Chiếc áo hư nhất mấy hôm nay: Khiến ‘bộ loa’ rong chơi theo điệu nhạc

Và đây là những chiếc áo khiến người mặc trở nên “hót hòn họt” hơn bao giờ hết.

Áo quây – item chẳng biết được khai sinh thuở nào nhưng đã trở thành vật phẩm để những chị, những em diện lên không để khoe vai, khoe xương quai xanh thì cũng để khoe vòng 1 với rãnh ngực sâu hơn vực thẳm. Nói mới thì chẳng phải mới nhưng kiểu áo này vẫn được chị em ” nghiện ” nặng. Và thời điểm ngày hôm nay, item ấy lại 1 lần nữa được vinh danh nhờ loạt clip trên TikTok .

Chiếc áo hư nhất mấy hôm nay: Khiến bộ loa rong chơi theo điệu nhạc-1Chiếc áo hư nhất mấy hôm nay: Khiến bộ loa rong chơi theo điệu nhạc-2
Áo quây – item chẳng biết được khai sinh thuở nào nhưng đã trở thành vật phẩm để các chị, các em diện lên không để khoe vai, khoe xương quai xanh thì cũng để khoe vòng 1 với rãnh ngực sâu hơn vực thẳm

Nếu ai chịu khó theo dõi là thấy đang có 1 trend khiến khối người phải “phụt máu mũi” vì độ táo bạo. Dưới nền nhạc dance, các thiếu nữ diện áo quây, crop top hay tank top thật thoáng, thật mát, thật kiệm vải để body lắc lư thoải mái theo giai điệu.

Nhưng điều đáng lưu tâm nhất là hình ảnh ” bộ loa ” quyến rũ của những nàng cũng như thể hoà vào điệu nhạc vậy ! Không hiểu người phát minh sáng tạo điệu nhảy này có ý gì không chứ người tham gia mà cứ hot thế này thì ai mà chịu nổi !

Chiếc áo hư nhất mấy hôm nay: Khiến bộ loa rong chơi theo điệu nhạc-3
@tieu_hyhy26 có lẽ chính là nữ nhi đầu tiên khiến trend này dậy sóng. Gương mặt xinh lung linh vóc dáng hot giật mình, nàng là người truyền cảm hứng về chiếc áo “hư”.

Chiếc áo hư nhất mấy hôm nay: Khiến bộ loa rong chơi theo điệu nhạc-4
@phamtrang189 bạo hơn, phóng khoáng hơn khi diện mẫu áo pokémon và hoà mình theo tiếng nhạc. Pokémon không hư nhưng nhờ nàng mà nó hư hơn 1 trút’ss.

Chiếc áo hư nhất mấy hôm nay: Khiến bộ loa rong chơi theo điệu nhạc-5
@truongbaoyen00 không màu mè, không áo hoa lá hẹ, nàng diện quần bó chẽn và áo quây chỉ 2 màu trắng đen. Ở góc quay này, người xem thật là không thể rời mắt khỏi từng phần body nhảy múa tưng bừng của nhân vật chính

Chiếc áo hư nhất mấy hôm nay: Khiến bộ loa rong chơi theo điệu nhạc-6
Mất vài tích tắc chỉnh áo nhưng @hacookie_ cũng phô bày nhẹ nhàng vòng 1 thích mê, đầy đặn và trái ngược hẳn vòng eo thon. Crop top 3 lỗ kiểu này lợi hại quá nhỉ!

Chiếc áo hư nhất mấy hôm nay: Khiến bộ loa rong chơi theo điệu nhạc-7
“Cháy” nhất, phồn thực nhất vẫn là phần thể hiện rực lửa của @linhcuteee2501 khi nàng không diện crop top hở rốn nhưng “quẩy” mốt no bra, khiến chiếc áo dường như chẳng thể chịu được tải trọng của vòng 1 đẫy đà. Ngay từ đầu clip nàng còn phải lấy tay mà giữ để không hớ hênh cơ mà.

Chiếc áo hư nhất mấy hôm nay: Khiến bộ loa rong chơi theo điệu nhạc-8
“Mặt học sinh, body phụ huynh” là lời mô tả chính xác dành cho @gianhi992. Vẫn là chiếc áo quây hình ống đơn giản bởi chỉ cần thế thôi là đủ tôn lên 3 vòng nuột nà thích mắt của nàng. Không phô phang nhưng chính ra chiếc áo này cũng “hư ngầm” ra phết!

Theo Pháp luật bạn đọc

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận