Áo sơ mi nam cao cấp không nhàu Dockers (hàng nhập khẩu Mỹ)

Tuyetnhung Sports tương hỗ những hình thức giao dịch thanh toán sau

1. PHƯƠNG THỨC PHÁT HÀNG THU TIỀN

  • Phương thức phát hàng – thu tiền chỉ áp dụng đối với khu vực nội thành (Gồm các quận: Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân). Với phương thức này quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.
  • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi (0437346979) để được thông tin cụ thể hơn.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TUYẾN QUA NGANLUONG.VN

 Với việc tích hợp cổng thanh toán trực tuyến Nganluong.vn, cổng thanh toán được ngân hàng nhà nước bảo hộ, khách hàng khi mua sắm trên trang web thoitrangviet247.com có thể thanh toán đơn hàng trực tuyến với các hình thức sau:

2.1. Thanh toán không cần thông tin tài khoản Nganluong ( không lấy phí )

– Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM trong nước : Quý khách hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trực tuyến bằng thẻ ATM của những ngân hàng nhà nước VCB, Techcombank, Vietinbank, VIB ( ngân hàng nhà nước quốc tế ), MB ( ngân hàng nhà nước quân đội ), Ngân hàng Xuất nhập khẩu Eximbank, Ngân Hàng Á Châu, HDBank. ( Lưu ý : Quý khách cần ĐK dịch vụ Internet và SMS Banking tại Ngân hàng phát hành thẻ mới hoàn toàn có thể sử dụng được phương pháp giao dịch thanh toán này, hành khách cũng phải ĐK số điện thoại cảm ứng với ngân hàng nhà nước phát hành thẻ để nhận được tin nhắn xác nhận mã số sử dụng một lần ( OTP onetime password ) ) .
Thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng quốc tế: Quý khách có thể thanh toán trực tuyến bằng các thẻ tín dụng quốc tế Visa, Master, American Express và JCB. Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán có thể xem tại đây. (Lưu ý: khi thực hiện thanh toán sử dụng thẻ tín dụng quốc tế, Nganluong sẽ thu của quý khách một mức phí là 4000đ + 2.75% trị giá đơn hàng, tuy nhiên chúng tôi sẽ hoàn trả lại cho quý khách toàn bộ số phí này ngay sau khi đơn hàng được chấp nhận thông qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản cá nhân của quý khách. Quý khách lưu ý điền thông tin tài khoản cá nhân vào ô “Lời nhắn tới người bán” trong quá trình thanh toán. Mong quý khách thông cảm vì sự không thuận tiện này do Nganluong hiện nay chưa có cơ chế tự động chuyển khoản thu phí này sang bên công ty Tuyetnhung).

– Thanh toán trực tuyến bằng Internet Banking: Quý khách có thể thanh toán trực tuyến sử dụng dịch vụ Internet Banking nếu quý khách có tài khoản ở các ngân hàng sau: Vietcombank, ngân hàng quốc tế (VIB), ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB), và ngân hàng Đông Á. Hướng dẫn chi tiết dưới đây:

2.2. Thanh toán sử dụng thông tin tài khoản Nganluong

Nếu quý khách đã có tài khoản Nganluong, xin xem hướng dẫn tại đây.
Lưu ý đối với dịch vụ thanh toán Ngân lượng: Quý khách nên đọc kỹ thông tin quy định của Nganluong để nắm rõ các nguyên tắc cần thiết khi sử dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tài khoản quý khách đã có trên Ngân lượng, quý khách phải chủ động làm việc với nhà cung cấp dịch vụ khi cần về tài khoản hoặc thông tin của mình cung cấp trên website của họ. Nếu có trường hợp trả hàng chúng tôi sẽ yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ trả lại tiền cho quý khách ngay. Chúng tôi cũng có quyền yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ tài khoản của quý khách khi đã giao hàng và có đầy đủ hóa đơn chứng từ xác minh cần thiết. Bất cứ hình thức gian lận nào quý khách phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và chúng tôi có quyền hủy đơn hàng của quý khách khi có yêu cầu từ nhà cung cấp dịch vụ mà không có trách nhiệm báo cho quý khách biết trước.

– Rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra khi mạng lưới hệ thống bị lỗi và làm thất thoát tiền trong thông tin tài khoản của hành khách, chúng tôi sẽ thực thi đối chứng với nhà sản xuất dịch vụ giao dịch thanh toán và ngân hàng nhà nước để làm rõ yếu tố. Tất cả những trường hợp rủi ro đáng tiếc xảy ra, chúng tôi, hành khách, nhà sản xuất dịch vụ thanh toán giao dịch và ngân hàng nhà nước sẽ thao tác với nhau trên cơ sở hoà giải không làm ảnh hưởng tác động quyền hạn những bên. Trường hợp vẫn chưa xử lý được ổn thỏa, những bên sẽ đưa ra Toà án kinh tế tài chính có thẩm quyền xử lý. giá thành khởi kiện và giải quyết và xử lý đối chứng sẽ được chia làm ba ( 3 ) phần bằng nhau cho ba bên – chúng tôi, nhà sản xuất dịch vụ thanh toán giao dịch và hành khách – mỗi bên có nghĩa vụ và trách nhiệm thanh toán giao dịch khoản ngân sách này .

3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN :

Quý khách có thể thực hiện chuyển tiền/ chuyển khoản trực tiếp cho chúng tôi. Các bước tiến hành như sau:
Bước 1: Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản đến một trong những tài khoản liệt kê dưới đây, xin ghi rõ “Thanh toán cho đơn hàng số ###” trong phần nội dung trên phiếu chuyển tiền (### là số đơn hàng của quý khách)

 

Chủ tài khoản: Trần Trúc Mai

Tên ngân hàng
Số tài khoản
Chi nhánh

Vietcombank
0011000338882
Hội sở chính

BIDV
215-10-00-067778-2
Cầu Giấy

Citibank
1000019174
Hà Nội

ACB
115141269
Cửa Nam

Vietinbank
 711A55915161
Ba Đình

Sacombank
020023081688
Đông Đô

SHB
1001578190
Hà Nội

Techcombank

19025761789019

Kim Mã

 


Bước 2: Thông báo cho chúng tôi khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản
o    Bằng điện thoại: 0437346979
o    Fax: 0437334334 (fax phiếu chuyển tiền)
o    Email: Sales@tuyetnhungsports.com.vn (scan và email phiếu chuyển tiền)


Bước 3: Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng cho quý khách trong thời gian quy định.
– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Source: thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận