Lưu ý cần nhớ khi dùng thuốc tẩy quần áo Javen

Lưu ý cần nhớ khi dùng thuốc tẩy quần áo Javen

Để sử dụng thuốc tẩy quần áo Javen tốt, đạt hiệu quả tẩy trắng tối ưu mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bạn hãy tham khảo những lưu ý sử dụng bên dưới ngay nhé.

1Tẩy quần áo trắng đúng cách

– Sử dụng thuốc tẩy quần áo cho đúng loại quần áo, nếu mẫu sản phẩm thuốc tẩy quần áo Javen có ghi trên vỏ hộp là chuyên sử dụng cho quần áo trắng, bạn chỉ nên dùng cho quần áo trắng, không nên dùng cho quần áo màu để tránh làm phai màu quần áo và bào mòn sợi vải .- Pha thuốc tẩy quần áo với bột giặt và nước, sau đó cho quần áo vào ngâm tối thiểu 5 phút, rồi lấy quần áo ra giặt xả lại nhiều lần với nước, bảo vệ làm sạch hết thuốc tẩy, cặn xà phòng mới đem quần áo đi phơi .

Tẩy quần áo trắng đúng cách

2Không đổ thuốc tẩy trực tiếp lên quần áo

– Khi sử dụng thuốc tẩy quần áo Javen, bạn tuyệt đối không đổ dung dịch thuốc tẩy trực tiếp lên quần áo, kể cả với quần áo đã thấm nước.

– Vì với sự tiếp xúc trực tiếp như vậy, thành phần chất tẩy của thuốc sẽ ăn mòn sợi vải rất nhanh, làm giảm độ bền của quần áo và hiệu suất cao tẩy trắng mà bạn mong ước chắc như đinh sẽ không đạt được như mong muốn .- Bạn nên pha loãng thuốc tẩy quần áo Javen theo đúng hướng dẫn sử dụng, khuấy đều dung dịch đã pha trước khi ngâm quần áo để tác dụng giặt tẩy tốt hơn .

3Sử dụng đúng công thức tẩy trắng theo hướng dẫn

– Ngoài tẩy trắng quần áo, thuốc tẩy quần áo Javen còn hoàn toàn có thể sử dụng để tẩy trắng cho vật dụng bằng nhựa, sứ, tẩy bồn cầu, phòng bếp, phòng tắm, sàn nhà …- Để tẩy trắng cho những vật dụng, khu vực này hiệu suất cao, bạn hãy vận dụng công thức pha chế, cách tẩy theo đúng hướng dẫn sử dụng được in trên vỏ hộp, vỏ chai nhé .

Sử dụng đúng công thức tẩy trắng theo hướng dẫn

4Đảm bảo an toàn cho tay, mắt và cơ thể khi dùng thuốc tẩy quần áo

– Khi tẩy quần áo với Javen, bạn nên sử dụng bao tay, mặc quần áo dài tay để tránh cho tay, da tiếp xúc trực tiếp với dung dịch, dù là dung dịch đã được pha loãng với nước .- Không để thuốc tẩy dính vào mắt, nếu lỡ dính vào mắt, bạn nên sử dụng nước sạch để rửa, làm sạch mắt ngay lập tức. Nếu thấy mắt đỏ, đau, không dễ chịu, hãy đến bác sĩ khám ngay .- Không uống Javen, nếu uống nhầm, nhanh gọn uống nhiều nước hoặc sữa để rửa ruột và đến gặp bác sĩ ngay .

Đảm bảo an toàn cho tay, mắt và cơ thể khi dùng thuốc tẩy quần áo

Đừng bỏ qua bất kỳ lưu ý nào khi sử dụng thuốc tẩy quần áo Javen bạn nhé. Nếu muốn chia sẻ kinh nghiệm dùng loại thuốc tẩy quần áo này, bạn hãy gửi ý kiến cho chúng tôi ngay.

Bạn sẽ quan tâm:

Chọn mua sản phẩm thuốc tẩy Javen tại Bách hóa XANH

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận