Dân mạng tranh cãi gay gắt về cặp đôi Sài Gòn mặc áo tù chụp ảnh cưới, đặt tên album là ‘Tù chung thân’

Bộ ảnh cưới hiện đang nhận được nhiều sự chú ý với những ý kiến, phản hồi trái chiều từ dư luận.

Mới đây, hội đồng mạng không ngừng rối loạn trước bộ ảnh cưới mặc áo tù của một cặp đôi đến từ TP.HCM.
Với tên gọi Tù chung thân, album ảnh cưới của cặp vợ chồng Sài thành đã miêu tả lại cảnh tái tạo trong trại giam của một cặp tù nhân nam – nữ .

Lấy bối cảnh chính là vườn rau bắp cải và ven rừng, “nam tù nhân” và “nữ tù nhân” trong quá trình trồng rau, cuốc đất đã nảy sinh tình cảm và đưa nhau đi trốn.

Dân mạng tranh cãi gay gắt về cặp đôi Sài Gòn mặc áo tù chụp ảnh cưới, đặt tên album là Tù chung thân-1
Album ảnh lấy bối cảnh chính là vườn rau bắp cải
Dân mạng tranh cãi gay gắt về cặp đôi Sài Gòn mặc áo tù chụp ảnh cưới, đặt tên album là Tù chung thân-2
Cặp đôi hóa trang thành cặp tù nhân

Dân mạng tranh cãi gay gắt về cặp đôi Sài Gòn mặc áo tù chụp ảnh cưới, đặt tên album là Tù chung thân-3Dân mạng tranh cãi gay gắt về cặp đôi Sài Gòn mặc áo tù chụp ảnh cưới, đặt tên album là Tù chung thân-4
Hai vợ chồng tạo dáng nhắng nhít

Dân mạng tranh cãi gay gắt về cặp đôi Sài Gòn mặc áo tù chụp ảnh cưới, đặt tên album là Tù chung thân-5

Bộ ảnh này chỉ sau ít giờ Open trên mạng xã hội đã nhanh gọn lôi cuốn hàng chục nghìn lượt like, san sẻ và phản hồi với những luồng quan điểm, phản hồi trái chiều .
Bên cạnh những quan điểm tỏ ra thú vị trước bộ ảnh Tù chung thân thì cũng có không ít người lên tiếng phản đối khi cho rằng sáng tạo độc đáo của cặp vợ chồng TP HCM có phần quá đà và phản cảm. Ngoài ra, nhiều bạn trẻ cũng tò mò về nguồn gốc nguồn gốc bộ phục trang tù nhân của hai bạn trẻ .

Dân mạng tranh cãi gay gắt về cặp đôi Sài Gòn mặc áo tù chụp ảnh cưới, đặt tên album là Tù chung thân-6

Dân mạng tranh cãi gay gắt về cặp đôi Sài Gòn mặc áo tù chụp ảnh cưới, đặt tên album là Tù chung thân-7
Ngoài trang phục tù nhân, cặp vợ chồng Sài Gòn còn gây ấn tượng với đôi dép tổ ong

” Độc đáo đấy chứ. Mai mốt tôi cưới tôi sẽ làm một bộ ảnh giống vậy “, thông tin tài khoản N.T nói .
Nickname H.H vướng mắc : ‘ Cá nhân mình thấy album ảnh cưới này phản cảm chứ không có gì mê hoặc. Có vẻ như hai nhân vật chính đang cosplay hơi quá đà. Mà không biết phục trang tù họ lấy ở đâu nhỉ ? ‘ .
Bạn A.T dí dỏm trêu : ” Ôi trời … chụp như vậy chẳng may hai vợ chồng lại đi tù thật thì buồn cười ” .
Được biết, hai nhân vật chính trong bộ ảnh trên là Đức Thành ( SN 1989 ) và Thúy Dân ( SN 1990 ) .
Trả lời vướng mắc của mọi người về nguồn gốc phục trang trong album ảnh cưới độc lạ của mình, cặp vợ chồng trẻ cho biết : ” Bọn mình tìm mua vải rồi may. Đồ này ở ngoài không bán nên việc đi tìm vải để may cũng rất khó khăn vất vả. Hai vợ chồng phải đi hết chợ vải lớn ở TP Hồ Chí Minh mới tìm thấy. Đi tới đâu hỏi mua người ta cũng cười vì thấy lạ quá ” .

Nói về những ý kiến trái chiều, chú rể Đức Thành cho hay, vợ chồng anh không mấy quan tâm tới điều này bởi đám cưới là của hai người, là kỷ niệm đẹp của 2 vợ chồng nên Thành và Dân chỉ cần làm vừa lòng nhau là đủ, không cần làm hài lòng dân mạng.

” Ý tưởng của bộ ảnh cưới áo tù là do vợ mình nghĩ ra. Tính hai đứa đều ‘ lầy ‘ giống nhau nên đã thích là cả hai ‘ nhích ‘ luôn. Mới đầu mình nghĩ lấy vợ chẳng khác gì sắp vô tù, lại còn tù chung thân nữa nên hai đứa làm luôn bộ ảnh .
Nói chung, cũng có nhiều quan điểm khác nhau nhưng hai đứa mình thích là được. Còn dân mạng thì chẳng thể làm thỏa mãn nhu cầu toàn bộ nên bọn mình chỉ cần làm thỏa mãn nhu cầu nhau thôi. Hơn nữa album này cũng chỉ để làm kỷ niệm để sau này chúng mình nhìn lại vẫn còn có chút gì đó đáng nhớ còn vợ chồng mình vẫn có 1 album ảnh cưới gọn gàng khác “, anh Đức Thành san sẻ .

Theo Datviet

Source: thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận