ÁO SƠ MI NAM CAO CẤP Ở NHỮNG CHI TIẾT KHÔNG NGỜ TỚI

Sự khác biệt của chiếc áo sơ mi nam

mattana-ao-so-mi-nam-cao-cap-hay-khong-la-o-nhung-chi-tiet-nho-1

Chất liệu là quan trọng nhất

Chất lượng áo sơ mi đồ hiệu cao cấp biểu lộ qua vật liệu vải, đường nét may trên áo. Từng đường kim mũi chỉ phải sắc nét. Có nhiều chất vải quần áo cao cấp đồ hiệu cao cấp giúp người mặc cảm thấy ấm trong mùa đông và mát trong mùa hè .

mattana-ao-so-mi-nam-cao-cap-hay-khong-la-o-nhung-chi-tiet-nho-2

Nhìn sơ qua một chiếc áo vải tốt và vải kém chất lượng có thể tương đương nhau, nhưng khi mặc một thời gian phái mạnh sẽ nhận ra sự khác biệt lớn. Vải chứa trên 35% polyester thường ít nhăn, nhìn mượt mà khi mới mua, nhưng giặt qua vài lần sẽ nhão và mất phom.

mattana-ao-so-mi-nam-cao-cap-hay-khong-la-o-nhung-chi-tiet-nho-3

Chất vải phổ cập hoàn toàn có thể kể đến Cotton với ưu điểm là thoát nhiệt và nhẹ quyến rũ, Bamboo cực kỳ nhẹ và thoáng khí, tương thích với những nơi có nhiệt độ nắng nóng quanh năm. Tencel cũng là vật liệu được yêu dấu vào mùa hè .

mattana-ao-so-mi-nam-cao-cap-hay-khong-la-o-nhung-chi-tiet-nho-4

Các chi tiết nhỏ có thể nhận biết

Chỉ một chiếc áo sơ mi đồ hiệu cao cấp cao cấp mới có tay áo được khâu bằng tay vào cầu vai để từng đường kẻ sọc khớp nhau hoàn hảo nhất. Khi chọn áo kẻ sọc, phái mạnh hãy chú ý quan tâm những đường sọc phải khớp nhau như thể chúng chưa khi nào bị tách rời .

mattana-ao-so-mi-nam-cao-cap-hay-khong-la-o-nhung-chi-tiet-nho-5

Chỉ những chiếc áo sơ mi nam cao cấp mới có hàng lỗ xỏ khuy được rạch dọc và khâu vào thân áo, chỉ có lỗ dưới cùng nằm ngang. Trong quá khứ, sơ mi từng được cài khuy vào trước quần để bớt phồng. Quần Tây văn minh không còn tính năng này nữa nhưng những thợ may số 1 vẫn xem đây là một truyền thống cuội nguồn .

mattana-ao-so-mi-nam-cao-cap-hay-khong-la-o-nhung-chi-tiet-nho-6

Với áo sơ mi trắng tầm cỡ cần có trong tủ quần áo của mỗi người đàn ông, sắc tố của nút áo và đường chỉ bắt buộc phải tiệp màu với vải 100 %. Bất cứ một sự sai khác về tông màu nào cũng không được đồng ý. Đặc biệt với áo trắng cao cấp, sắc trắng thường hơi vàng chứ không ngả sang xanh .

mattana-ao-so-mi-nam-cao-cap-hay-khong-la-o-nhung-chi-tiet-nho-7

Với áo sơ mi có cổ, bạn nên xem xét xem cổ áo có đứng khi không cài nút hay không. Trừ loại áo mùa hè có cổ mềm không được ủi keo, các loại sơ mi thường được may theo kiểu ủi keo bên trong để người mặc dễ dàng đeo cravat hoặc mặc áo blazer bên ngoài.

mattana-ao-so-mi-nam-cao-cap-hay-khong-la-o-nhung-chi-tiet-nho-8

Kích cỡ áo

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng rất ít khi đổi khác kích cỡ loại sản phẩm. Mỗi thương hiệu có số đo kích cỡ riêng và chúng thường nhất quán từ năm nay qua năm khác .
Nếu phái mạnh chọn được kích cỡ của mình theo một thương hiệu lớn, hãy trung thành với chủ với kích cỡ đó dù cho bạn có muốn thử nhiều tên thương hiệu khác nhau. Chiếc áo kém cao cấp thường nhỏ hơn áo đúng chuẩn dù trên nhãn mác biểu lộ thông tin giống nhau về size. Các quý ông thường đặt may riêng chiếc áo sơ mi để vừa khít nhất, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể chọn được chiếc áo cao cấp bằng cách xem size có đúng chuẩn không .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận