Áo quan tài gỗ Vàng Tâm trạm Rồng – Đồ Gỗ Tâm Linh Lưu Phúc

Kích thước :

Code

Name

Phủ bì (cm)

(dài x rộng x cao)

Độ dày gỗ (cm)

(thành – đáy – lắp)

Giá (VNĐ)

S36-M
Quan 6

198 x 59 x 59

6 – 4 – 10
35.000.000

S36-L

Quan 8

202 x 63 x 60

8 – 6 – 10
42.000.000

Chất liệu: gỗ Vàng Tâm, hoàn thiện sơn PU (bên ngoài)

Cân nặng: (khoảng) 150 kilogam

Phụ kiện theo kèm: Đôi chân (Mễ) gỗ cao 25 cm; Vải áo (vải gấm đỏ thêu chữ Thọ vàng)

Vận chuyển: miễn phí tại Hà Nội

Quan tài, Áo quan gỗ Vàng Tâm trạm Rồng được làm bằng 6 tấm gỗ Vàng Tâm liền tấm, được lựa chọn kỹ càng, loại bỏ các phần gỗ phẩm chất kém, liên kết với nhau bằng mộng gỗ chắc chắn. Sau khi được làm nhẵn kỹ càng, sản phẩm được sơn PU bên ngoài tăng phần bóng bẩy trang trọng, trạm khắc tinh sảo bằng máy CNC kết hợp đục tay thợ tay nghề cao.

Rồng là linh vật cát tường như ý, hình tượng tử vi & phong thủy của phương Đông, tượng trưng cho điều tốt đẹp. Hình tượng con Rồng Open nhiều trong những tác phẩm trạm khắc, những khu công trình kiến trúc, những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, mang những bộc lộ của mỹ thuật Phật giáo .
Rồng là hình tượng của quyền quý và cao sang, của người quân tử. Rồng có năng lực dùng hơi thở thồi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật tử vi & phong thủy .
Hai bên thành quan tài trạm hình hai Rồng chầu mặt trời ( Lưỡng Long triều Dương ). Rồng biểu trưng cho Dương khí, do đó hình ảnh Lưỡng Long triều Dương biểu lộ cho “ Tam Dương ” ( Tam Dương khai thái ) tức mọi việc đều hạnh thông. Thân Rồng mềm mịn và mượt mà tự nhiên như bay, ẩn hiện trong mây “ Vân khỉ long đăng ” ( rồng nổi khi bay ) biểu trưng cho sự tốt đẹp “ Vân Long khánh hội ”, hiểu là những điều suôn sẻ, vui tươi .

Rồng sinh ra từ nước, gặp nước sẽ rất dũng mãnh. Phù hợp với đặc tính của gỗ Vàng Tâm, giữ được độ ẩm sẽ càng tươi càng bền lâu. Vì thế nơi mộ phần tại vị trí Long Mạch sẽ rất thịnh. Nhờ Dương khí của rồng mà bay lên về nơi Tây thiên cực lạc. Cũng nhờ thế mà con cháu dòng họ tăng cường phúc phận.

Đầu và chân Quan tài gỗ Vàng Tâm có hình ảnh con Dơi hình tượng của sự suôn sẻ, an lành. Trong âm Hán – Việt, con dơi đọc là “ Phúc ”, trùng âm với chữ Phúc trong niềm hạnh phúc, sung sướng .

Hình triện tròn thể hiện cho Trời và hình triện Vuông là Đất. Phân biệt chữ “Phúc” đặt trong hình Triện tròn là đầu, còn chữ “Thọ” đặt trong hình Triện vuông là chân.

Bên trong quan tài được bọc một lớp vải gấm đỏ, thêu hoa văn chữ Thọ vàng. Áo quan gỗ Vàng Tâm làm bằng gỗ dày chắc chắn, với đặc tính ưa ẩm và không bị mối mọt của gỗ Vàng Tâm thích hợp dùng địa táng, chôn cất một lần, đào sâu chôn chặt.

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận