Tất tần tật những thông tin về các dòng áo The North Face

Thương hiệu The North Face là một trong những thương hiệu áo khoác thể thao và du lịch lâu đời tại Mỹ. Với các công nghệ độc quyền tiên tiến, thương hiệu đã cho ra mắt các dòng áo The North Face chất lượng khiến cho việc chọn mua có chút khó khăn. Nếu bạn băn khoăn không biết những dòng sản phẩm này có gì đặc biệt và khác nhau như thế nào, hãy tham khảo qua những thông tin trong bài viết này nhé!

Tất tần tật những thông tin về các dòng áo The North Face

1. Dòng áo khoác Thermoball

Thương hiệu The North Face đã tăng trưởng mối quan hệ hợp tác với PrimaLoft để cung ứng một vật liệu tổng hợp mới thay thế sửa chữa lông vũ. ThermoBall là một cuộc cách mạng trong công nghệ tiên tiến cách nhiệt. Không giống như những loại vật liệu tổng hợp dạng sợi truyền thống cuội nguồn, sợi tổng hợp PrimaLoft ® tròn nhỏ gần giống với cấu trúc của lông vũ – giữ nhiệt trong những túi khí nhỏ để tạo độ ấm .
Thử nghiệm CLO đã chỉ ra rằng công nghệ ThermoBall hoàn toàn có thể mang lại khối lượng thấp, độ phồng, độ ấm và năng lực nén của lông vũ cùng với hiệu suất cách nhiệt thời tiết khí ẩm của vật liệu tổng hợp .
Tất tần tật những thông tin về các dòng áo The North Face

Ưu điểm:

 • Tất cả sản phẩm trong dòng Thermoball đều sử dụng công nghệ cách nhiệt ThermoBall
 • Trọng lượng nhẹ
 • Vẫn giữ ấm trong điều kiện lạnh và ẩm ướt
 • Dễ dàng đóng gói vào túi khóa kéo
 • Cách nhiệt ngay cả khi ướt

2. Dòng áo khoác Flashdry

Tất tần tật những thông tin về các dòng áo The North Face
Là một tên thương hiệu tiên phong trong ngành loại sản phẩm công nghiệp ngoài trời, The North Face đã tăng trưởng những loại vải độc quyền, phát minh sáng tạo để cải tổ việc trấn áp nhiệt độ và kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ trong hoạt động giải trí ngoài trời. FlashDry được cho phép khung hình khô ráo hơn, tự do hơn và hoạt động giải trí lâu hơn trong nhiều điều kiện kèm theo thời tiết và thiên nhiên và môi trường .

Ưu điểm:

 • Tăng tốc độ bay hơi và giữ cho bạn khô ráo
 • Kiểm soát độ ẩm hiệu quả nhất
 • FlashDry không bị bay màu hoặc mòn
 • Hơn 100 loại áo khoác khác nhau sử dụng công nghệ FlashDry; phù hợp cho mục đích chạy bộ, trượt tuyết, leo núi và đi bộ đường dài.

3. Dòng áo khoác lông vũ

Tất tần tật những thông tin về các dòng áo The North FaceThe North Face cam kết cải tổ phúc lợi động vật hoang dã và truy xuất nguồn gốc trong chuỗi phân phối lông vũ. Thương hiệu đã tạo ra Tiêu chuẩn lông vũ ( RDS ) để giúp bảo vệ rằng lông vũ của The North Face không đến từ những động vật hoang dã đã chịu bất kể tác động ảnh hưởng từ con người, ví dụ điển hình như ép ăn hoặc nhổ lông sống. Bắt đầu từ mùa thu năm năm nay, toàn bộ những loại sản phẩm lông vũ của The North Face đều được ghi nhận RDS .

Ưu điểm:

 • Ấm áp và thoải mái
 • Là lớp cách nhiệt có trọng lượng nhẹ
 • Tăng độ phồng
 • Được làm từ lông vũ chất lượng cao nhất.

4. Dòng áo khoác Gore-tex

Tất tần tật những thông tin về các dòng áo The North FaceChất liệu Gore-tex cung ứng cho ngành công nghiệp may mặc những loại sản phẩm chống nước, chống gió và thoáng khí hiệu suất cao nhất và phát minh sáng tạo nhất trong ngành .
Vải Gore-tex đứng vị trí số 1 ngành trong việc cung ứng bảo vệ chống thấm nước bền, thoáng khí. Màng Gore-tex trọn vẹn không thấm mưa và tuyết, đồng thời được cho phép mồ hôi chuyển dời từ bên trong ra ngoài. Lỗ chân lông nhỏ trong màng Gore-tex được cho phép mồ hôi thoát ra trong khi ngăn nước chảy vào .

Ưu điểm:

 • Không thấm nước
 • Thoáng khí
 • Chống mưa và tuyết
 • Lý tưởng cho trượt tuyết và leo núi

The North Face phối hợp 3 công nghệ tiên tiến vải chuyên sử dụng trong những loại sản phẩm áo khoác :

 • Lớp hiệu suất Gore-tex
 • Lớp chống nước Gore-tex Pro
 • Lớp chống nước Gore-tex Paclite

Lớp hiệu suất Gore-tex

Vải này được phong cách thiết kế để phân phối sự tự do tiêu biểu vượt trội và bảo vệ chống thấm nước bền trong một loạt những hoạt động giải trí ngoài trời. Công nghệ màng được cấp văn bằng bản quyền trí tuệ mang tính cách mạng này được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng để tạo thành một hàng rào không hề xuyên thủng, chống lại gió và nước trong khi vẫn duy trì được độ thoáng khí. Lớp hiệu suất này được sử dụng trong cấu trúc 2 lớp cho cảm xúc nhẹ hơn và mềm hơn và trong cấu trúc 3 lớp để giúp áo khoác không bị nặng

Ưu điểm:

 • Thoáng khí
 • Chống nước và chống gió
 • Đa năng để trượt tuyết, đi xe đạp, leo núi và trượt tuyết

Lớp chống nước Gore-tex Pro

Gore-tex Pro được phong cách thiết kế với những loại vải chắc như đinh, thoáng khí cao, khiến nó trở nên lý tưởng khi tiếp xúc lâu với những điều kiện kèm theo khắc nghiệt. Những loại vải này được phong cách thiết kế để cung ứng nhu yếu của những chuyên viên ngoài trời và những người đam mê leo núi. Màng chống thấm tiên tiến và phát triển được sử dụng bởi vải Gore-tex Pro tích hợp những đặc tính thoáng khí, được cho phép người dùng tận thưởng thời hạn tiếp xúc lâu hơn với những điều kiện kèm theo khắc nghiệt mà không mất nhiệt cơ thể .

Ưu điểm:

 • Độ bền kéo dài trong điều kiện khắc nghiệt
 • Cực kỳ chống nước và chống gió
 • Tăng cường thoáng khí
 • Lý tưởng cho các chuyên gia ngoài trời và những người đam mê leo núi

Lớp chống nước Gore-tex Paclite

Được trình làng vào năm 2009, màng Paclite độc quyền này được ép với những loại vải nylon nhẹ, mạnh để sản xuất áo khoác cực kỳ thoáng khí, hoàn toàn có thể nén và chống thấm vĩnh viễn. Màng này chứa một lớp màu đen bảo vệ được làm từ polymer và carbon được cho phép hơi mồ hôi đi qua. Đồng thời hạn chế dầu khung hình, mỹ phẩm, nước muối và thuốc chống côn trùng nhỏ làm đổi khác chất lượng chống thấm nước của màng .

Ưu điểm:

 • Chống gió và chống thấm nước
 • Cực kỳ thoáng khí
 • Nhẹ, có thể gấp gọn và đa năng
 • Nhẹ hơn và nhỏ hơn so với các dòng sản phẩm Gore-tex khác.
 • Lý tưởng để đi bộ, đi xe đạp, chạy và các môn thể thao khác khi trọng lượng và không gian là yếu tố quan trọng.

5. Dòng áo khoác Dryvent

Tất tần tật những thông tin về các dòng áo The North FaceVải DryVent được phong cách thiết kế để trọn vẹn không thấm nước, chống gió và thoáng khí. Mặt ngoài của vải được giải quyết và xử lý bằng lớp phủ chống thấm nước bền giúp hình thành những giọt nước và đẩy nước khỏi mặt phẳng .
Tất cả áo khoác dòng DryVent đều được may kín trọn vẹn và được phong cách thiết kế với những tính năng đơn cử tương thích với nhu yếu và điều kiện kèm theo hoạt động giải trí. Tất cả những loại sản phẩm được chống nước trọn vẹn và thoáng khí sẽ được mang thương hiệu DryVent .

Dryvent 3 lớp

Các loại vải DryVent sử dụng cấu trúc 3 lớp hầu hết được dùng trong những kiểu áo kỹ thuật hiệu suất cao được phong cách thiết kế cho những người hoạt động giải trí thể thao trình độ. Những hàng dệt được phong cách thiết kế cực kỳ bền và thoáng khí và được sử dụng trong thời hạn dài hơn trong điều kiện kèm theo khắc nghiệt .

Dryvent 2.5 lớp

Các loại vải DryVent 2.5 Lớp hầu hết được sử dụng cho những hoạt động giải trí nhẹ, nhanh trong đó khối lượng nhẹ và hoàn toàn có thể gấp gọn là một nhu yếu thiết yếu. Lớp bên trong được hoàn thành xong với năng lực khô nhanh giúp nâng vải khỏi da để tạo sự tự do và được cho phép truyền hơi nhanh qua bên ngoài vải .

Dryvent 2 lớp

Các loại vải DryVent 2 lớp là linh động nhất và được sử dụng trên tổng thể những loại áo khoác. Những loại vải này thường được lót bằng một loại vải mỏng mảnh khác để thêm tự do và tăng độ ấm. Những loại áo khoác này cũng hoàn toàn có thể được phong cách thiết kế với lớp cách nhiệt cố định và thắt chặt để mang lại sự ấm cúng và linh động tối đa .

6. Dòng áo khoác Primaloft

Tất tần tật những thông tin về các dòng áo The North FaceDòng Primaloft của The North Face sử dụng vật tư cách nhiệt tự nhiên và tổng hợp để giữ nhiệt trong thời tiết lạnh .

Dòng Primaloft Silver

Được phong cách thiết kế để mang lại nhiều quyền lợi hơn – hàng triệu áo khoác Primaloft đều chịu được trong điều kiện kèm theo khắc nghiệt và hoàn toàn có thể tự do chuyển dời tự do. Công nghệ độc quyền PrimaLoft bảo vệ hiệu suất tuyệt vời vì nhiệt độ được duy trì ngay cả trong điều kiện kèm theo khí ẩm .

Dòng Primaloft Gold

Primaloft Gold là lựa chọn tương thích cho những nhà thám hiểm đang tìm kiếm sự bảo vệ trong điều kiện kèm theo khắc nghiệt. Microfibers giữ nhiệt khung hình với năng lực chống thấm nước cách nhiệt ngay cả trong thời tiết khí ẩm nhất – duy trì 98 % độ ấm khi ướt .

Dòng Primaloft Silver Eco

Primaloft Silver Eco sử dụng vật tư tái chế để tạo ra vật tư cách nhiệt thân thiện với thiên nhiên và môi trường hiệu suất cao cao nhất hiện có. Các chuyên viên tại PrimaLoft, Inc. đã tích hợp công nghệ sợi tái chế 70 % này với giải pháp giải quyết và xử lý chống thấm nước độc quyền để giữ ấm ngay lập tức mà không cần số lượng lớn giúp bạn tự do trong thời tiết khí ẩm .

Dòng Primaloft Black Hi-Loft

Dòng Primaloft Black Hi-Loft bắt đầu được tăng trưởng để xử lý những thiếu sót phổ cập của sợi cách nhiệt tiêu chuẩn : năng lực gấp gọn và độ mềm. Dòng loại sản phẩm này mang toàn bộ những tính năng mong đợi của PrimaLoft – độ ấm cúng vừa đủ, hiệu suất khi ướt, đóng gói hiệu suất cao và cảm xúc thướt tha .

7. Dòng áo khoác Polartec

Tất tần tật những thông tin về các dòng áo The North Face

Vải Polartec có sẵn trong nhiều kết cấu và trọng lượng độc đáo được thiết kế đặc biệt để tăng cường hiệu suất trong nhiều môi trường khác nhau.

Ưu điểm:

 • Ấm áp
 • Cách nhiệt tốt

Polartec Thermal Pro

Polartec Thermal Pro là loại vải cách nhiệt năng động và tiên tiến và phát triển nhất trong những loại vải Polartec. Có sẵn trong một loạt những cấu trúc và hoa văn độc lạ, được phong cách thiết kế để nâng cao hiệu suất .

Ưu điểm:

 • Vải cách nhiệt tiên tiến
 • Tăng cường hiệu suất
 • Lý tưởng cho nhiều hoạt động ngoài trời

Polartec Classic

Có sẵn trong một loại vải nỉ thun nhẹ, trung bình và nặng, mỗi sợi vải Polartec Classic mang đến sự ấm cúng, tự do và thoáng khí .

Ưu điểm:

 • Ấm áp, thoải mái và thoáng khí
 • Vải nỉ thun trọng lượng nhẹ sử dụng được như một lớp lót
 • Vải nỉ thun trọng lượng trung bình mang sự ấm áp và linh hoạt tối ưu
 • Vải nỉ thun trọng lượng nặng để cách nhiệt trong thời tiết rất lạnh

Polartec Eco

Vải Polartec Eco phân phối tổng thể sự ấm cúng, tự do và thoáng khí của vải Polartec Classic trong một một phong cách thiết kế thân thiện môi trường tự nhiên. Màu sắc đơn của vải có nguồn gốc từ 87 Phần Trăm từ đồ tái chế ; trong khi màu thạch anh có nguồn gốc từ 65 Xác Suất từ đồ tái chế .

Ưu điểm:

 • Ấm áp
 • Thoải mái
 • Thoáng khí
 • Thiết kế thân thiện với môi trường

8. Dòng áo khoác TKA

Tất tần tật những thông tin về các dòng áo The North FaceVải TKA ( Thermal Kinetic Advancement ) là loại vải độc quyền được tạo bởi The North Face với năng lực cách nhiệt và chống mài mòn tiêu biểu vượt trội. Có ba khối lượng khác nhau của vải TKA được cung ứng trong những loại áo khoác và vải TKA Superstretch tiêu biểu vượt trội trong những hoạt động giải trí hiếu khí .

TKA 100

TKA 100 là một loại vải microfiber nhẹ, hiệu suất cao với lớp ngoài sang trọng và quý phái. TKA micro-fleece cung ứng sự ấm cúng bên cạnh da. Vải polyester 100 Xác Suất này được phong cách thiết kế để vừa bền vừa chống xù lông. Nó cung cấp độ ấm khi ướt, giặt thuận tiện, và hoàn toàn có thể nén thành size nhỏ .

TKA 200

Một lớp vải nỉ thun trung bình là lựa chọn lý tưởng khi hoạt động giải trí ở mức độ vừa phải. Loại vải 100 % polyester, chống xù này ấm cúng, thoáng khí và có tỷ suất ấm cúng so với khối lượng tuyệt vời .

TKA 300

Là loại vải có khối lượng trung bình đến nặng, hiệu suất cao, chống xù. Nó hoàn toàn có thể được mặc như một lớp bên ngoài ấm cúng, đơn giản và giản dị ; một sự sửa chữa thay thế tuyệt vời cho một chiếc áo bông .

TKA Superstretch

Nổi bật với vật liệu vải co và giãn bốn chiều, mang đến sự thoáng khí và tự do đặc biệt quan trọng. Các chất tương hỗ mặt phẳng bên trong mềm, trấn áp nhiệt độ của vải và ngăn ngừa trầy xước, trong khi cấu trúc polyester và spandex góp thêm phần tăng độ co và giãn, vừa khít với khung hình. TKA Superstretch là lý tưởng để mặc trong điều kiện kèm theo lạnh hoặc khi hoạt động giải trí hiếu khí .

9. Dòng áo khoác TNF Apex

Tất tần tật những thông tin về các dòng áo The North FaceTNF Apex là một vật liệu đặc trưng, ​ ​ được điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng độc quyền bởi The North Face. TNF Apex phân phối năng lực chống mài mòn để bảo vệ vật tư bên trong và ngoài, đồng thời mang lại hiệu suất và sự tự do. Được phong cách thiết kế để kéo giãn tự do và khi chuyển dời, TNF Apex cũng được giải quyết và xử lý bằng lớp phủ chống nước bền ( DWR ) để đạt được sự cân đối lý tưởng giữa năng lực chống chịu thời tiết và thoáng khí
Áo khoác TNF Apex được sản xuất để giữ ấm và giữ cho bạn khô ráo trong môi trường tự nhiên sương mù dày hoặc mưa nhẹ. Mặt vải dệt ngặt nghèo tạo ra một rào cản cứng so với những yếu tố của thời tiết lạnh, trong khi bên trong mềm mịn và mượt mà được cho phép mang lại cảm xúc ấm cúng bên cạnh da .

Ưu điểm:

 • Chống nước
 • Thoáng khí
 • Có lớp xử lý chống nước bền (DWR)
 • Bảo vệ bạn trong sương mù dày hoặc mưa nhẹ

TNF Apex Aerobic

Nhẹ nhất và thoáng khí nhất trong những loại vải TNF Apex, TNF Apex Aerobic mang lại năng lực co và giãn và chuyển dời tốt nhất, lý tưởng cho việc chạy bộ, đạp xe và những hoạt động giải trí aerobic có tính di động cao khác .

Ưu điểm:

 • Độ co giãn tuyệt vời
 • Nhẹ và thoáng khí
 • Lý tưởng để chạy bộ và đi xe đạp

TNF Apex Climateblock

TNF Apex ClimateBlock phần nhiều không thấm nước và chống gió trong khi vẫn duy trì mức độ thoáng khí. Lý tưởng cho trekking, trượt tuyết trong điều kiện kèm theo thời tiết khó khăn vất vả, khắc nghiệt .

Ưu điểm:

 • Chống nước và chống gió
 • Bảo vệ bạn tối đa nhưng vẫn cung cấp sự thoải mái và thoáng khí trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt
 • Lý tưởng để trượt tuyết và leo núi

TNF Apex Universal

TNF Apex Universal là loại vải linh động nhất của dòng TNF Apex, vừa có năng lực chống thấm nước vừa thoáng khí, khiến nó trở nên lý tưởng trong nhiều hoạt động giải trí và điều kiện kèm theo thời tiết .

 • Chống nước và thoáng khí
 • Lý tưởng cho mọi hoạt động ngoài trời

10. Dòng áo khoác Windstopper

Tất tần tật những thông tin về các dòng áo The North FaceWindstopper phân phối năng lực chống gió trọn vẹn và năng lực thoáng khí tối đa, tích hợp sự tự do của lớp giữa mềm và năng lực chống nước của vỏ ngoài, tổng thể trong một chiếc áo. Windstopper giúp bạn tự do và phân phối sự tự do chuyển dời mà bạn cần để tăng cường hiệu suất trong một loạt những hoạt động giải trí và điều kiện kèm theo thời tiết .

Ưu điểm:

 • Chống gió toàn diện
 • Thoáng khí tối đa
 • Mềm và nhẹ
 • Cách nhiệt ấm và khô
 • Chống nước
 • Lý tưởng cho điều kiện lạnh và gió

11. Dòng áo khoác Windwall

Dòng áo khoác WindWall là một công nghệ tiên tiến được chứng tỏ là cực kỳ đáng tin, vì nó có năng lực chắn gió mạnh, đồng thời mang lại sự ấm cúng và tự do tối ưu với khối lượng nhẹ. Dòng Windwall gồm 2 loại :
Tất tần tật những thông tin về các dòng áo The North Face

Windwall 1

Vải Windwall 1 có lớp lót lưới và sử dụng quy trình tiến độ link vải độc lạ được cho phép mức độ thấm khí bên ngoài ở mức tối thiểu .

Ưu điểm:

 • Vải nỉ thun với lớp lót lưới
 • Giảm mạnh ảnh hưởng của sức gió
 • Tăng cường sự ấm áp và thoải mái
 • Lý tưởng cho leo núi, du lịch bụi và đi bộ

Windwall 2

WindWall 2 có lớp lót vải thun nỉ có khả năng cách nhiệt cao hơn và sử dụng quy trình liên kết vải độc đáo cho phép mức độ thấm khí bên ngoài hạn chế.

Ưu điểm:

 • Cách nhiệt tuyệt vời
 • Hạn chế tác động của gió
 • Tăng cường sự ấm áp và thoải mái
 • Lý tưởng để leo núi, du lịch bụi và đi bộ trong những chuyến tham quan lạnh, có gió

Hi vọng với những thông tin bên trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về đặc thù và tính năng của những dòng áo khoác The North Face để đưa ra lựa chọn đúng mực và tương thích nhất !
Asia’s Tech News Daily Latest breaking 24 h news around the world Latest breaking 24 h news around the world – Page 2 Latest breaking 24 h news around the world – Page 3

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận