6 nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em “con buôn” nào cũng giấu nhẹm

Lấy sỉ quần áo trẻ em ở đâu để được giá rẻ? Nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu lấy ở đâu? Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu?… Đây là những câu hỏi mà bất cứ ai đang có ý định kinh doanh quần áo trẻ em đều đang thắc mắc. Bài viết dưới đây của Sapo.vn sẽ bật mí 6 nguồn hàng bỏ sỉ quần áo trẻ em mà các “con buôn” không bao giờ tiết lộ.

Lấy sỉ quần áo trẻ em là một trong những yếu tố đầu tiên quyết định đến sự thành công của hoạt động kinh doanh thời trang trẻ em. Nguồn hàng quần áo trẻ em có tốt, chất lượng mới có cơ hội níu kéo những vị khách hàng khó tính trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay. Do đó, bạn cần phải cân nhắc thật kĩ nên nhập sỉ quần áo trẻ em ở đâu, như thế nào để đáp ứng được nhu cầu, sở thích mua sắm của khách hàng, giúp kinh doanh quần áo trẻ em hiệu quả nhất.

Tổng hợp các mối lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

Có rất nhiều mối bán quần áo trẻ em giá sỉ, dưới đây là tổng hợp 6 nguồn hàng quần áo trẻ em thông dụng nhất mà những con buôn tiếp tục tìm đến :

1. Nguồn sỉ quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối trong nước

Hầu hết các shop quần áo trẻ em đều lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước, bởi ở đây bạn có thể tìm thấy tất cả quần áo từ người lớn tới trẻ em mọi lứa tuổi, đủ chủng loại, mẫu mã, chất lượng. Đặc biệt, mua hàng tại các chợ này với số lượng càng nhiều thì giá càng ưu đãi. Một số chợ đầu mối có thể kể tới như:

 • Tại TP. Hồ Chí Minh có chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên,…
 • Tại thủ đô Hà Nội thì các chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Phùng Khoang,… chẳng ai lại không biết tới.
 • Còn tại các cửa khẩu có chợ Mộc Bài – Tây Ninh, Móng Cái – Quảng Ninh, Tân Thanh – Lạng Sơn,…

Nguồn sỉ quần áo trẻ em

Kho sỉ quần áo trẻ em từ những chợ đầu mối

Kinh nghiệm mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp được coi là mối bán sỉ quần áo trẻ em tại Thành Phố Hà Nội lớn nhất được những con buôn tiếp tục tìm đến để lấy sỉ quần áo trẻ em. Chợ luôn sinh động kẻ mua người bán với hàng trăm quầy bán hàng lớn nhỏ. Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm tay nghề bạn cũng khó hoàn toàn có thể mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp với giá rẻ được .

Khu đặt may gia công Dốc Lã

Để tìm mối bán sỉ quần áo trẻ em, bạn hoàn toàn có thể tìm đến khu Dốc Lã ở Ninh Hiệp. Tại đây có rất nhiều những quầy hàng nhỏ bán quần áo trẻ em giá sỉ từ những xưởng may gia công. Các cơ sở nhỏ này cũng có bán những mẫu quần áo may sẵn nhưng rất ít, còn hầu hết họ sẽ nhận đặt hàng theo mẫu với số lượng lớn. Bạn nên tìm hiểu thêm giá qua vài shop trước khi quyết định hành động đặt may để được giá tốt nhất .

Khu chợ Sơn Long và Phú Điền

Hai khu chợ này nằm cạnh Trung tâm thương mại Baza, chuyên bán sỉ quần áo trẻ em với rất nhiều mẫu mã vô cùng phong phú và đa dạng. Mua hàng ở đây rất khó mặc cả, bạn chỉ cần nói bạn mua buôn hay lẻ và chọn mẫu, chủ hàng sẽ đưa ra giá cả, nếu lấy buôn họ sẽ lấy cho bạn cả dây quần áo mẫu đó. Khi lấy sỉ quần áo trẻ em, bạn nên lấy hóa đơn và hỏi kỹ về chủ trương đổi trả để phòng gặp phải hàng lỗi .

Chợ Nành Ninh Hiệp

Chợ Nành là khu chợ truyền kiếp nhất tại Ninh Hiệp, có vừa đủ những loại sản phẩm quần áo. Tuy nhiên, người bán trong chợ thường nói thách nên bạn cần có kinh nghiệm tay nghề mới hoàn toàn có thể mua buôn quần áo trẻ em tại chợ Ninh Hiệp với giá tốt. Chỉ cần nhìn qua là chủ shop hoàn toàn có thể biết ngay bạn là dân buôn đúng thương hiệu hay là người mới. Nếu đi chợ lần đầu, bạn nên đi cùng một người đã có kinh nghiệm tay nghề đi chợ Ninh Hiệp để không bị kinh ngạc khi đến ngôi chợ lớn nhất bán sỉ quần áo trẻ em tại Thành Phố Hà Nội này .

lấy sỉ quần áo trẻ em

Chợ Nành Ninh Hiệp phân phối sỉ quần áo trẻ em
Bạn hoàn toàn có thể đọc thêm bài viết Kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp săn nguồn hàng quần áo giá rẻ, còn ở TP. Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu thêm bài viết Đừng mơ đi chợ An Đông lấy sỉ giá tốt nếu không đọc 4 chú ý quan tâm này để có kinh nghiệm tay nghề đi chợ An Đông lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ .
Phần lớn sản phẩm & hàng hóa ở những chợ đầu mối đều có nguồn gốc từ những xưởng may trong nước hoặc từ Quảng Châu Trung Quốc – Trung Quốc. Các chợ đầu mối này có 1 số ít ưu và điểm yếu kém :

Ưu điểm

 • Lấy hàng dễ dàng, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và công sức
 • Chi phí được tiết kiệm tối đa, đặc biệt trong chợ các sạp cạnh tranh với nhau nên nếu khéo léo bạn có thể lấy sỉ quần áo trẻ em với giá tốt
 • Tại chợ, bạn không nhất thiết phải mua với số lượng lớn, nhưng số lượng tối thiểu phải lấy 1 dây đủ size thì mới được hưởng giá sỉ
 • Mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, chất lượng cực phong phú
 • Với những bạn mới tập tành kinh doanh, hoặc vốn mỏng thì nguồn cung này rất thích hợp

Nhược điểm

 • Yếu tố chất lượng chỉ dừng ở mức trung bình, hàng cao cấp thường không có
 • Không hề có một thông tin nào trên mạng để bạn tham khảo trước, phải tới tận nơi để xem và lựa chọn
 • Các chợ đều có quy định không cho phép đổi trả hàng vì bất cứ lý do gì
 • Mẫu mã giữa các cửa hàng na ná nhau, và hầu hết mọi người cũng đều lấy hàng từ đây, nên cửa hàng bạn không có gì quá khác biệt với cửa hàng khác. Để tăng cạnh tranh, chỉ còn phương án hạ giá thành, tuy nhiên điều này lại ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của bạn.

2. Các cơ sở chuyên gia công sản xuất nguồn hàng quần áo trẻ em

Nếu kinh tế tài chính vững hơn một chút ít, bạn hoàn toàn có thể tìm và bắt tay hợp tác với những cơ sở chuyên gia công quần áo trẻ em. Giải pháp này cũng có những ưu, nhược như sau :

Xưởng quần áo trẻ em

Ưu điểm

 • Bạn nắm quyền chủ động đơn hàng nên sẽ là người quyết định thiết kế, mẫu mã, chất liệu vải, xưởng sẽ phải hoàn thành theo đúng yêu cầu của bạn
 • Mẫu mã độc, lạ, không còn lo lắng bị đụng mẫu với các shop khác và nỗi lo hạ giá thành nữa
 • Vì là do bạn tự quyết định chất liệu vải cùng các phụ liệu khác nên chất lượng sẽ cao hơn so với hàng lấy từ chợ đầu mối, và đương nhiên là mức giá bán ra cũng sẽ khác
 • Bạn cũng có thể nhập luôn hàng có sẵn từ xưởng vì họ luôn có hàng xuất dư từ các đơn hàng lớn khác. Đương nhiên, khi bạn nhập về sẽ vừa được hưởng giá thanh lý lẫn mẫu đẹp chất lượng cao.
 • Nguồn cung quần áo trẻ em ở các xưởng khá ổn định, việc kinh doanh lâu dài của bạn không lo bị ảnh hưởng.

Nhược điểm

 • Bắt buộc phải đặt may với số lượng lớn, nên việc tồn đọng hàng là điều dễ xảy ra.
 • Vốn phải dày

3. Nguồn sỉ quần áo trẻ em từ các shop xuất khẩu

Những shop kinh doanh thương mại quy mô nhỏ thì nên tìm hiểu thêm nguồn hàng này. Các shop xuất khẩu có nguồn hàng rất phong phú nên họ không ép khách về số lượng hay phải lấy hết dây .
Xuất xứ sản phẩm & hàng hóa những shop bán sỉ này là hàng xuất khẩu, hàng phong cách thiết kế, hoặc hàng Trung Quốc. Cũng chẳng hiếm những shop “ treo đầu dê bán thịt chó ”, hàng không được như quảng cáo .

Ưu điểm

 • Những bạn trẻ mới chập chững bắt đầu bán hàng online vì tài chính yếu, không thể lấy hàng sẵn về bán được rất thích hợp với mối cung từ các shop bán quần áo giá sỉ. Khi khách order mẫu nào bạn chốt lại rồi nhập hàng về để trao tay luôn. Các shop sẽ quy định đơn hàng đầu tiên bạn phải lấy số lượng bao nhiêu, những đơn sau thì thoải mái không ép số lượng mà vẫn được hưởng giá sỉ.
 • Trước khi tới shop và quyết định có nhập hàng hay không, bạn có thể ngắm mẫu trên fanpage hoặc website của họ.
 • Đổi trả thoải mái miễn là lỗi do người bán như sản phẩm không đạt chất lượng, quy cách như quảng cáo, hoặc đơn giản là bạn không muốn bán sản phẩm đó nữa đều được.

Nhược điểm

 • Bạn phải nhập hàng với giá cao hơn so với các nguồn trên, đặc biệt so với nguồn chợ đầu mối thì chênh lệch lên tới 20- 30%, có khi còn cao hơn. Bởi vậy, bạn hãy suy xét kỹ vì lợi nhuận cửa hàng bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
 • Bạn không thể chủ động, vì nguồn hàng bạn phải phụ thuộc vào shop chủ.

Do đó, lời khuyên dành cho bạn là : Để có được nguồn cung quần áo trẻ em giá rẻ, bạn phải có trong tay list tối thiểu 2 mối trở lên, bảo vệ số lượng không thay đổi, mẫu mã phong phú và đa dạng, từ đó so sánh giữa những cơ sở để chọn được cho mình shop chủ uy tín, giá tốt nhất .

quần áo trẻ em sỉ

Các shop quần áo trẻ em xuất khẩu là một nguồn hàng tương thích cho những bạn mới kinh doanh thương mại .

4. Nguồn hàng quần áo trẻ em từ các website thương mại điện tử

Bán quần áo trẻ em trực tuyến lấy hàng ở đâu ? Những bạn nào mới mở bán khai trương shop mà đang mắc kẹt tiêu thụ, hoặc thích kinh doanh quần áo trẻ em nhưng ít vốn muốn tìm được nguồn cung sỉ số lượng thấp mà vẫn nhận được giá sỉ rẻ nhất, thì đây chính là lựa chọn lý tưởng .
Khi tham gia những forum mua và bán, những trang thương mại điện tử, bạn sẽ nhanh gọn làm quen và hợp tác với những người cùng chung tiềm năng giống bạn. Từ đó tích hợp với nhau để cùng nhận được giá buôn tặng thêm từ đơn vị sản xuất .

Dùng phần mềm quản lý Shop thời trang trẻ em hiệu quả

Kinh doanh quần áo là nghành nghề dịch vụ có mức độ cạnh tranh đối đầu cao, đặc biệt quan trọng kinh doanh thương mại thời trang trẻ em lại càng có nhiều thử thách .
Để kinh doanh thương mại quần áo trẻ em hiệu suất cao hơn, bạn hãy tìm hiểu thêm bài viết Dùng ứng dụng quản lý Shop thời trang có quyền lợi gì ? .

5. Tự thiết kế và thuê các công ty gia công quần áo trẻ em cho thương hiệu của mình

Đây rồi ! Sỉ quần áo trẻ em kiểu này tương thích với những bạn đã có vốn tương đối lớn, 1 lượng người mua nhất định và bạn có năng lực tự phong cách thiết kế những mẫu quần áo trẻ em riêng cho shop mình và thuê những công ty khác gia công cho bạn. Biện pháp này có ưu nhược như sau :

Ưu điểm

 • Sở hữu những thiết kế mới nhất, độc quyền của riêng bạn
 • Giá thành/1 đơn vị sản phẩm được hạ tối đa
 • Tăng lợi nhuận cho shop

Nhược điểm

 • Bạn sẽ phải kiêm nhiều nhiệm vụ cùng lúc như thiết kế, chọn nguyên liệu chính, phụ liệu và phụ kiện đính kèm,…
 • Nếu bạn chỉ là thiết kế nghiệp dư, nên trước khi định cho ra mắt sản phẩm nào, hãy mở một cuộc thăm dò trước xem mẫu đó có gây ấn tượng với khách hàng hay không
 • Với những bạn bán hàng online, hoặc shop quy mô nhỏ thì không nên áp dụng biện pháp này

6. Lấy sỉ quần áo trẻ em từ nước ngoài

Những mái ấm gia đình có thu nhập cao, họ muốn sắm cho con mình những bộ phục trang hạng sang về chất lượng lẫn mẫu mã. Và những nguồn hàng quần áo trẻ em nhập khẩu từ quốc tế chính là lựa chọn của họ. Bạn nên tận dụng những vị khách tiềm năng này thành thời cơ kiếm tiền cho mình. Nếu đang phân vân không biết nhập hàng bằng cách nào, chúng tôi sẽ mách bạn 3 cách ngay sau đây .

Quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉquần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ là 2 nguồn hàng chủ yếu của các con buôn hiện nay. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cách tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em ở nước ngoài bạn nhất định phải biết nếu muốn kinh doanh có lãi cao.

Nguồn hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi kinh doanh thương mại nói chung và kinh doanh thương mại quần áo trẻ em nói riêng. Việc tìm kiếm được nguồn hàng quần áo chất lượng, Chi tiêu hài hòa và hợp lý không phải là dễ nhưng điều đó sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh đối đầu trên thị trường so với những đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn vẫn còn do dự chưa biết tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ ở đâu thì đây sẽ là gợi ý cho bạn .

Lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu

Nói đến nguồn hàng thì không hề không nhắc đến Quảng Châu Trung Quốc. Đây là địa chỉ những con buôn tiếp tục tìm đến để lấy quần áo trẻ em giá sỉ. Tại đây có đủ những loại quần áo trẻ em từ loại giá rẻ đến loại hạng sang. Để tìm được mối bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những cách sau :

Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng

Nếu như bạn có vốn dày và muốn trực tiếp kiếm tra chất lượng nguồn hàng thì đây là cách tương thích nhất. Khi đi đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn vì sản phẩm & hàng hóa ở đây rất đa dạng và phong phú cả về mẫu mã và chất lượng. Với những bạn chưa có kinh nghiệm tay nghề đi tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu Trung Quốc thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết Hướng dẫn cụ thể những bước sang Quảng Châu Trung Quốc đánh hàng để tìm hiểu và khám phá những thủ tục, phương tiện đi lại và những kinh nghiệm tay nghề lấy hàng quần áo trẻ em Quảng Châu Trung Quốc giá sỉ .

Quần áo trẻ em Quảng Châu Trung Quốc giá sỉ là nguồn hàng ưa thích của những con buôn .

Lấy lại từ các shop bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu

Nếu bạn mới kinh doanh thương mại với số vốn ít thì đây là nguồn hàng thích hợp để lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu Trung Quốc, bạn không cần phải lấy hàng với số lượng lớn và hoàn toàn có thể chọn size, mẫu hút khách nhất mà vẫn có giá tốt. Tuy nhiên, khi lấy lại của những shop bán sỉ quần áo trẻ em hàng Quảng Châu Trung Quốc thì giá cả của bạn sẽ khó hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với những shop khác trên thị trường .

Đặt mua trên website TMĐT nước ngoài

Hệ thống website TMĐT Alibaba như Taobao, Tmall … là những địa chỉ đặt hàng quần áo trẻ em giá sỉ lớn nhất lúc bấy giờ. Với hàng nghìn shop bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu Trung Quốc, những loại sản phẩm trên đây cũng phong phú, đa dạng và phong phú không kém gì so với bạn trực tiếp sang Quảng Châu Trung Quốc đánh hàng. Tuy nhiên, điểm yếu kém của việc đặt mua hàng trực tuyến là bạn không được nhìn tận mắt, sờ tận nơi sản phẩm & hàng hóa nên khó biết được chất lượng quần áo như thế nào. Vì vậy, bạn cần lựa chọn mua hàng ở những shop bán sỉ quần áo trẻ em hàng Quảng Châu Trung Quốc uy tín. Để luân chuyển hàng về Nước Ta, bạn hoàn toàn có thể hợp tác với một đơn vị chức năng luân chuyển hàng chuyên nghiệp từ Trung Quốc về Nước Ta với ngân sách khá hài hòa và hợp lý. Nếu không biết tiếng Trung bạn vẫn hoàn toàn có thể tự tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu Trung Quốc, đặt mua hàng được, đọc ngay bài viết Kinh nghiệm đặt hàng trực tuyến trên Alibaba để được hướng dẫn cụ thể cách đặt hàng quần áo trẻ em trên những website quốc tế nhé !

Nhập hàng quần áo trẻ em giá sỉ tại Thái Lan

Bên cạnh hàng Quảng Châu Trung Quốc thì nguồn hàng quần áo trẻ em Xứ sở nụ cười Thái Lan cũng là một mối lấy sỉ được những con buôn yêu thích vì chất lượng sản phẩm & hàng hóa tương đối tốt và Ngân sách chi tiêu cũng rất phải chăng, tương thích với túi tiền của nhiều người Nước Ta. Có 1 số ít cách để lấy hàng quần áo trẻ em xứ sở của những nụ cười thân thiện giá sỉ mà những shop hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức tương thích nhất .

Trực tiếp đi đánh hàng ở Thái Lan

Hiện nay, sang việc sang Vương Quốc của nụ cười rất đơn thuần, ngân sách đi lại không quá tốn kém nên nhiều chủ shop đã lựa chọn cách này để đi lấy hàng quần áo trẻ em về bán. Khi sang Thailand đánh hàng, bạn hoàn toàn có thể tìm đến một số ít chợ lớn để tìm kiếm nguồn hàng như :

mua sỉ quần áo trẻ em

Muốn tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Xứ sở nụ cười Thái Lan giá sỉ hãy tìm đến những khu chợ sầm uất .

Chợ Chatuchak: Chợ Chatuchak được coi là khu chợ rộng nhất thế giới với diện tích gần 11ha gồm 27 khu chợ nhỏ, có khoảng 10.000 cửa hàng và 300 quầy hàng. Chợ hoạt động hàng ngày nhưng sôi nổi và nhất vào thứ 7 và chủ nhật nên chợ Chatuchak còn được gọi là chợ cuối tuần. Tại đầy bày bán chủ yếu là các sản phẩm như cây cảnh, đồ trang trí, mỹ phẩm, phụ kiện và quần áo… Bạn có thể đọc thêm bài viết Bí quyết mua sỉ quần áo trẻ em giá rẻ ở chợ Chatuchak Thái Lan để không bị bỡ ngỡ trong lần đầu đến khu chợ sầm uất này.

Chợ Pratunam: Nếu bạn sang Thái Lan vào những ngày giữa tuần không phải phiên chính của chợ Chatuchak thì hãy đến chợ Pratunam. Chợ này có trung tâm mua sắm City Complex chuyên về các mặt hàng giày dép, túi xách, phụ kiện, quần áo… nơi bạn có thể đến để tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Thái Lan. Đây là khu chợ nổi tiếng nhất bởi giá cả bình dân, dễ dàng mặc cả và chỉ cần mua một sản phẩm với số lượng từ 3 cái trở lên là bạn đã được giá sỉ. Nếu như bạn đánh hàng với số lượng lớn, các shop bán sỉ quần áo trẻ em Thái Lan sẽ vận chuyển hàng đến tận khách sạn, đưa ra tận sân bay, thậm chí có thể thuê tàu, xe gửi hàng về Việt Nam cho bạn.

Ngoài 2 khu chợ lớn nói trên, bạn hoàn toàn có thể tìm đến 1 số ít chợ khác như chợ Bobae hay những TT thương mại như Siam Paragon, Platinum, Gaysorn … ở Băng Cốc với đủ những loại quần áo trẻ em từ đồ hiệu cao cấp hạng sang cho tới trung bình. Tham khảo thêm bài viết Kinh nghiệm đi đánh hàng quần áo Vương Quốc của nụ cười cho shop trực tuyến để tìm hiểu và khám phá những cách đi chợ tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Xứ sở nụ cười Thái Lan .

Lấy lại của các shop bán sỉ quần áo trẻ em Thái Lan

Chỉ cần search trên Google từ “ quần áo trẻ em Vương Quốc của nụ cười giá sỉ ” là đã có vô số hiệu quả là những mối bán sỉ quần áo trẻ em Vương Quốc của nụ cười hiện ra. Thông thường, những shop bán sỉ, công ty lớn thường nhập hàng với số lượng lớn nên giá cả tương đối rẻ. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với những đơn vị chức năng này để nhập hàng về bán hoặc làm đại lý thì mặc dầu lấy lại hàng nhưng bảo vệ kinh doanh thương mại vẫn có lãi .

Mua hàng online trên các website Thái Lan

Hiện nay, việc đặt hàng trực tuyến trên những website Vương Quốc của nụ cười rất đơn thuần, bạn chỉ việc lựa chọn sản phẩm & hàng hóa sau đó chuyển cho một đơn vị chức năng luân chuyển hàng xứ sở của những nụ cười thân thiện – Nước Ta .
Một số website bán sỉ quần áo trẻ em Vương Quốc của nụ cười như :

 • www.dekdoy.com
 • www.paotung.com
 • www.baokid.com
 • www.shoesruslive.com
 • www.giantbabys.com
 • www.kiwikitarshopkid.com

Một số đơn vị chức năng luân chuyển Xứ sở nụ cười Thái Lan – Nước Ta :

 • www.giaonhan247.com
 • cargobi.com
 • www.ssj.com.vn
 • vinthai.net

Trên đây là 2 nguồn hàng quần áo trẻ em nước ngoài lớn nhất mà các shop muốn kinh doanh thành công đều cần phải biết, đó là quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉquần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ. Nguồn hàng nhập khẩu ngoài chất lượng được đánh giá cao thì mẫu mã, màu sắc hay chủng loại cũng rất ok. Tuy nhiên, nhược điểm là đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm săn nguồn và nhập hàng, đương nhiên là còn khoản chi phí lấy hàng cũng không hề thấp.

Trên đây là 6 nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em mà bất cứ ai muốn kinh doanh mặt hàng này đều cần phải biết.

Các lưu ý khi mua sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

1. Không chọn shop sỉ quần áo trẻ em giá rẻ nhưng kém chất lượng

Hàng kém chất lượng chỉ tương thích với bán vỉa hè tại những chợ thị xã, chợ ngoài thành phố hơn là tọa lạc trong shop hoặc bán trực tuyến. Nên khi bỏ sỉ quần áo trẻ em ở những chợ đầu mối như Tân Bình, An Đông, Ninh Hiệp, chủ shop cần chọn những nguồn có chất lượng tốt một chút ít. Vì tâm lí của cha mẹ thường muốn dành những gì tốt nhất, bảo đảm an toàn nhất cho con cháu của họ .

2. Lựa chọn nguồn bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ có quy định rõ ràng về chính sách đổi trả

Đặc điểm chung của những nguồn bán quần áo trẻ em giá sỉ giá rẻ là bạn phải nhập với số lượng lớn, theo ri ( lố ) hoặc dây. Đối với hàng xuất dư thường nhu yếu lấy sỉ từ 10 – 20 chiếc, tuỳ mẫu, size và sắc tố sẽ lựa chọn lộn xộn theo tỉ lệ lô, nên nhiều khi bạn hoàn toàn có thể sẽ không lựa chọn được màu và size. Một số shop sỉ lại không có bảng làm giá chung. Nên bạn cần tìm hiểu thêm kĩ những lao lý về chủ trương đổi trả để gửi lại những mẫu bán chậm, hoặc hàng không giao đúng theo đơn .

3. So sánh giá của các nguồn bán sỉ giá rẻ khác nhau

Chúng ta cần nhớ rõ điểm này, không phải shop bán sỉ quần áo trẻ em trực tuyến nào cũng là xưởng hay công ty. Hằng ngày có thêm vô số những shop bán sỉ quần áo trẻ em sinh ra, lượng thông tin quảng cáo mẫu sản phẩm quần áo trẻ em được đăng tải với tần suất chi chít, đây hoàn toàn có thể là những shop may tận xưởng hay công ty rồi đem ra kinh doanh thương mại, nhưng cũng rất nhiều shop chỉ lấy hàng qua trung gian rồi bán lại .
Bạn nên lấy làm giá và so sánh xem ở đâu rẻ nhất, cân đối cả chủ trương tương hỗ luân chuyển, khu vực giao nhận, phương pháp thanh toán giao dịch để có quyết định hành động nguồn hàng tương thích với shop quần áo trẻ em của bạn .

4. Lấy sản phẩm làm mẫu khi mua

Khi lấy sỉ quần áo trẻ em, bạn thường phải lấy theo dây, nhiều mẫu với số lượng lớn, ngày đặt hàng và nhận hàng lại cách nhau từ 2 tuần – 1 tháng nên bạn nhớ lấy mẫu của mẫu sản phẩm để so sánh chất lượng và sắc tố khi nhận hàng. Khi đi bỏ sỉ quần áo trẻ em, chủ shop thường gặp trường hợp một loại mẫu mã nhưng ba, bốn mức giá khác nhau, do nhiều xí nghiệp sản xuất sản xuất. Vì thế, khi có mẫu trong tay bạn dễ trấn áp chất lượng và thoả thuận với chủ buôn nếu hàng lỗi, hỏng .

5. Thoả thuận với nơi bỏ sỉ để lấy số lượng vừa phải nhưng giá vẫn rẻ

Quy tắc của việc sỉ quần áo trẻ em từ những nguồn hàng là càng nhập nhiều giá càng rẻ. Tuy nhiên, bạn cần linh động lựa chọn những mẫu mã mới tương thích với khuynh hướng xã hội theo từng thời gian để nhanh bán hết hàng. Vì thế, trong một đơn hàng không nên nhập sỉ quần áo trẻ em số lượng quá lớn, chỉ nên lấy với số lượng vừa phải, nếu bán hết thì lại liên tục đi lấy. Cách làm đó vừa giúp bạn không bị ôm hàng tồn, mà còn giúp có vốn xoay sở và update những mẫu mã mới ngay lập tức .

sỉ quần áo trẻ em

Thoả thuận với nguồn bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

6. Lựa chọn kỹ nhãn mác trước khi mua

Nguồn quấn áo trẻ em xịn thường có nhãn mác bằng vải đính vào mẫu sản phẩm ở cổ áo, hông áo, hay cạp quần, hoặc là in trực tiếp lên mẫu sản phẩm. Ví dụ như hàng vnxk chuẩn thường có nhãn mác tinh xảo và rõ nét từng dòng chữ cho đến hình thêu. Nếu bạn chú ý một chút ít khi mua hàng xuất xịn mà nhãn mác là chữ in thì dùng 2 tay kéo nhẹ nhãn sẽ bị giãn ra nhưng nhanh gọn trở lại trạng thái bắt đầu và không bị đứt hay rạn .
Nhãn mác của quần áo trẻ em Nước Ta xuất khẩu xịn thường có hai hoặc ba nhãn mác trở lên, tại đây sẽ phân phối rất đầy đủ thông tin về tên thương hiệu, size, vật liệu, cách sử dụng hoặc hoàn toàn có thể thêm một vài ngôn từ khác. Tham khảo thêm những mẹo khác khi mua sỉ quần áo trẻ em vnxk trong bài viết Tuyệt chiêu lấy sỉ quần áo trẻ em vnxk nhé !

7. Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em giá rẻ có đường may và hoạ tiết đẹp

Điểm nổi bật và được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất của quần áo trẻ em xịn là các đường chỉ may rất tỉ mỉ, chắc chắn, sắc nét, đều đẹp, tinh xảo và không có chỉ thừa vương vãi. Họa tiết thì không bao giờ bị dính hay lem ở viền, không bị những mảng in lớn.

Còn những loại hàng nhái thì đường may rất sơ sài, không đều và dễ bị bung khi mặc vài lần, đường may rối và không đều, họa tiết thì dính vào nhau, mép hình bị lem. Các shop nên lưu tâm đến điểm này để kiếm được mối mua sỉ quần áo trẻ em giá rẻ, nhưng chất lượng chuẩn nhé .
Với những gợi ý trên, kỳ vọng bạn sẽ không còn do dự Bán quần áo trẻ em trực tuyến lấy hàng ở đâu và chắc rằng chủ shop đã tìm được những gợi ý về nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu lấy ở đâu, lấy sỉ quần áo trẻ em như thế nào để giá tốt rẻ …

Source: thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận