả dây còn nguyên trong túi ở kho cho bạn.

Xem thêm : Phần mềm quản trị bán hàng Sapo
Điểm đặc biệt quan trọng ở hai khu chợ này là những tiểu thương nhỏ lẻ sẽ hỏi bạn lấy buôn hay lẻ, nói giá và bán luôn, không hoặc rất khó mặc cả như những chợ khác. Nhận hàng không cần phải kiểm tra, nhưng bạn phải chắc như đinh về chủ trương đổi trả của họ và lấy hóa đơn để bảo vệ quyền hạn cho mình. Để nếu có trường hợp mẫu sản phẩm bị lỗi, không đúng size, màu thì bạn hoàn toàn có thể cầm hóa đơn và mẫu sản phẩm đó đến đổi thuận tiện .

8. Lấy sỉ quần áo ở chợ biên giới – Móng Cái, Tân Thanh

Bên cạnh các chợ đầu mối quanh Hà Nội thì các chợ cửa khẩu cũng là 1 trong những nguồn hàng quần áo sỉ giá rẻ phổ biến của các con buôn. Hàng ở chợ biên giới có đủ loại thượng vàng hạ cám, chủ sạp lại nhiều mánh khóe lừa đảo nên rất dễ mua phải đồ dởm, vì vậy bạn nên đi cùng người có kinh nghiệm hoặc xem hàng thật kĩ từng công đoạn.

nguon

Các khu chợ cửa khẩu được nhiều shop lựa chọn để lấy sỉ quần áo giá rẻ

Nếu bạn đang tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ thì chợ Móng Cái (Quảng Ninh) và chợ Tân Thanh (Lạng Sơn) là địa điểm không nên bỏ qua. Đây được mệnh danh là hai khu chợ Tàu nổi tiếng vì quá nửa dân buôn ở đây đều từ Trung Quốc đánh hàng sang. Nhưng cũng bởi vậy mà giá sỉ quần áo của hai chợ này cực kỳ rẻ, mẫu mã đa dạng và hàng về liên tục. Các quầy hàng lớn tại đây đều có người Tàu thạo tiếng Việt đứng bán nên bạn thanh toán bằng tiền đồng hoặc tiền nhân dân tệ đều được.

Có một điều bạn cần quan tâm là gần như 100 % hàng đều không qua hải quan, hay nói khác đi là hàng lậu trốn thuế, thế nên nếu nhập số lượng lớn bạn cần cẩn trọng trong khâu luân chuyển, rủi ro tiềm ẩn bị bắt hàng rất lớn. Một số người ở tỉnh chọn cách đặt mối trọn gói từ chợ biên giới về, nhưng cũng mang tâm ý may rủi được ăn cả ngã về không .

Nguồn hàng quần áo giá sỉ miền Nam

Bán quần áo lấy hàng ở đâu ? Trên đây là 8 mối lấy sỉ quần áo ở miền Bắc để tìm nguồn hàng quần áo bán trực tuyến, so với những shop ở miền Nam cũng không thiếu những địa chỉ lấy sỉ quần áo giá rẻ để kinh doanh thương mại đâu nhé !

1. Lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình

Nằm ở số 172 – 74M, đường Lý Thường Kiệt, phường 8, Q. Tân Bình, từ lâu khu chợ này đã nổi tiếng về nguồn hàng quần áo giá sỉ cực kỳ rẻ và phong phú, được nhiều chủ shop trong thành phố cũng như tỉnh lẻ tìm đến gom mối về bán .
Quần áo ở đây hầu hết là đồ may sẵn, nổi tiếng nhất là đồ cưới, thường được bán sỉ theo lô khoảng chừng 10 chiếc đủ size, sắc tố, điểm cộng lớn nhất là chủ sạp ít khi nói thách, giá thành phải chăng vì phần lớn là đồ nhập từ xưởng trong nước .

Chợ Tân Bình – Nơi tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ cho những shop kinh doanh thương mại
Nhưng chất lượng của quần áo không quá tốt, đa phần vẫn là đồ tầm trung, tương thích cho những shop giá rẻ, shop ở tỉnh hoặc những bạn nào kinh doanh thương mại trực tuyến ít vốn. Dân buôn ở đây không ép giá quá đáng nên bạn cứ tự do mặc cả, càng nhiệt tình thì càng được chủ sạp ưa thích, có khi còn giảm giá cho .

Xem thêm: Kinh nghiệm lấy hàng thùng chợ Châu Long – An Giang

2. Mua sỉ quần áo chợ An Đông

Chỉ xếp sau chợ Tân Bình về quy mô, chợ An Đông nằm ở số 34-36 đường An Dương Vương, Q. 5, nổi tiếng vì nguồn hàng phong phú, từ đồ Quảng Châu Trung Quốc, Đất nước xinh đẹp Thái Lan lẫn xưởng trong nước đều có bán. Giá sỉ phổ cập từ 50.000 đ – 65.000 đ, cũng có loại giá cao hơn do mất phí luân chuyển, nhưng chất lượng tương đối khá chứ không đến nỗi kém .
Nếu muốn mua được giá tốt ở chợ này bạn phải thật sành sỏi vì dân buôn tại đây hay nhìn mặt hét giá, thậm chí còn ai giả bộ họ cũng nhận ra rồi mắng té tát. Sau khi mua hai ba lần chủ sạp đã quen mặt bạn sẽ lấy được hàng giá tốt hơn .

3. Nguồn hàng quần áo chợ Hạnh Thông Tây

Có thể gọi chợ Hạnh Thông Tây là chợ đêm cũng được, vì chợ họp từ 5 giờ tối tới khuya tại số 10/2 đường Quang Trung, phường 11, Q. Gò Vấp. Chợ này cũng bán nhiều loại sản phẩm & hàng hóa tương quan đến thời trang như quần áo, trang sức đẹp, túi xách, giày dép, … nhưng nhiều nhất là áo đồng giá 35.000 đ. Những món đồ khác như váy, jumpsuit, quần jean phổ cập từ 50.000 đ – 150.000 đ, khá rẻ nên người tới mua rất nhiều, đông nhất vào khoảng chừng 8 h tối .

4. Tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ chợ Bà Chiểu

Chợ Bà Chiểu được mở ở số 40 đường Diên Hồng, phường 1, Q. Quận Bình Thạnh, gồm ba khu : khu chợ đêm ở phía trước, TT chợ và khu chợ đồ cũ ở phía sau. Thường thì những chủ shop hay đi chợ Bà Chiểu tầm 7 h – 8 h tối, ở đây áo phông thun bày bán cực kỳ rẻ, chỉ khoảng chừng 30.000 đ nếu mua sỉ. Hàng của chợ chất lượng khá ổn, mẫu mã tuy không quá phong phú nhưng tương thích với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Chợ mở cả sáng lẫn tối nhưng cũng không đông như mấy chợ khác, lại gần khu TT nên một số ít bạn kinh doanh thương mại trực tuyến hay đến nhập hàng về bán .

5. Quần áo sỉ giá rẻ chợ Bình Tây

Mách bạn nguồn hàng quần áo giá rẻ dưới 50k từ Bắc vào Nam
Quần áo giá sỉ dưới 50k cho các shop quần áo.

Là một trong những khu chợ kinh doanh quần áo giá sỉ nổi tiếng và truyền kiếp nhất TP HCM nên dân kinh doanh thương mại ai cũng từng đi mòn gót ở đây rồi. Chợ còn được gọi là Chợ Lớn, nằm tại số 57A Tháp Mười, phường 2, Q. 6, chuyên đổ sỉ nhiều loại loại sản phẩm với giá cực tốt. Nguồn hàng quần áo giá rẻ của chợ Bình Tây cũng rất phong phú nhưng hầu hết là đồ tầm trung, chất lượng chỉ đạt mức trung bình, khi lựa đồ bạn nên kiểm tra thật kỹ .

6. Bán quần áo lấy hàng ở đâu – Chợ Bến Thành

Với lịch sử dân tộc hình thành gần 100 năm lại nằm tại Quận 1, chợ Bến Thành cũng được coi là một hình tượng của Hồ Chí Minh được nhiều hành khách ghé qua shopping và thăm quan khi đến nơi đây. Trong chợ có tới 3000 sạp hàng chuyên bán buôn bán lẻ nhiều loại mẫu sản phẩm khác nhau, trong đó đồ thời trang chiếm phần nhiều, chất lượng tương đối tốt. Tuy nhiên vì bán cho hành khách là hầu hết nên về mặt phẳng chung giá bán khá cao, chủ sạp hay nói thách, bạn nên mặc cả cho khéo để lấy được giá sỉ tốt nhất .

nguồn hàng quần áo giá rẻ

7. Nhập quần áo giá sỉ chợ Tân Định

Cũng nằm ở Q. 1, chợ Tân Định là một khu nhập sỉ quần áo quen thuộc khác của những shop thời trang. Chợ hầu hết bán vải vóc và quần áo may sẵn, chất lượng tầm trung nên giá khá rẻ nhưng bạn phải biết những mặc cả vì chủ sạp cũng hay nói thách. Mức giá thông dụng từ 50.000 đ – 120.000 đ, thích hợp cho những ai lấy sỉ nhưng với số lượng vừa phải .

8. Xưởng may Thanh Hiền – Xưởng buôn bán quần áo giá sỉ

Nằm ở 16A, đường 12, phường An Lạc A, Q. Bình Tân, xưởng Thanh Hiền được những shop chuyên kinh doanh thương mại quần áo trong nước lựa chọn vì giá sỉ quần áo cực kỳ rẻ, chỉ khoảng chừng 17.000 đ – 35.000 đ mà thôi. Vì là đồ may tại xưởng nên chất lượng khá ổn, những chủ trương mua và bán rõ ràng nên nếu nhập số lượng lớn cũng yên tâm hơn .
Xưởng update mẫu mới liên tục, bạn hoàn toàn có thể xem trước ảnh rồi đến lấy hàng hoặc đưa mẫu tới đặt may gia công tùy ý thích. Đây cũng là 1 nguồn hàng thời trang giá sỉ chất lượng cho những bạn trong Nam .

Kinh nghiệm khi đi lấy sỉ quần áo ở các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nơi những con buôn lâu năm tập trung, họ đã trở thành “cáo già” với những kinh nghiệm lọc lõi, nếu bạn không thể hiện mình cũng “cáo” như họ thì rất dễ bị “dắt mũi” mà không biết. Bài viết này sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp bạn nhập được nguồn hàng quần áo tốt nhất ở các chợ đầu mối như thế.

1. Phong cách chuẩn dân buôn

Nhiều người khi đi tìm nguồn hàng giá sỉ ở những chợ đầu mối thường vướng mắc vì sao mình lại bị “ phân biệt đối xử ” với người khác rõ ràng như vậy, mặc dầu chỉ vừa bước vào sạp hàng chưa kịp nói gì. Thật ra dân buôn lâu năm chỉ cần liếc mắt một cái là biết đâu là “ thỏ non ” đâu là “ cáo già ”, họ nhìn vào cách ăn mặc, đi đứng và thái độ của khách để xác lập .
Nếu bạn nghĩ rằng đến những chợ quần áo thì mặc đồ đẹp một chút ít cũng chẳng sao là bạn lầm rồi. Những ai liên tục đi đánh hàng đều hiểu đây không phải lần “ sốp-ping ” thanh nhã mà là một “ đại chiến ” thật sự, bạn sẽ phải đi rất nhiều nơi, chuyển dời nhanh, rậm rạp vào tận kho hàng eo hẹp, đôi lúc còn phụ chủ sạp bốc dỡ nên giày cao gót, son phấn, tóc tai gọn gàng sẽ chẳng khác nào thảm họa. Dân buôn thường chỉ chọn dép lê, giày bệt, quần áo càng ngăn nắp, nhiều túi và chắc như đinh càng tốt, những phụ kiện không thiết yếu đều bỏ hết ở nhà, có như vậy mới làm hàng mau lẹ .
Ngoài cách ăn mặc thì bạn cũng phải quan tâm đến điệu bộ, hình dáng khi tiến vào chợ đầu mối. Đừng nhìn trước ngó sau tỏ vẻ tò mò, cứ bước thẳng tới nơi bán đồ bạn cần, giọng nói dõng dạc, tránh nói nhiều dễ bị phát hiện là dân không chuyên .

2. Mặc cả nhiệt tình

Bí quyết quan trọng nhất khi đến chợ đầu mối để nhập nguồn hàng quần áo là phải biết cách mặc cả. Vì là chợ đổ buôn nên tại những khu này phần nhiều sạp nào cũng có thói quen hét giá, bạn càng biểu lộ mình thiếu kinh nghiệm tay nghề thì càng bị hét giá cao. Nhưng hãy nhớ đồ buôn có giá cực kỳ rẻ, kể cả bạn giảm quá nửa họ cũng có lãi nên cứ nhiệt tình mặc cả, mặc kệ mức giá đã thấp hơn dự tính khởi đầu .
Khi mặc cả cần chú ý quan tâm đến nét mặt của chủ sạp, nếu họ tỏ ra mất kiên trì, mở màn không dễ chịu thì mức giá mà bạn đưa ra đã đạt đến số lượng giới hạn rồi. Ngoài ra đồng thời lúc mặc cả bạn nên cho họ 1 số ít quyền lợi, ví dụ sẽ mua số lượng lớn, mỗi tháng nhập tối thiểu 3 lần, … để họ thấy bạn là người mua tiềm năng .

3. Chọn số lượng để có giá rẻ nhất khi nhập nguồn hàng quần áo

Tất cả những chợ đầu mối đều bán sỉ với số lượng lớn, một vài nơi cũng gật đầu kinh doanh nhỏ nhưng giá sẽ cao hơn. Thông thường với mỗi mẫu họ sẽ bán nguyên dây đủ những cỡ, nếu mua riêng cũng phải trên 10 cái, lúc này giá nhập hoàn toàn có thể rẻ hơn tới 30 %. Vì vậy bạn nên cố gắng nỗ lực gom đơn để nhập được nhiều hàng nhất hoàn toàn có thể .
Tuy nhiên những chủ sạp rất biết cách “ dụ dỗ ”, nếu cứ nghe họ trình làng những mẫu giá rẻ mà không tỉnh táo thì rất hoàn toàn có thể bạn sẽ mua nhiều hơn số lượng dự tính bắt đầu. Để chắc như đinh hãy cầm một quyển sổ theo, liệt kê hàng cần mua, số lượng rõ ràng và nhìn vào đó để chọn .

4. Chọn mẫu quần áo chuẩn

Chợ đầu mối là nơi tập trung chuyên sâu của nhiều sạp hàng bán sỉ, số lượng sản phẩm & hàng hóa bày ra phải dùng từ “ khổng lồ ” để tưởng tượng, tất yếu những mẫu mã cũng phong phú đủ khiến bạn lóa mắt. Mà khi chọn hàng chủ sạp nào cũng sẽ nói với bạn đó là mẫu mới nhất năm nay để bán được đồ, lúc này bạn rất dễ bị loạn .
Để tránh thực trạng này bạn nên tìm hiểu và khám phá xu thế thời trang và shopping thời hạn gần đây, sau đó lên list ưu tiên những loại quần áo cần mua rồi cứ theo thứ tự nhập hàng. Với một số ít mẫu mới lạ, đẹp mắt bạn cũng hoàn toàn có thể nhập thử về một chút ít, đồng ý giá lẻ để thăm dò thị hiếu của người mua .

5. Hỏi về chính sách đổi trả

Đây là điều rất quan trọng khi nhập sỉ quần áo số lượng lớn, vì lúc nhận hàng chưa chắc bạn đã kiểm tra được từng cái. Một số nơi không được cho phép đổi trả nhưng có những sạp lại phải đổi nguyên dây, nguyên lô chứ không được đổi lẻ .
Bạn nên hỏi thật kỹ xem chính sách đổi trả của sạp định mua thế nào, thấy ổn thì hãy đặt mua, đừng để đến lúc hàng về bị lỗi chỉ còn cách làm … giẻ lau. Ngoài ra khi đặt hàng bạn nên cam kết rõ ràng về mẫu mã, số lượng, số cỡ, tránh tranh chấp sau này mà thường thì bạn sẽ là người đuối lý .
Trên đây là 5 tuyệt kỹ để bạn nhập được nguồn hàng quần áo giá rẻ nhất tại những chợ đầu mối mà không bị chủ sạp chèn ép, hét giá .

Kinh nghiệm nhập hàng sỉ quần áo tại các xưởng may gia công

Khi lấy sỉ quần áo tại các xưởng gia công, sản xuất, việc lấy được hàng giá xuất xưởng sẽ khiến lợi nhuận của bạn tăng từ 10 đến 20%. Đối với những ai lần đầu tiên kinh doanh, có thể nghĩ công việc này rất khó, nhưng nếu bạn thực hiện chúng đến lần thứ hai chắc chắn bạn sẽ thấy rằng việc lấy sỉ quần áo tại xưởng không phức tạp như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần đến, lựa chọn kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với đối tượng khách hàng của mình:

Thứ nhất, quần áo giá sỉ phải bảo vệ được phân phối bởi nguồn hàng thời trang giá sỉ có chất lượng tốt, tốt từ vật liệu đến đường kim mũi chỉ .
Thứ hai, để tránh thực trạng mối lái quần áo giá sỉ qua trung gian, phải chọn nơi phân phối có địa chỉ rõ ràng, thao tác uy tín. Bạn nên tìm đến những nơi có website, hình ảnh chụp thật, liên tục update những mẫu mới cũng như theo kịp khuynh hướng thời trang quốc tế .
Ngoài ra, những chủ trương bán hàng, luân chuyển, đổi trả của những xưởng may gia công cũng là những yếu tố quan trọng khi lấy sỉ quần áo tại đây. Mỗi lần shop của bạn nhập một số lượng lớn quần áo sỉ, chắc như đinh trong số đó có nhiều loại sản phẩm lỗi, không hề bán được. Điều này ảnh hưởng tác động đến lệch giá của bạn, thế cho nên hãy lựa chọn những nơi có lao lý rõ ràng về việc đổi trả hàng. Dưới đây là 1 số ít pháp luật thông dụng của những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại quần áo giá sỉ trực tuyến, bỏ sỉ quần áo nam nữ bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

1. Chính sách đổi trả

  • Cam kết hoàn tiền 100% đối với những mẫu bạn không vừa ý trong vòng 3 ngày từ khi nhận hàng. Những mẫu bạn bán chậm được đổi mẫu mới miễn phí trong vòng 60 ngày
  • Những sản phẩm đổi hoặc trả phải đảm bảo sạch sẽ còn nguyên nhãn mác, không đổi trả những sản phẩm bạc màu, giờ, không nhãn mác hoặc không đúng nơi cung cấp
  • Mỗi lần đổi hàng không quá 30% tổng giá trị đơn hàng hiện tại

2. Chính sách vận chuyển

Ngân sách chi tiêu luân chuyển cũng là điều bạn cần quan tâm khi mua hàng bởi nó tác động ảnh hưởng khá nhiều tới lệch giá. Lựa chọn những shop trực tuyến có chủ trương giao hàng tận nơi không lấy phí với những hóa đơn giá trị cao ( trên 5 triệu đồng ), còn những đơn hàng thấp hơn ( dưới dưới 5 triệu ), vận dụng ngân sách luân chuyển tùy theo khoảng cách và phương pháp luân chuyển .

Khi bạn nhập số lượng hàng sỉ lớn từ các xưởng, cửa hàng cung cấp, bạn nên tạo cho mình 1-2 đối tác vận chuyển lâu dài. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa bởi khi xây dựng được đối tác thân thiết, việc thỏa thuận giá cả cũng nhẹ hàng hơn. Và bất kỳ công ty vận chuyển nào cũng có những chính sách hỗ trợ giá với bạn hàng lâu năm.

3. Chính sách thanh toán hàng hóa

Sau khi đặt đủ hàng, sẽ mất từ 1 đến 3 ngày để xưởng may trả hàng cho bạn. Hãy xác định đơn hàng, kiểm hàng và hóa đơn. Nếu bạn lựa chọn phương pháp thanh toán giao dịch qua thẻ ngân hàng nhà nước thay vì trả tiền trực tiếp, cần quan tâm kiểm tra rõ thông tin tài khoản và giữ lại hóa đơn của ngân hàng nhà nước để tránh rắc rối về sau .
Đối với việc lấy hàng tại xưởng, bạn không nên trả hàng loạt tiền trước khi nhận được hàng mà chỉ nên đặt 30 % tiền cọc, sau khi nhận và kiểm tra lại hàng, hoàn thành xong nốt 70 % còn lại. Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro đáng tiếc đến mức tối đa nếu phát sinh yếu tố. Tuy nhiên nếu như bạn mua một số lượng lớn quần áo mà chưa có đủ vốn, hoàn toàn có thể sử dụng hình thức giao dịch thanh toán nợ công, trả dần trong thời hạn nhất định, theo lãi suất vay cả hai bên thống nhất .
Trên đây là hàng loạt list những khu vực lấy sỉ quần áo ở TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Đây là những mối bỏ sỉ quần áo giá rẻ từ Bắc vào Nam dành cho những shop mới kinh doanh thương mại chưa có nhiều vốn cũng như những kinh nghiệm tay nghề đi chợ và đàm phán với những xưởng may để lấy sỉ quần áo với giá rẻ nhất, tối ưu nhất. Chúc bạn thành công xuất sắc !
nguon

Tất tần tật các cách quản lý cửa hàng quần áo hiệu quả

Xem ngay

Source: thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận