Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt – Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao?

Khởi nguồn là chất vải len dạ xù giữ ấm cho phục trang của công nhân lao động, qua bàn tay của lịch sử một thời Coco Chanel, vải tweed trở thành hình tượng của nữ quyền, của sự quý tộc cao sang khó ai sánh kịp. Và cho đến tận giờ đây, qua bao nhiêu đời gìn giữ và thừa kế Chanel, vải tweed liên tục được sử dụng, được phát minh sáng tạo thêm những màu mới và mẫu mã mới, đem lại vẻ đẹp lịch sự, sang chảnh cho phái nữ trên toàn quốc tế .Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 1.Suốt bao nhiêu thập kỷ qua đi, qua bao nhiêu đời gìn giữ Chanel, vải tweed len lỏi từng ngóc ngách của Chanel và luôn là nguồn cảm hứng bất tận trong những phong cách thiết kế mới nhất của nhà mốt nổi tiếng. Đây là những mẫu phong cách thiết kế trong BST Chanel Cruise 2020 vừa được trình làng vào Tuần lễ thời trang Paris vừa mới qua .

Nhắc đến vải tweed là nhắc đến chất vải truyền thống kinh điển của nhà mốt Chanel, là nhắc đến biểu tượng của sự quý tộc cao sang của phụ nữ trong suốt một thập kỷ qua. Tuy nhiên năm nay nhà mốt Gucci lại là người đi đầu khi cho ra mắt mẫu cardigan vải tweed với 2 hàng túi, và khiến các thương hiệu “thời trang nhanh” ăn theo với loạt thiết kế na ná.

Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 2.Mẫu phong cách thiết kế cardigan vải tweed của Gucci đang làm mưa làm gió trong giới mộ điệu .Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 3.Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 4.Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 5.Chỉ là những phong cách thiết kế áo cardigan đơn thuần với chất vải tweed cổ xưa, mang nhiều phiên bản sắc tố cũng đủ sức biến bạn trở thành tiểu thư đài các chỉ với một nốt nhạc. Và đây là những cách mix và match mà những sao ưu tiên để có vẻ ngoài lịch sự đúng chất tiểu thư với những phong cách thiết kế cardigan vải tweed cổ xưa. Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 6.Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 7.Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 8.Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 9.

Combo quen thuộc nhất: Mix&match xuyệt tông với áo và quần

Gam màu tầm cỡ nhất của cardigan vải tweed là đen – trắng với họa tiết kẻ ô từ mini đến to bản, vậy nên mix và match xuyệt tông đen trắng là cách mà nhiều người mẫu vận dụng mỗi khi diện những phong cách thiết kế áo khoác tweed .Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 10.HH Đỗ Mỹ Linh cũng khoe sắc với cardigan vải tweed. Thường thì mọi người ngại mix hai món đồ trắng với nhau nhưng phong cách thiết kế cardigan của nàng hậu có thêm đường viền đỏ đen sắc nét tăng thêm điểm nhấn cho cặp đôi tông trắng đồng điệu .Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 11.Hà Hồ lại nhẹ nhàng nền nã với gam màu be khi mix cardigan xuyệt tông cùng đôi Oxford thắt dây nhẹ nhàng này .Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 12.Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 13.Chiếc cardigan của Á hậu Tú Anh còn đính ngọc trai ở viền áo giúp phong cách thiết kế vốn đã tiểu thư đài các lại thêm phần sang chảnh .Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 14.

Châu Bùi khiến fan xuýt xoa bởi vẻ ngoài kiêu kỳ, sang chảnh hết mực. Cô nàng mix áo cổ lọ với quần ống loe tuyền trắng, nhấn eo bằng dây lưng kim loại và tạo điểm chấm phá bằng chiếc áo khoác vải tweed “cộp mác” Chanel.

Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 15.Nổi bật nhưng vẫn nhẹ nhàng thanh tao, phong cách thiết kế cardigan màu đỏ tạo ra sự nét lôi cuốn riêng cho nàng tiểu thư nhà giàu Hà Lade .

Combo năng động, trẻ trung: Cardigan tweed + quần jeans xanh

Cũng không cần nhất thiết phải là quần jeans dáng cổ xưa khi mix cùng phong cách thiết kế cardigan vải tweed sang chảnh này, nhiều người mẫu còn phá cách với jeans rách nát, jeans ống rộng để lồng ghép nét văn minh sang chảnh vào sự cổ xưa, dịu dàng êm ả của vải tweed .Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 16.Thiết kế cardigan tweed dáng chiết eo mix cùng quần jeans hoàn thành xong vẻ bên ngoài lịch sự, lịch sự và trang nhã cho nữ hoàng băng giá Jessica Jung .Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 17.Jennie …Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 18.… và Khánh Linh The Face đều mix cardigan tweed cùng quần jeans ống rộng nhưng nếu như Jennie đơn thuần tự do trong đôi sneakers thì cô em trendy Khánh Linh lại sang chảnh sắc lạnh dát cả loạt đồ hiệu xa xỉ .Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 19.Combo đơn thuần tự do này cũng được siêu mẫu Thanh Hằng ứng dụng cho street style của mình .

Combo tiểu thư sang chảnh: Cardigan cùng váy

Vốn dĩ phong cách thiết kế đã có sẵn trong mình nét nhẹ nhàng êm ả dịu dàng nên khi mix cùng chân váy, tổng thể những nét đẹp ấy càng như thăng hoa hơn cả .Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 20.Không hổ danh là mợ chảnh, Jeon Ji Hyun dù với set đồ nào cũng toát lên khí chất minh tinh .Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 21.Hot mom Heo Mi Nhon êm ả dịu dàng như một nàng tiểu thư giới quý tộc khi chọn cả cây đen diện cùng cardigan kẻ ô đen trắng trong chuyến du lịch Paris cùng chồng. Set đồ của hot mom trên đất Pháp đúng chuẩn phong thái của quý cô Paris .

Combo cổ điển nhưng sanh chảnh bậc nhất: Diện nguyên cả cây tweed

Chẳng tốn công mix đồ mà diện lên là nàng nào cũng đạt cảnh giới về độ sang chảnh. Ngay cả đến combo cardigan cùng váy cũng chưa chắc đã phong thái êm ả dịu dàng và tiểu thư bằng set matching này .Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 22.Jennie chính là cô nàng ghiền đồ tweed nhất Kpop khi biến hóa với đủ kiểu mix và match sang chảnh ngút ngàn. Là khách mời dự show diễn của Chanel, Jennie chọn một set suit làm từ vải tweed tông xanh ngọc, mix cùng áo trắng và sandal cao gót trắng – đen. Nghe thì giản dị và đơn giản như cô văn phòng thông thường nhưng nhìn Jennie bạn sẽ thấy đó là một quý phái khác .Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 23.

Diệp Lâm Anh “chất lừ” nhưng không kém phần sexy quyến rũ với một set đồ tweed. Trang phục với những họa tiết được điểm thêm sắc đỏ may mắn. Kính mắt và túi xách hàng hiệu càng làm cho diện mạo của cô thêm phần đẳng cấp hơn gấp nhiều lần.

Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 24.Khánh Linh cũng là “ cạ cứng ” của những loại sản phẩm áo khoác có vật liệu tweed, người mẫu lựa chọn nguyên set áo khoác và chân váy từ vật liệu ấm cúng này để tôn lên nét lịch sự, tinh xảo trong phục trang dạo phố của mìnhÁo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 25.Áo khoác vải tweed: Các nàng sang chảnh nhất showbiz Việt - Hàn đều đang chết mê chết mệt, còn bạn thì sao? - Ảnh 26.

Source: thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận