‎Phác thảo quần áo – Trang phục

Thiết kế và phác thảo siêu phẩm thời trang hạng sang của riêng bạn về một bộ phục trang và trở thành nhà thiết kế nổi tiếng tiếp theo ! Tuần lễ thời trang đã chờ đón bạn ! Phác thảo quần áo là một bản phác thảo cho toàn bộ những nhà thiết kế thời trang từ những nghệ sĩ chuyên nghiệp đến những người nghiệp dư muốn đưa ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo của họ thành hiện thực. RPR RÀNG SÁNG TẠO CỦA BẠN Tạo vẻ bên ngoài độc lạ, mới mẻ và lạ mắt và đặc biệt quan trọng cho phụ nữ, phái mạnh và trẻ nhỏ. PHA TRỘN VÀ KẾT HỢP – Chọn từ một loạt những quần áo – Kết hợp những yếu tố : áo lót, tay áo, cổ áo, đường viền cổ áo, váy, v.v. – Tạo một phong thái vô tận – Chọn một kiểu tóc để hoàn thành xong vẻ bên ngoài hoàn hảo nhất của bạn ĐƯỢC EDGY VÀ TẠO RA CÁC PHONG CÁCH PHONG CÁCH – Sử dụng quy mô mô-đun – Tùy chỉnh bảng màu – Chọn họa tiết vải – Sử dụng những công cụ vẽ : cọ, bút chì, bút ghi lại và tẩy – Phác thảo chỉ bằng một ngón tay và Apple Pencil để làm cho quy trình thiết kế thuận tiện và hiệu suất cao hơn THIẾT KẾ BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG CỦA BẠN Váy, phục trang, váy, áo, quần và nhiều hơn nữa. IMPRESS MỌI NGƯỜI VỚI DỰ ÁN CỦA BẠN Chia sẻ thiết kế của bạn trải qua những mạng xã hội. Chính sách bảo mật thông tin : https://pocketart.studio/privacy Điều khoản sử dụng : https://pocketart.studio/tosTạo những thiết kế đặc biệt quan trọng và tạo ra những bộ sưu tập của riêng bạn ! Trong phiên bản mới này, chúng tôi có : – thêm mặt nạ để tạo thiết kế độc lạ ; – đã triển khai những nâng cấp cải tiến chung để làm cho thưởng thức của bạn tốt hơn ; – sửa những lỗi thường được báo cáo giải trình. Chúng tôi thương mến phản hồi của bạn vì thế hãy liên tục update !Xin chào ! Cảm ơn bạn đã để lại phản hồi. Phiên bản không tính tiền được cung ứng cho người dùng thưởng thức ứng dụng. Chúng tôi không hề cung ứng ứng dụng trọn vẹn không tính tiền, đó là nguyên do tại sao một số ít tính năng chỉ khả dụng khi ĐK. Bằng cách này, chúng tôi có thời cơ tăng trưởng và duy trì ứng dụng. Chúng tôi kỳ vọng cho sự hiểu biết của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên thử ĐK với thời hạn dùng thử không tính tiền 3 ngày để nhìn nhận phiên bản không thiếu. Nhân tiện, chúng tôi đang chuẩn bị sẵn sàng một bản update lớn. Phiên bản mới phân phối cho người dùng quy mô 3D mới và những mẫu mới để tạo ra những thiết kế độc lạ. Hãy chú ý quan tâm theo dõi !

Vào được app rồi mà không biết ấn chỗ nào để thiết kế luôn á. Ấn chỗ nào cũng bắt mua gói nạp tiền.

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, Pocket Art Studio, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được diễn đạt ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận