Áo sơ mi nam họa tiết tay dài Abercrombie & Fitch trắng in hình hạt (Chấm bi)


Sơ mi họa tiết với hình in nhỏ, vừa rất thích hợp cho nhiều người mặc vì đơn giản nhưng rất tinh tế, không bị màu mè hay cản trở trong phối đồ. Thích hợp đi làm và đi chơi
Abercrombie & Fitch là thương hiệu thời trang Casual-luxury dành cho khách hàng trẻ tuổi, có danh tiếng lâu đời và rất được yêu thích tại Mỹ trong thời kỳ hoàng kim ở thập niên 90.
Dễ nhận biết qua một hình tượng cổ điển: preppy, sporty và luxury. Thương hiệu Abercrombie & Fitch tồn tại hơn 100 năm tuổi, với logo “con hươu” nổi tiếng trong ký ức của các tín đồ thời trang thế hệ trước. Đã từng rất được yêu chuộng bởi các quý ông ưa thích thể thao ngoài trời như săn bắn, chèo thuyền vượt suối, leo núi cắm trại,…trong những năm cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX.
Abercrombie & Fitch là đại diện cho một giai đoạn mà không ai mạo hiểm du lịch thám hiểm và chơi các môn thể thao hoang dã mà không trang bị những bộ quần áo, giày, mũ, áo khoác, dụng cụ và đồ dùng chuyên dụng đẹp nhất, thời thượng nhất. Sau nhiều thăng trầm, trang phục dã ngoại (camp outfits) được xem là phần di sản duy nhất còn lại của thương hiệu trong thời đại ngày nay.
Theo đuổi sự thay đổi lối sống của giới khách hàng trẻ tuổi, phong cách thương hiệu di chuyển từ những cuộc dã ngoại, thám hiểm ngoài trời đến trường đại học, công sở và trên đường phố với lối trang phục đời thường, khỏe khoắn và sang trọng của văn hóa Mỹ. Thương hiệu xây dựng một “lãnh địa Casual-Luxury” dành cho phân khúc trung lưu, giới doanh nhân và sau đại học có nền kinh tế khá giả, quan tâm hình thể, chất lượng thời trang và một phong cách giản dị cao cấp.

Kỷ nguyên bùng nổ của thời trang nhanh vào những năm 90 – cũng được xem là một thời kỳ đáng ghi nhận của thương hiệu, Abercrombie & Fitch cũng đã có những nỗ lực lớn để “trẻ hóa” với phong cách “Neo-Preppy” tươi mới, đa dạng và dễ tiếp cận lớp thanh thiếu niên.

Ngày 4/6/1892, nhà địa chất và chuyên gia thể thao ngoài trời – David Abercrombie thành lập Abercrombie Co. như một công ty chuyên bán trang phục, dụng cụ, thiết bị thể thao – dã ngoại cắm trại dành cho tầng lớp thượng lưu tại thành phố Manhattan (New York). Từ năm 1900, Ezra Fitch – một doanh nhân giàu có tại New York, đồng thời là một trong những khách hàng đầu tiên và thân thiết nhất của David Abercrombie bắt đầu mua lại cổ phần của công ty. Đến năm 1904, Ezra Fitch chính thức gia nhập, Abercrombie Co. thay đổi tên thành Abercrombie & Fitch Co.
Từ một công ty con của Limited Brands, Abercrombie & Fitch dần phân tách và đạt được tiềm năng tăng trưởng tối đa tại Mỹ. Thương hiệu nhanh chóng đặt mục tiêu dài hạn và mở rộng sự hiện diện trên thị trường quốc tế từ năm 2005. Trong thập niên đầu thế kỷ XXI, thương hiệu chịu ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế và “cú sốc thế hệ”, khi mà lớp thanh thiếu niên bắt đầu bị cuốn vào trào lưu thời trang “ăn liền” vừa mới được châm ngòi bởi những cái tên rất quen thuộc ngày nay như Zara, H&M, Forever 21.
#ab

Sơ mi họa tiết với hình in nhỏ, vừa rất thích hợp cho nhiều người mặc vì đơn giản nhưng rất tinh tế, không bị màu mè hay cản trở trong phối đồ. Thích hợp đi làm và đi chơiAbercrombie & Fitch là thương hiệu thời trang Casual-luxury dành cho khách hàng trẻ tuổi, có danh tiếng lâu đời và rất được yêu thích tại Mỹ trong thời kỳ hoàng kim ở thập niên 90.Dễ nhận biết qua một hình tượng cổ điển: preppy, sporty và luxury. Thương hiệu Abercrombie & Fitch tồn tại hơn 100 năm tuổi, với logo “con hươu” nổi tiếng trong ký ức của các tín đồ thời trang thế hệ trước. Đã từng rất được yêu chuộng bởi các quý ông ưa thích thể thao ngoài trời như săn bắn, chèo thuyền vượt suối, leo núi cắm trại,…trong những năm cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX.Abercrombie & Fitch là đại diện cho một giai đoạn mà không ai mạo hiểm du lịch thám hiểm và chơi các môn thể thao hoang dã mà không trang bị những bộ quần áo, giày, mũ, áo khoác, dụng cụ và đồ dùng chuyên dụng đẹp nhất, thời thượng nhất. Sau nhiều thăng trầm, trang phục dã ngoại (camp outfits) được xem là phần di sản duy nhất còn lại của thương hiệu trong thời đại ngày nay.Theo đuổi sự thay đổi lối sống của giới khách hàng trẻ tuổi, phong cách thương hiệu di chuyển từ những cuộc dã ngoại, thám hiểm ngoài trời đến trường đại học, công sở và trên đường phố với lối trang phục đời thường, khỏe khoắn và sang trọng của văn hóa Mỹ. Thương hiệu xây dựng một “lãnh địa Casual-Luxury” dành cho phân khúc trung lưu, giới doanh nhân và sau đại học có nền kinh tế khá giả, quan tâm hình thể, chất lượng thời trang và một phong cách giản dị cao cấp.Kỷ nguyên bùng nổ của thời trang nhanh vào những năm 90 – cũng được xem là một thời kỳ đáng ghi nhận của thương hiệu, Abercrombie & Fitch cũng đã có những nỗ lực lớn để “trẻ hóa” với phong cách “Neo-Preppy” tươi mới, đa dạng và dễ tiếp cận lớp thanh thiếu niên.Ngày 4/6/1892, nhà địa chất và chuyên gia thể thao ngoài trời – David Abercrombie thành lập Abercrombie Co. như một công ty chuyên bán trang phục, dụng cụ, thiết bị thể thao – dã ngoại cắm trại dành cho tầng lớp thượng lưu tại thành phố Manhattan (New York). Từ năm 1900, Ezra Fitch – một doanh nhân giàu có tại New York, đồng thời là một trong những khách hàng đầu tiên và thân thiết nhất của David Abercrombie bắt đầu mua lại cổ phần của công ty. Đến năm 1904, Ezra Fitch chính thức gia nhập, Abercrombie Co. thay đổi tên thành Abercrombie & Fitch Co.Từ một công ty con của Limited Brands, Abercrombie & Fitch dần phân tách và đạt được tiềm năng tăng trưởng tối đa tại Mỹ. Thương hiệu nhanh chóng đặt mục tiêu dài hạn và mở rộng sự hiện diện trên thị trường quốc tế từ năm 2005. Trong thập niên đầu thế kỷ XXI, thương hiệu chịu ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế và “cú sốc thế hệ”, khi mà lớp thanh thiếu niên bắt đầu bị cuốn vào trào lưu thời trang “ăn liền” vừa mới được châm ngòi bởi những cái tên rất quen thuộc ngày nay như Zara, H&M, Forever 21.#ab

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận