Hãng nước hoa XOXO

XOXO là một tên thương hiệu quần áo văn minh của Mỹ, thuộc chiếm hữu của công ty Kellwood. Hãng XOXO được xây dựng bởi Greg Fiene vào năm 1991 như một tên thương hiệu lối sống sử dụng hằng ngày. Một thương hiệu quần áo tân tiến mang tên Juniors hoàn toàn có thể được khoác lên khi chạy bộ hoặc đi dạo phố, phải chăng với Ngân sách chi tiêu thấp. Năm 1999, Fiene bán tên thương hiệu XOXO cho Aris Industries, Inc., và rời công ty vào năm 2003. Sau đó, Global Brand Holdings đã mua lại XOXO và những dòng phục trang nòng cốt và được cấp phép cho công ty Kellwood .
Những phát minh sáng tạo của XOXO tuyệt vời cho những người phụ nữ trẻ và những thiếu nữ, những người đề cao phong thái tân tiến, tươi tắn, dành cho những ai mố có những cái nhìn ven đường khen ngợi lối sống của họ. Công ty phân phối cho thế hệ trẻ với những loại sản phẩm đặc trưng bởi sự dịu dàng êm ả, hợp thời đại, thời trang và tân tiến, là triển khai xong nó với những phụ kiện gồm túi xách, kính mát, thắt lưng và đồ trang sức đẹp .
Công ty không ngừng đặt ra những xu hương mới nhất và vẫn luôn luôn phát minh sáng tạo, nhưng vẫn thống kê giám sát đến những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể mắc phải. Người phụ nữ XOXO thật tự do với chính mình và không ngại bộc lộ sự quyến rũ và tinh tế mà cô có thẻ đạt được. Cô là một người phụ nữ tự tin đầy tham vọng, thương mến những bộ quần áo đa năng, hợp thời trang và hoàn toàn có thể mặc trong nhiều dịp khác nhau và bấ kì thời gian nào trong ngày .

XOXO cho đến nay đã cho ra mắt ba loại nước hoa dành cho các thiếu nữ:

Bạn đang đọc: Hãng nước hoa XOXO

Heartbeat – gồm những nốt hương gỗ đàn hương, tinh dầu lá cam, rượu bourbon, vani và hoa hồng Bungari .

XOXO – bao gồm xạ hương, gỗ đàn hương, chanh, mơ trắng, cam bergamot và Vani Tahitian.

XOXO Kundalini là mẫu nước hoa dành cho những phụ nữ gợi cảm và tự tin về phong cách thời trang bohemian. Lớp hương đầu của nó kết hợp giữa cam bergamot, cam và các loại gia vị, lớp hương giữa được xây dựng lên với hương hoa hồng, hoa nhài, hoa cam và hoa diên vĩ. Lớp hương cuối với xạ hương, gỗ đàn hương, vani, hổ phách và một dược (nhựa thơm Myrth).

Nước hoa XOXO hiện tại có 5 chai nước hoa được sản xuất từ 2006 đến năm trước. Trong đó, nước hoa XOXO có 0 chai nước hoa nam, 5 chai nước hoa nữ
Nước hoa XOXO có tổng số 5 chai trong quốc tế nước hoa của perfumista.vn. Trong đó, XOXO có 5 chai nước hoa nữ. Dòng nước hoa được ra đời sớm nhất vào năm 2006 và gần đây nhất là vào năm năm trướcXOXO là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh thương mại của XOXO được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là tên thương hiệu con của Parlux

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận