Diện crop top, sơmi bây giờ cứ phải vắt chéo, buộc vạt mới đúng trend!

Áo sơmi vốn chẳng phải là item thời trang gì mới mẻ, nhưng các tín đồ thời trang thì lúc nào cũng có vô vàn những biến tấu để khiến em nó trở nên thú vị hơn. Và lúc này đây, khi mà mùa hè đã trôi qua được phân nửa, thì bạn đã biết cách diện áo sơmi mà các tín đồ thời trang đều mê mệt suốt thời gian qua là gì chưa? Dù chẳng phải cách diện gì mới mẻ nhưng đã mặc là đảm bảo cá tính vô cùng, đó chính là: mặc áo sơmi buộc vạt.

Diện crop top, sơmi bây giờ cứ phải vắt chéo, buộc vạt mới đúng trend! - Ảnh 1.Quỳnh Anh ShynDiện crop top, sơmi bây giờ cứ phải vắt chéo, buộc vạt mới đúng trend! - Ảnh 2.Sun HTDiện crop top, sơmi bây giờ cứ phải vắt chéo, buộc vạt mới đúng trend! - Ảnh 3.

Park Sora

Diện crop top, sơmi bây giờ cứ phải vắt chéo, buộc vạt mới đúng trend! - Ảnh 4.… và rất nhiều những Fan Hâm mộ thời trang châu Á đều đang mê mệt cách diện sơmi buộc vạt như thế này .Áo sơmi buộc vạt chắc như đinh không phải là cách diện gì mới mẻ và lạ mắt, nếu không muốn nói là cực kỳ xưa cũ. Vậy nhưng chẳng hẹn mà gặp, cứ lướt Instagram thời hạn này, bạn sẽ thấy giới trẻ khắp nơi đều đang ầm ầm diện áo sơmi buộc vạt .Diện crop top, sơmi bây giờ cứ phải vắt chéo, buộc vạt mới đúng trend! - Ảnh 5.Diện crop top, sơmi bây giờ cứ phải vắt chéo, buộc vạt mới đúng trend! - Ảnh 6.Thực tình mà nói, thì mốt này cũng ” dễ chơi ” đấy chứ. Chẳng cần tốn tiền sắm sửa làm chi, cứ mặc ngay chiếc áo sơmi trong tủ rồi bỏ 1,2 chiếc khuy cuối và buộc thắt nút là bạn đã sành điệu chẳng kém Fan Hâm mộ thời trang nào rồi. Mùa hè thì đương nhiên ai cũng có phần ưu tiên hơn cho những mẫu áo sơmi hoa hòe hoa sói rực rỡ tỏa nắng. Nhưng nếu bạn vẫn chưa kịp sắm một chiếc thì cũng chả sao hết, cứ trưng dụng luôn chiếc sơmi trắng sẵn có thì cũng đậm cá tính, mê hoặc lắm nhé .Diện crop top, sơmi bây giờ cứ phải vắt chéo, buộc vạt mới đúng trend! - Ảnh 7.Diện crop top, sơmi bây giờ cứ phải vắt chéo, buộc vạt mới đúng trend! - Ảnh 8.Diện crop top, sơmi bây giờ cứ phải vắt chéo, buộc vạt mới đúng trend! - Ảnh 9.

Xem thêm: Áo thun PLAY

Các Fan Hâm mộ thời trang mà cứ ” tái sử dụng ” váy áo như vậy, thì nhà phân phối biết phải làm ăn thế nào ? Và họ đã nghĩ ra một cách, hay hoàn toàn có thể nói là phát minh sáng tạo ra một mẫu áo mới, đó chính là ứng dụng ngay mốt buộc vạt, vắt chéo lên item khác, đó là : áo crop top .Diện crop top, sơmi bây giờ cứ phải vắt chéo, buộc vạt mới đúng trend! - Ảnh 10.Diện crop top, sơmi bây giờ cứ phải vắt chéo, buộc vạt mới đúng trend! - Ảnh 11.Diện crop top, sơmi bây giờ cứ phải vắt chéo, buộc vạt mới đúng trend! - Ảnh 12.Vốn đã mang mẫu mã ngăn ngắn phóng khoáng, nên khi tích hợp với cách may vắt chéo phần vạt, mẫu áo crop top mới lạ này lại càng thêm phần mê hoặc, sexy. Dù diện cùng chân váy, quần ống rộng, quần yếm hay quần skinny đơn thuần thì nó cũng triển khai xong tốt trách nhiệm đem lại set đồ thật ưng mắt và đậm cá tính cho người mặc. Chẳng thế mà, áo crop top vắt chéo cũng đang là một item được những Fan Hâm mộ làm đẹp thi nhau diện nhiệt tình trong những bức ảnh khoe street style hè này .Diện crop top, sơmi bây giờ cứ phải vắt chéo, buộc vạt mới đúng trend! - Ảnh 13.Diện crop top, sơmi bây giờ cứ phải vắt chéo, buộc vạt mới đúng trend! - Ảnh 14.

Diện crop top, sơmi bây giờ cứ phải vắt chéo, buộc vạt mới đúng trend! - Ảnh 15.Diện crop top, sơmi bây giờ cứ phải vắt chéo, buộc vạt mới đúng trend! - Ảnh 16.

Source: thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận