[ĐÁNH GIÁ] Áo thun nam hiphop đẹp, Giá rẻ 95,000đ! Xem đánh giá!

CHAT SHOP

THỜI TRANG ĐẸP

☎️Liên hệ: 0918405807 (Zalo/ Ims/Viber) hoặc Zalo 0898451592 ( mua sỉ, xem mẫu)

👌ÁO THUN HIPHOP NAM ĐẸP may bằng chất liệu vải COTTON. Sản phẩm này FREESIZE cho người dưới 65KG

Sản phẩm là hình chụp thật, y hình, có thể đậm nhạt hơn hình một xíu.Đồng thời với

chất COTTON với độ co giãn tốt,  dầy nhưng mát mẻ đem đến cho người mặc sự thoải mái, dễ chịu và thoáng mát

-Xem thêm nhiều mẫu :>>tại đây

kZcd97.jpg
ngYIeu.jpg

ecEJqc.jpg

rS1Shz.jpg

Lưu ý Khi Mua Hàng

Vui lòng ghi địa chỉ nhận hàng rõ ràng đầy đủ để tránh bị hủy đơn hàng

+ Mẫu địa chỉ đúng (Số nhà và đường/ địa điểm gần nhà bạn + thôn xóm – Phường/X – Quận/Huyện)

+ VD: Mẫu địa chỉ đúng trường hợp bạn ở tỉnh lẻ (Tạp hóa ABC, công ty XYZ,..v..v.. – Thôn A – Xã B – Huyện C). Trường hợp bạn ở thành phố ( số 1, 2 ,3… đường ABC – phường XYZ – Quận DEF) nh���ng đơn hàng địa chỉ không rõ ràng như không có thôn (đối với KH ở tỉnh), không có số nhà, đường (đối với KH ở TP) sẽ bị hủy.

Giờ giao hàng là giờ hành chính, vui lòng chọn địa chỉ giao hàng tại nơi bạn ở vào giờ hành chính hoặc sử dụng SĐT người thân ở nhà và nhờ nhận hàng giúp.

Vui lòng chú ý điện thoại sau khi bạn đặt hàng. Trong vòng 3h sau đó nhân viên sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng. Trường hợp không liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ!!!

Lưu ý Khi Mua Hàng

Vui lòng ghi địa chỉ nhận hàng rõ ràng đầy đủ để tránh bị hủy đơn hàng.

+ Mẫu địa chỉ đúng (Số nhà và đường/ địa điểm gần nhà bạn + thôn xóm – Phường/Xã – Quận/Huyện)

+ VD: Mẫu địa chỉ đúng trường hợp bạn ở tỉnh lẻ (Tạp hóa ABC, công ty XYZ,..v..v.. – Thôn A – Xã B – Huyện C). Trường hợp bạn ở thành phố ( số 1, 2 ,3… đường ABC – phường XYZ – Quận DEF) những đơn hàng địa chỉ không rõ ràng như không có thôn (đối với KH ở tỉnh), không có số nhà, đường (đối với KH ở TP) sẽ bị hủy.

Giờ giao hàng là giờ hành chính, vui lòng chọn địa chỉ giao hàng tại nơi bạn ở vào giờ hành chính hoặc sử dụng SĐT người thân ở nhà và nhờ nhận hàng giúp.

Vui lòng chú ý điện thoại sau khi bạn đặt hàng. Trong vòng 3h sau đó nhân viên sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng.

☎️Liên hệ: 0918405807 (Zalo/ Ims/Viber) hoặc Zalo 0898451592 ( mua sỉ, xem mẫu)may bằng chất liệu vải. Sản phẩm nàycho người dướiSản phẩm là hình chụp thật, y hình, có thể đậm nhạt hơn hình một xíu.Đồng thời vớichấtvới độ co giãn tốt, dầy nhưng mát mẻ đem đến cho người mặc sự thoải mái, dễ chịu và thoáng mát-Xem thêm nhiều mẫu :>>tại đâyLưu ý Khi Mua HàngVui lòng ghi địa chỉ nhận hàng rõ ràng đầy đủ để tránh bị hủy đơn hàng+ Mẫu địa chỉ đúng (Số nhà và đường/ địa điểm gần nhà bạn + thôn xóm – Phường/X – Quận/Huyện)+ VD: Mẫu địa chỉ đúng trường hợp bạn ở tỉnh lẻ (Tạp hóa ABC, công ty XYZ,..v..v.. – Thôn A – Xã B – Huyện C). Trường hợp bạn ở thành phố ( số 1, 2 ,3… đường ABC – phường XYZ – Quận DEF) nh���ng đơn hàng địa chỉ không rõ ràng như không có thôn (đối với KH ở tỉnh), không có số nhà, đường (đối với KH ở TP) sẽ bị hủy.Giờ giao hàng là giờ hành chính, vui lòng chọn địa chỉ giao hàng tại nơi bạn ở vào giờ hành chính hoặc sử dụng SĐT người thân ở nhà và nhờ nhận hàng giúp.Vui lòng chú ý điện thoại sau khi bạn đặt hàng. Trong vòng 3h sau đó nhân viên sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng. Trường hợp không liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy.Chúc bạn mua sắm vui vẻ!!!Lưu ý Khi Mua HàngVui lòng ghi địa chỉ nhận hàng rõ ràng đầy đủ để tránh bị hủy đơn hàng.+ Mẫu địa chỉ đúng (Số nhà và đường/ địa điểm gần nhà bạn + thôn xóm – Phường/Xã – Quận/Huyện)+ VD: Mẫu địa chỉ đúng trường hợp bạn ở tỉnh lẻ (Tạp hóa ABC, công ty XYZ,..v..v.. – Thôn A – Xã B – Huyện C). Trường hợp bạn ở thành phố ( số 1, 2 ,3… đường ABC – phường XYZ – Quận DEF) những đơn hàng địa chỉ không rõ ràng như không có thôn (đối với KH ở tỉnh), không có số nhà, đường (đối với KH ở TP) sẽ bị hủy.Giờ giao hàng là giờ hành chính, vui lòng chọn địa chỉ giao hàng tại nơi bạn ở vào giờ hành chính hoặc sử dụng SĐT người thân ở nhà và nhờ nhận hàng giúp.Vui lòng chú ý điện thoại sau khi bạn đặt hàng. Trong vòng 3h sau đó nhân viên sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận