Chợ bỏ sỉ quần áo Tân Bình và Cách lấy nguồn hàng rẻ nhất

Chợ bỏ sỉ quần áo Tân Bình một trong những khu chợ nổi tiếng nhất nhì tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và những khu vực tỉnh phía Nam. Chợ bỏ sỉ quần áo Tân Bình được biết đến là nơi phân phối quần áo sỉ với giá mềm nhất. Chắc hẳn so với ai đang kinh doanh thương mại hoặc những ai đang có dự tính kinh doanh thương mại thời trang thì đã có một lần ghé qua chợ Tân Bình, Nơi đây có vô vàn mẫu sản phẩm quần áo giá sỉ, phong phú về chủng loại, chất lượng, mẫu mã … Chi tiêu thì phải chăng, tuy nhiên làm cách nào để lấy sỉ quần áo với mức giá tốt nhất ? làm thế nào để hoàn toàn có thể lấy sỉ quần áo với chất lượng cao nhất để phục vụ việc kinh doanh thương mại của bạn .

Trong bài viết này Hãy cùng XƯỞNGMAYSỈ tìm hiểu qua về vài nét tiêu biểu của chợ sỉ quần áo nổi tiếng Tân Bình, cùng tìm hiểu về các mặt hàng buôn bán chủ yếu ở đây, tìm hiểu về chất lượng nguồn gốc xuất xứ của nguồn hàng quần áo, tìm hiểu qua giá cả có thật sự rẻ hay không và cuối cùng chắc hẳn bạn đang quan tâm làm sao để lấy được nguồn hàng rẻ nhất tại chợ Tân Bình nhé.

Bài viết này dựa trên sự thưởng thức thật sự của bản thân cũng như có tìm hiểu thêm qua quan điểm của những người mua đã thao tác với Xưởng may chúng tôi, cũng như có tìm hiểu thêm những nhìn nhận và quan điểm trên mạng, vậy nên những san sẻ ở bài viết này khá là trong thực tiễn. Rất kỳ vọng bạn đọc sẽ có nhiều thông tin hữu dụng trải qua bài viết này. Nào hãy cùng đi khám phá nhé .

1. Vài nét lịch sử hình thành chợ bỏ sỉ quần áo Tân Bình

Chợ Tân Bình được thành lập từ những năm 1960 nằm trong khu vực thuộc địa phận phường 8, Quận Tân Bình  là nơi giao nhau giữa bốn trục đường lớn của quận tân bình đó là: Đường Lý Thường Kiệt, đường Lê Minh Xuân,đường Tân Tiến và đường Phú Hòa. Chợ Tân Bình trở thành tâm điểm của những hoạt động mua bán diễn ra tấp nập từ sáng đến chiều tối hằng ngày.

Chợ Tân Bình được thành lập từ những năm 1960 khu chợ nổi tiếng bỏ sỉ quần áo giá rẻ tại TPHCM và khắp miền NamChợ Tân Bình với tổng diện tích quy hoạnh 22.800 mét vuông với diện tích quy hoạnh thoáng rộng Giao hàng mọi nhu yếu shopping, nhà hàng siêu thị giúp người dân thuận tiện và tiện nghi hơn khi đi thăm quan khu chợ lớn nhất nhì thành phố sài thành này. Được chia nhỏ ra làm bốn khu vực kinh doanh thương mại mua và bán những loại sản phẩm khác nhau với sự góp mặt của gần 3000 hộ kinh doanh thương mại trong chợ phong phú những loại sản phẩm nhưng loại sản phẩm trọng điểm là quần áo giá sỉChợ Tân Bình được phong cách thiết kế vô cùng thuận tiện thuận tiện ra vào với cổng chính nằm trên Lý Thường Kiệt, ngoài những còn tổng số đến 8 cửa ra vào khác gồm có 3 cửa chính hướng về những mặt đường lớn còn lại là Lê Minh Xuân, Tân Tiến, Hòa Phú và 5 cửa phụ giúp người mua hàng ra vào tiện nghi .

Địa chỉ chợ Tân Bình: 72-174M Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP. HCM. Vì chợ nằm ở khu vực trung tâm nội thành nên bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô hoặc các phương tiện công cộng như xe buýt, taxi…

Thời gian mở cửa: Chợ sỉ quần áo Tân Bình  hoạt động từ sáng đến chiều tối thời gian hoạt động cụ thể như sau: Giờ mở cửa 6h00 và đóng cửa vào lúc 18h00 mỗi ngày, hình thức kinh doanh đa dạng.Tuy nhiên thời gian bạn nên đi là khoảng từ 8h-16h đây là lúc hầu hết các kiot đều mở cửa để khách hàng có thể xem hàng hóa và lấy sỉ.

2. Chợ sỉ Tân Bình buôn bán những mặt hàng gì?

Chợ Tân Bình là khu chợ kinh doanh thương mại phong phú những mẫu sản phẩm như vàng bạc, đá quý, kim khí, … Tuy nhiên loại sản phẩm tạo nên sự nổi tiếng truyền kiếp của chợ Tân Bình lôi cuốn hàng nghìn người mua mỗi ngày đó chính là quần áo thời trang .Các mặt hàng kinh doanh ở chợ Tân Bình rất đa dạng nhưng trọng yếu là bỏ sỉ quần áo giá rẻ

Ngày nay chợ Tân Bình trở thành một trong những chợ bỏ sỉ quần áo lớn nhất nhì TPHCM và các tỉnh phía Nam, được nhiều tiểu thương trong khu vực nội thành và các tỉnh lân cận khu vực phía nam tìm đến để lấy nguồn hàng cho mình. Bỏ sỉ quần áo chợ tân bình từ lâu đã trở nên quá quen thuộc đối với người dân nơi đây. ngoài quần áo ra thì chợ Tân Bình cũng là nơi đa dạng về phục trang cưới hỏi với rất nhiều mẫu mã và có giá rất bình dân và nổi tiếng rẻ nhất sài gòn.

Chợ Tân Bình cũng là thiên đường vải sỉ cho các xưởng may gia côngKhu chợ sỉ Tân Bình ngoài việc phân phối sỉ lẻ quần áo váy đầm ra thì cũng là thiên đường vải vóc hàng phụ liệu may mặc nữa đấy. Quanh những trục đường bao quanh chợ Tân Bình là nơi những shop bán vải sỉ, phụ liệu cho những xưởng may gia công tại TP.Hồ Chí Minh hoặc những tỉnh đến mua vải vóc sản phẩm & hàng hóa nữa nhé. Nếu bạn nào có nhu yếu mua vải may đầm đẹp hoặc quần áo thì nên ghé nhé .

3. Nguồn gốc xuất xứ và chất lượng nguồn hàng quần áo sỉ tại chợ Tân Bình?

Nguồn hàng tại chợ Tân Bình cũng có nguồn gốc rất phong phú nhưng đa phần là từ những xưởng may gia công tại TP. Hồ Chí Minh hoặc những tỉnh lân cận, một phần nhỏ được nhập từ quốc tế như Hàng Quảng Châu Trung Quốc ( Trung Quốc ), hàng Băng Kok ( xứ sở của những nụ cười thân thiện ). Đặc trưng của chợ Tân Bình là nguồn hàng quần áo giá rẻ vậy nên chất lượng sản phẩm & hàng hóa ở đây ở mức tầm tầm trung. Đa số những mẫu sản phẩm ở chợ Tân Bình về mẫu mã rất phong phú tuy nhiên là hàng đại trà phổ thông vậy nên khi bạn nhập hàng nên chú ý quan tâm về mẫu mã chất lượng của loại sản phẩm nhé. Người bán hoàn toàn có thể quảng cáo với bạn nguồn hàng của họ là ở xứ sở của những nụ cười thân thiện hay Quảng Châu Trung Quốc, nhưng hàng Quảng Châu Trung Quốc hay Thailand ở chợ rất ít để cho bạn hoàn toàn có thể lựa chọn, gần như là hàng loạt những sạp hàng bỏ sỉ quần áo ờ chợ Tân Bình đều lấy hàng từ những xưởng may gia công trong nước, những đặc thù của hàng gia công so với chợ Tân Bình thường là phải ra hàng nhanh, chất lượng may không tốt, chất lượng nguồn vải không tốt, … Vậy nên nếu bạn muốn tìm nguồn hàng chất lượng hơn hoặc hàng phong cách thiết kế hạng sang thì hoàn toàn có thể ghé qua khu chợ sỉ quần áo An Đông để thưởng thức nhéNguồn gốc xuất xứ quần áo sỉ tại chợ Tân Bình chủ yếu đến từ các xưởng may gia công ở HCM và các tỉnh lân cậnVề chất lượng quần áo ở khu chợ sỉ Tân Bình này nhìn chung quần áo giá sỉ ở đây có giá thành khá thấp nên chất lượng thường chỉ ở mức trung bình, hoàn toàn có thể gật đầu được tùy theo phân khúc người mua mà bạn lựa chọn như sinh viên, công nhân, hoặc bán về cho những tỉnh rất tương thích cho những bạn mới kinh doanh thương mại, hoặc những bạn lấy sỉ quần áo bỏ về những shop ở tỉnh .Hàng hóa tại chợ Tân Bình có giá rẻ vậy nên có rất nhiều shop kinh doanh thương mại, shop kinh doanh thương mại trực tuyến, hoặc con buôn lấy về bán, chính vì lẽ đó việc mẫu mã trùng nhau khi bán ra, sản phẩm & hàng hóa là đại trà phổ thông nên cũng khó cho việc kinh doanh thương mại. Tuy nhiên lúc bấy giờ cũng có rất nhiều sạp hàng tại chợ Tân Bình cung ứng những loại sản phẩm chất lượng hơn với giá tiền cao hơn, đem lại nhiều lựa chọn cho người mua vậy nên việc đi lấy sỉ quần áo tại chợ Tân Bình bạn nên tìm hiểu và khám phá rất nhiều sạp để tìm được nguồn hàng vừa lòng nhất nhé .

4. Giá cả của quần áo sỉ chợ tân bình ra sao?

Kinh doanh gì cũng vậy ngoài việc thỏa niềm đam mê của mình, nhu yếu hướng đến tiếp theo đó chính là doanh thu so với kinh doanh quần áo cũng vậy lời nhiều hay ít nhờ vào vào nguồn hàng bạn nhập vào có giá tốt hay không. Vậy nên việc chăm sóc Chi tiêu quần áo sỉ tại chợ Tân Bình là điều không thừa .Nguồn hàng quần áo chợ Tân Bình được bỏ sỉ với nhiều mức giá khác nhau tuỳ thuộc vào số lượng và mẫu sản phẩm. Giá bán những mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể giao động trong khoảng chừng so với áo 60 k – 200 k / 1 cái, còn với đầm thì từ 100 k – 260 k / 1 cái, quần jean thì chỉ từ 80 k – 170 k / cái mà thôi .Quần áo tại chợ sỉ Tân Bình đa số là khá rẻ phù hợp kinh doanh phân khúc trung bình

Đối với giá cả bỏ sỉ mặt hàng quần áo tại chợ Tân Bình đa số là khá rẻ bởi vì điều nêu ở phần trên rồi, hầu hết chất lượng của sản phẩm quần áo ở đây nằm ở mức trung bình phù hợp với đại đa số thị phần bình dân. Việc giá rẻ của sản phẩm cũng kéo theo các dịch vụ hậu mãi đi kèm khi lấy sỉ ở chợ Tân Bình này có nhiều điểm bất lợi cho khách hàng như việc lấy hàng phải lấy số lượng hàng sỉ khá lớn, nhiều sạp hàng khi lấy hàng cũng sẽ không được trả hàng hay đổi hàng đâu nhé.

5. Kinh nghiệm khi đi lấy hàng sỉ tại chợ sỉ quần áo Tân Bình?

Là khu chợ nổi tiếng số 1 tại Thành Phố Hồ Chí Minh về việc bỏ sỉ quần áo chính vì điều này hàng ngày có đến hàng trăm hàng nghìn lượt người mua đến chợ để lấy quần áo, vậy bạn thì sao ? bạn có đến chợ Tân Bình để lấy quần áo phục vụ việc kinh doanh thương mại hay không ? Nếu có thì bạn nên trang bị cho mình những thông tin sau đây để bạn hoàn toàn có thể tìm và lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình tốt nhất về chất lượng và Ngân sách chi tiêu nhé :Kinh nghiệm khi đi lấy hàng sỉ tại chợ Tân Bình được hàng tốt giá tốt

5.1 Xác định đối tượng, phân khúc kinh doanh quần áo

Bạn cần phải xác lập rõ ràng ngay từ đầu phân khúc người mua kinh doanh thương mại của bạn là ai ? để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những loại sản phẩm quần áo tương thích cũng như chất lượng mẫu mã và Chi tiêu tương thích với phân khúc đó .Nếu bạn chọn phân khúc kinh doanh thương mại là đối tượng người dùng tầm trung, giá rẻ, bỏ sỉ lại cho những chợ ở tỉnh, … thì lựa chọn đến chợ Tân Bình lấy sỉ là đúng đắn. Còn nếu bạn lựa chọn phân khúc người mua hạng sang, hàng phong cách thiết kế, hàng shop … thì bạn việc lựa chọn chợ Tân Bình là không nên thay vào đó bạn nên khám phá nhiều hơn về chợ sỉ An Đông hoặc chợ sỉ Bình Tây. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những nguồn hàng khác như đặt hàng lấy hàng trực tiếp tại những xưởng may quần áo phong cách thiết kế. Trong nội dung này chúng tôi xin ra mắt đến bạn đọc về xưởng may váy đầm phong cách thiết kế của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đặt may những loại sản phẩm quần áo thời trang nữ phong cách thiết kế theo mẫu của bạn. về form dáng, đường may chất lượng chúng tôi luôn bảo vệ đầu ra cho người mua luôn là tốt nhất .

XUONGMAYSI.com Xưởng may gia công quần áo, váy đầm thời trang TPHCM giá sỉ

Mời bạn đọc xem qua bài viết nghiên cứu và phân tích nên lấy sỉ quần áo tại chợ Tân Bình hay lấy sỉ trực tiếp tại những xưởng may gia công TẠI ĐÂY để có được cái nhìn so sánh giữa 2 nơi phân phối sỉ quần áo này nhé .

5.2 Để ý chất lượng nguồn hàng quần áo

Sau khi bạn xác lập được phân khúc người mua và đã quyết định hành động đi đến chợ Tân Bình để lấy sỉ quần áo thì điều tiếp theo bạn cần chăm sóc đấy chính là chất lượng nguồn hàng quần áo bạn nhé .Chất lượng quần áo tại chợ chỉ ở mức trung bình tuy nhiên nhưng vẫn có sự trộn lẫn những mẫu sản phẩm kém chất lượng ( hàng thùng, hàng tồn dư, hàng xôn … ). Vậy nên chính sự trà trộn này nhiều lúc chính là thiệt thòi của bạn. Vậy nên bạn cần kiểm tra thật kỹ chất lượng trước khi mua bằng cách tự quan sát, sờ vật liệu, bạn nên đi cùng với người có kinh nghiệm tay nghề hoặc người chuyên lấy sỉ quần áo tại chợ Tân Bình để hỏi quan điểm của họ nhéBạn cũng nên hỏi rõ nguồn gốc mẫu sản phẩm, vật liệu mẫu sản phẩm quần áo ở chợ Tân Bình nhé, vì chính điều này cũng giúp cho bạn có thêm thông tin để tư vấn cho những người mua của chính mình sau này .thị trường quần áo lúc bấy giờ biến hóa xu thế, mẫu mã thường rất nhanh, nên rủi ro tiềm ẩn tồn dư của bạn sẽ cao nếu không kiểm soát và điều chỉnh Chi tiêu kịp thời. Điều này sẽ tác động ảnh hưởng đến quy trình quay vòng vốn và lệch giá của bạn .

5.3 Khảo sát giá cả trước khi đi chợ

Việc khám phá ước đạt của loại sản phẩm tại chợ sỉ không khi nào là thừa cả rất nhiều người mới kinh doanh thương mại hoặc đang có sáng tạo độc đáo kinh doanh thương mại lần đầu đi tìm nguồn hàng đến với chợ Tân Bình cứ nghĩ cứ lấy sỉ quần áo tại chợ đầu mối chuyên sỉ quần áo được ca tụng là khu chợ giá mềm thì luôn luôn được giá mềm, giá tốt nhưng thực tiễn thì không trọn vẹn như vậy đâu .Khảo sát giá thành trước khi đi chợ đây là một cách vô cùng hữu hiệu khi mặc cả một thứ gì đó, đúng với câu ” biết người biết ta trăm trận trăm thắng ” chỉ cần bạn tìm hiểu và khám phá thật kỹ mức giá của những dòng mẫu sản phẩm quần áo giá sỉ nơi đây, khi họ đưa ra mức giá cao hơn hoặc thấp hơn là bạn hoàn toàn có thể chớp lấy ngay lập tức, khuyến khích bạn nên khám phá trước ở nhà cũng như hỏi bè bạn có kinh nghiệm tay nghề đi chợ sỉ quần áo .

5.4 Trả giá cho sản phẩm quần áo sỉ

Điều chăm sóc tiếp theo của bạn đó chính là việc trả giá loại sản phẩm nhé, đừng quên điều này, quần áo giá sỉ tại đây thường thì sẽ ít bị nói thách như ở chợ An Đông bởi vốn dĩ nó đã được gắn với tên thương hiệu là hàng giá rẻ. Tuy nhiên việc trả giá là không thừa vì cũng có nhiều thương buồn sẽ làm giá so với bạn khi bạn lạ mặt nhé. thế cho nên đừng quên mặc cả, bạn hoàn toàn có thể trả thấp xuống từ 30.000 – 60.000 đ so với giá gốc mà những chủ thương đưa ra. Một điểm cần chú ý quan tâm khác nếu bạn lần đầu nhập nguồn hàng quần áo tại chợ Tân Bình là nên đi cùng người có kinh nghiệm tay nghề lâu năm, vừa tránh bị “ hớ ” lại có thời cơ được hưởng giá khuyễn mãi thêm .Để có được nguồn hàng tốt không riêng gì phụ thuộc vào vào nơi bạn lấy quần áo mà còn nhờ vào vào cách bạn mặc cả thế nào. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít cách mặc cả giá khi đi lấy quần áo sỉ tại chợ Tân Bình như sau nhé :

  • Giao tiếp lịch sự: khi đi mua hàng bạn hãy giữ thái độ niềm nở, lịch sự nhã nhặn thì nhận lại bạn cũng sẽ được các chủ sạp tiếp đãi nhiệt tình hơn nồng hậu hơn thay vì phải cáu gắt với họ đúng không nào. Khi bạn hỏi về giá cả cũng như các chế độ hậu mãi một cách lịch sự từ tốn bạn sẽ dễ dàng nhận được thiện cảm từ người bán hàng.
  • Mặc cả một cách hợp lý: Nếu bạn muốn có một nguồn hàng quần áo giá sỉ giá tốt nhất thì bạn phải đảm bảo lấy được một số lượng hàng vừa đủ nhiều để họ có thể bớt giá thành bỏ sỉ cho bạn, nhưng nếu bạn chỉ lấy số lượng ít mà đòi giá thành tốt thì có thể bạn sẽ khiến người bán cảm thấy khó chịu và không muốn giao tiếp thêm với bạn.
  • Không nên thể hiện cảm xúc khi mua hàng: Đối với những mặt hàng mà bạn yêu thích, hãy bình tĩnh hỏi xem giá cả cũng như chất lượng của nó. Nếu bạn để lộ biểu cảm của mình khi quá thích mặt hàng này thì xem như bạn đã thua, họ nắm bắt tâm lý khách hàng rất nhanh chỉ cần nhìn vào vẻ mặt họ đã biết bạn có ý muốn mua hay hỏi xem giá như thế nào vì vậy khi để lộ biểu cảm của bạn với một món hàng rất khó để bạn mặc cả được lô hàng đó.

5.5 Chọn thời điểm mua hàng hợp lý

Chọn thời gian mua hàng cũng được xem là một trong những yếu giúp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua được cho mình quần áo sỉ giá tốt, có thiện cảm với thương buôn hoặc ngược lại nhé. Lý do thì mình lý giải nhé việc chọn thời gian mua hàng so với những sạp kinh doanh thương mại quần áo họ thường có quan điểm “ Mở hàng ” vậy nên nếu bạn đi chợ sớm mở hàng và trả giá lên xuống khiến họ cảm thấy không dễ chịu thì chắc như đinh bạn sẽ không được giảm giá phần tiền nào và còn rước thêm sự hậm hực của chủ thương .Thay vì chọn thời hạn đi chợ sớm hãy lựa chọn những lúc gần cuối buổi họ sẽ giảm giá vi khi đó họ đã bán được tương đối nên hoàn toàn có thể họ sẽ chỉ muốn kiếm thêm chút ít so với những kiện hàng cuối trong ngày cũng được .

5.6 Kiểm tra lỗi sản phẩm và số lượng chốt hàng

Như đã nghiên cứu và phân tích ở trên, quần áo tại chợ Tân Bình hầu hết là hàng gia công và số ít từ Quảng Châu Trung Quốc với chất lượng trung bình nên khó tránh khỏi sai sót trong quy trình sản xuất. Đặc biệt ở chợ Tân Bình phần đông sạp nào cũng treo tấm biển “ hàng bán đi miễn đổi lại ” nên tốt nhất bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng từng mẫu sản phẩm bạn mua từ đường kim, mũi chỉ tránh gặp trường hợp mua phải hàng lỗi và không hề đổi trả nhé .Ngoài ra bạn cũng nên kiểm đếm kỹ lại số lượng 1 lần nữa trước khi thanh toán giao dịch hoặc trước khi mang hàng ra về, vì sản phẩm & hàng hóa ở đây rất nhiều và việc sắp xếp cũng hoàn toàn có thể bừa bộn vậy nên việc nhầm lẫn hoặc thiếu vắng sản phẩm & hàng hóa là chuyện thông thường, việc kiểm đếm lại không khi nào là thừa bạn nhé .

6. Kết luận

Trên đây là bài viết Chợ sỉ quần áo Tân Bình và Cách lấy nguồn hàng rẻ nhất  giúp bạn đọc có cái nhìn một cách tổng thể về khu chợ Tân Bình lâu đời và nổi tiếng về bỏ sỉ quần áo giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh phía Nam nhé. Ngoài quần áo giá sỉ ở chợ Tân Bình bạn có thể tìm đến các chợ bỏ sỉ, lẻ khác trên khu vực TP HCM như chợ An Đông, chợ Bình Tây…. để tìm nguồn hàng quần áo kinh doanh phù hợp với định hướng của bạn nhé.Qua bài viết này chúng tôi xin chúc bạn đọc có được nhiều hơn những thông tin cũng như kinh nghiệm để đi tìm nguồn hàng quần áo sỉ chợ Tân Bình nhé. Chúc bạn thành công

XƯỞNGMAYSỈ

5

/

5 ( 4 bầu chọn )

Source: thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận