Áo Sơ Mi Polo Ralph Lauren Classic Fit 11

Mô tả

Thương hiệu Ralph Lauren được thành lập vào năm 1967 bởi nhà thiết kế người Mỹ cùng tên. Công ty tập trung vào trang phục cao cấp dành cho phụ nữ, cũng như phụ kiện, giày dép, nước hoa, trang phục mặc nhà và các vật dụng trong gia đình như khăn tắm, drap giường. Ralph Lauren bắt đầu là một cửa hàng bán cà vạt cho nam giới. Năm 1969, một boutique Ralph Lauren được khai trương ở Manhattan. Thời điểm này, thương hiệu phát hành dòng quần áo cho phụ nữ được thiết kế theo phong cách trang phục cổ điển của nam giới. Đây cũng là lần đầu tiên biểu tượng Polo xuất hiện. 

Năm 1971, Polo Ralph Lauren ra đời bộ sưu tập tiên phong dành cho phái đẹp với shop độc lập tiên phong được mở ở Beverly Hills, California. Công ty bước vào thị trường châu Âu và lan rộng ra ra quốc tế trong năm 1981 với shop tiên phong tại New Bond, West End, London, Anh. Dòng phục trang Polo Sport được trình làng năm 1993. Đến năm 2007, tên thương hiệu có hơn 35 shop ở Mỹ và những điểm kinh doanh bán lẻ tại London, Milan, Tokyo và Moscow. Năm 2010, một shop Ralph Lauren được mở ở kinh đô thời trang Paris. Ralph Lauren Corporation cũng quản trị 1 số ít thương hiệu như Ralph Lauren Black Label, Ralph Lauren Purple Label, Ralph Lauren Blue Label, Lauren Ralph Lauren, Club Monaco, and Chaps. Mặc dù công ty chiếm hữu nhiều tên thương hiệu khác nhau, nhưng tên thương hiệu Polo Ralph Lauren vẫn được biết đến nhiều nhất. Tính đến năm 2010 đã có 631 shop với 19,000 nhân viên cấp dưới trên toàn quốc tế .Có thể nói không ai hiểu “ giấc mơ Mỹ ” hơn chính người Mỹ, và không có tên thương hiệu nào “ phong thái Mỹ ” hơn Ralph Lauren. Bản sắc của tên thương hiệu Ralph Lauren là những phong cách thiết kế vượt thời hạn và tuân thủ theo một lối sống “ thực dụng ” cố hữu. Ralph Lauren thành công xuất sắc nhất với chiếc áo phông thun Polo Ralph Lauren, mà được gọi bằng danh từ riêng là “ áo Polo ” như một tín hiệu nhận dạng tên thương hiệu .

Xuất hiện từ những năm 70, thương hiệu Ralph Lauren gìn giữ giá trị đơn thuần trong khái niệm “Thời trang là một phần của phong cách sống”. Cảm hứng sáng tạo của Ralph Lauren là sự pha trộn tính cổ điển, phong cách thể thao, truyền thống Ivy League-chic, sự nhạy cảm với chủ nghĩa hiện thực, xã hội mở và thái độ trân trọng những giấc mơ. Đó là những sáng tạo thiết thực dành cho gia đình và những người xung quanh. Và đó cũng là cách mà các dòng thương hiệu của Ralph Lauren được lần lượt ra đời, luôn hướng về một đối tượng nào đó, thể hiện nó tốt hơn và chất lượng hơn theo một cách nhất quán riêng. Thời trang của Ralph Lauren phản ánh lối sống và đáp ứng lối sống, không dành cho tất cả mọi người, nhưng phù hợp với những ai hầu như “không quan tâm” đến tính hợp mốt của thời trang.

Đồ Hiệu US không bán hàng giả, hàng nhái. Chỉ bán hàng chính hãng nhập từ Mỹ.

Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 1.990.000đ

Mua lẻ 0907527999. Mua sỉ 090896199926Địa chỉ : 25/13 Bàu Bàng, P. 13, Tân Bình, TP HCM .

Nhận order tất cả hàng hoá có bán ở Mỹ.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận