Áo sweater Nỉ – Nam Nữ Unisex – phong cách Ulzzang, Form Rộng Tay Bồng – Chất Nỉ Bông Hàng Xuất Dày Đẹp – Áo khoác nỉ

Giới thiệu Áo sweater Nỉ – Nam Nữ Unisex – phong cách Ulzzang, Form Rộng Tay Bồng – Chất Nỉ Bông Hàng Xuất Dày Đẹp

Áo sweater Nỉ – Nam Nữ Unisex – phong cách Ulzzang, Form Rộng Tay Bồng – Chất Nỉ Bông Hàng Xuất Dày Đẹp
Chất Liệu: Chất nỉ bông
DÀY MỀM MỊN không xù lông. Form áo rộng chuẩn TAY BỒNG cực đẹp.
🌈 BẢNG SIZE
Size M: từ 40 – 50kg, Cao 1m50 – 1m59 / dài 93cm, eo 27
Size L: từ 51 – 63kg, Cao 1m60 – 1m70 / dài 96cm, eo 29
Size XL: từ 64 – 80kg, Cao 1m71 – 1m80 / dài 99 cm, eo 31
Ngoài cân nặng và chiều cao, Bạn tham khảo thêm các số đo quần trong phần hình ảnh để lựa size chuẩn nhất ạ.
Áo sweater Nỉ - Nam Nữ Unisex - phong cách Ulzzang, Form Rộng Tay Bồng - Chất Nỉ Bông Hàng Xuất Dày Đẹp

Hoặc Inbox ngay cho shop để được tư vấn chính xác hơn ạ!
Đặc điểm của áo SWEATER
• Về phần tay áo sẽ thụng và phồng
• ÁO NỈ SWEATER UNISEX FORM RỘNG thường thấy ở các thiết kế áo nỉ unisex oversize rộng rãi, basic, dễ phối đồ.
• Kiểu áo này phù hợp với cả nam và nữ hoặc cũng thích hợp với áo đôi, áo nhóm.
Ngày nay ÁO NỈ SWEATER UNISEX FORM RỘNG đang ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng với các mẫu thiết kế độc đáo bắt mắt, thậm chí còn bắt kịp nhiều trào lưu xu hướng, đặc biệt là phong cách Hàn Quốc.
Do đó, việc tìm hiểu tất tần tật về ÁO NỈ SWEATER NAM/NỮ là cần thiết giúp bạn luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn mới mẻ, thậm chí cả khi diện lên mình chiếc ÁO NỈ TRƠN cũng khiến bạn trở nên đa dạng phong cách hơn.
• Một số cách phối đồ với ÁO NỈ SWEATER TAY PHỒNG UNISEX FORM RỘNG cho cả nam và nữ:
– Đối với nữ : Phối ÁO NỈ SWEATER NỮ với quần Jeans, chân váy, quần Short ,yếm và váy yếm…
– Đối với nam: ÁO NỈ SWEATER NAM thích hợp phối với tất cả các loại quần phổ biến chon nam giới như: quần Jeans, quần Baggy, quần Short,…
💹 Quyền Lợi của Khách Hàng khi mua hàng shop tại shop:
• Shop cam kết cả về CHẤT LIỆU cũng như HÌNH ẢNH (đúng với những gì được nêu bật trong phần mô tả sản phẩm)
✔ Nếu sản phẩm khách nhận được không đúng với sản phẩm khách đặt, hoặc không đúng với mô tả sản phẩm. Khách hàng đừng vội đánh giá 1⭐. Hãy inbox lại cho shop. Chúng tôi xin lắng nghe và giải quyết.
Shop không hi vọng trường hợp này xảy ra, và sẽ cố gắng hết sức để bạn không có một trải nghiệm mua hàng không tốt tại shop. Nhưng nếu có shop sẽ giải quyết mọi chuyện sao cho thỏa đáng nhất.
✔ 10 khách hàng đánh giá 5s kèm kình ảnh ấn tượng nhất tháng sẽ được gửi kèm QUÀ TẶNG TO TO và MÃ GIẢM GIÁ trong lần mua hàng ở tháng kế tiếp.
#aoni #aoninam #aoninu #aosweater #aosweaternam #aosweaternuformrong #aosweaterformrong #aosweaterunisex #aonikhongmu #aonibong #aonicotton #aonitaydai #aonitaybong #aonidoi #aonidep #aosweaterdoi #aosweaternamhanquoc #aonihanquoc #aosweaterphoichanvay

Áo sweater Nỉ – Nam Nữ Unisex – phong cách Ulzzang, Form Rộng Tay Bồng – Chất Nỉ Bông Hàng Xuất Dày ĐẹpChất Liệu: Chất nỉ bôngDÀY MỀM MỊN không xù lông. Form áo rộng chuẩn TAY BỒNG cực đẹp.🌈 BẢNG SIZESize M: từ 40 – 50kg, Cao 1m50 – 1m59 / dài 93cm, eo 27Size L: từ 51 – 63kg, Cao 1m60 – 1m70 / dài 96cm, eo 29Size XL: từ 64 – 80kg, Cao 1m71 – 1m80 / dài 99 cm, eo 31Ngoài cân nặng và chiều cao, Bạn tham khảo thêm các số đo quần trong phần hình ảnh để lựa size chuẩn nhất ạ.Hoặc Inbox ngay cho shop để được tư vấn chính xác hơn ạ!Đặc điểm của áo SWEATER• Về phần tay áo sẽ thụng và phồng• ÁO NỈ SWEATER UNISEX FORM RỘNG thường thấy ở các thiết kế áo nỉ unisex oversize rộng rãi, basic, dễ phối đồ.• Kiểu áo này phù hợp với cả nam và nữ hoặc cũng thích hợp với áo đôi, áo nhóm.Ngày nay ÁO NỈ SWEATER UNISEX FORM RỘNG đang ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng với các mẫu thiết kế độc đáo bắt mắt, thậm chí còn bắt kịp nhiều trào lưu xu hướng, đặc biệt là phong cách Hàn Quốc.Do đó, việc tìm hiểu tất tần tật về ÁO NỈ SWEATER NAM/NỮ là cần thiết giúp bạn luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn mới mẻ, thậm chí cả khi diện lên mình chiếc ÁO NỈ TRƠN cũng khiến bạn trở nên đa dạng phong cách hơn.• Một số cách phối đồ với ÁO NỈ SWEATER TAY PHỒNG UNISEX FORM RỘNG cho cả nam và nữ:- Đối với nữ : Phối ÁO NỈ SWEATER NỮ với quần Jeans, chân váy, quần Short ,yếm và váy yếm…- Đối với nam: ÁO NỈ SWEATER NAM thích hợp phối với tất cả các loại quần phổ biến chon nam giới như: quần Jeans, quần Baggy, quần Short,…💹 Quyền Lợi của Khách Hàng khi mua hàng shop tại shop:• Shop cam kết cả về CHẤT LIỆU cũng như HÌNH ẢNH (đúng với những gì được nêu bật trong phần mô tả sản phẩm)✔ Nếu sản phẩm khách nhận được không đúng với sản phẩm khách đặt, hoặc không đúng với mô tả sản phẩm. Khách hàng đừng vội đánh giá 1⭐. Hãy inbox lại cho shop. Chúng tôi xin lắng nghe và giải quyết.Shop không hi vọng trường hợp này xảy ra, và sẽ cố gắng hết sức để bạn không có một trải nghiệm mua hàng không tốt tại shop. Nhưng nếu có shop sẽ giải quyết mọi chuyện sao cho thỏa đáng nhất.✔ 10 khách hàng đánh giá 5s kèm kình ảnh ấn tượng nhất tháng sẽ được gửi kèm QUÀ TẶNG TO TO và MÃ GIẢM GIÁ trong lần mua hàng ở tháng kế tiếp.#aoni #aoninam #aoninu #aosweater #aosweaternam #aosweaternuformrong #aosweaterformrong #aosweaterunisex #aonikhongmu #aonibong #aonicotton #aonitaydai #aonitaybong #aonidoi #aonidep #aosweaterdoi #aosweaternamhanquoc #aonihanquoc #aosweaterphoichanvay

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận