Top website bán áo thun kiếm tiền online

Kiếm tiền online bằng việc bán áo thun đã trở thành trào lưu và xu hướng mới hiện nay. Cho nên loại hình này đã phát triển khá nhanh và lan rộng ra toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Với cách đây 2 năm khi mới bắt đầu và thị trường bán áo còn khá mới mẻ và ít người bán, do đó những người đi tiên phong tại Việt Nam đã kiếm không ít tiền từ việc bán áo thun này. Với lợi nhuận khoản 7$ ~ 8$ mỗi áo bán nếu bạn bán được 1000 áo thì bạn có ngay 8k$=160.000.000 VNĐ một con số khá lớn đối với thu nhập của người Việt Nam. Tất nhiên số người bán nhiều hơn thế nữa cũng có vì họ chuyên chạy Niche site và đặc biệt là quảng cáo Facebook Ads để tiếp cận nhanh đối tượng cần mua áo thun.bằng việc bán áo thun đã trở thành trào lưu và khuynh hướng mới lúc bấy giờ. Cho nên mô hình này đã tăng trưởng khá nhanh và lan rộng ra toàn quốc tế trong đó có Nước Ta. Với cách đây 2 năm khi mới mở màn và thị trường bán áo còn khá mới mẻ và lạ mắt và ít người bán, do đó những người đi tiên phong tại Nước Ta đã kiếm không ít tiền từ việc bán áo thun này. Với doanh thu khoản 7 USD ~ 8 USD mỗi áo bán nếu bạn bán được 1000 áo thì bạn có ngay 8 k USD = 160.000.000 VNĐ một số lượng khá lớn so với thu nhập của người Nước Ta. Tất nhiên số người bán nhiều hơn thế nữa cũng có vì họ chuyên chạy Niche site và đặc biệt quan trọng là quảng cáo Facebook Ads để tiếp cận nhanh đối tượng người tiêu dùng cần mua áo thun .

Và giờ đây thì việc bán áo thun này còn hot nữa không. Tất nhiện việc bán áo vẫn diễn ra thông thường vì nhu yếu khi nào cũng có mà. Nhưng mà yếu tố là nó đã thông dụng thì có rất nhiều người cùng tham gia bán áo như mình và tất yếu là độ cạnh canh khá cao. Nhất là thì trường Nước Ta là tham gia nhiều nhất với nhiều khóa học về việc bán áo thun sinh ra để người đi trước hướng dẫn cho người đi sau. Tuy nhiên ai sẽ thành công xuất sắc khi được học xong khóa học này. Có lẻ chỉ có số lượng ít người có năng lực tiếp thị tốt và phát minh sáng tạo thì mới thành công xuất sắc, còn lại thì chưa chắc lấy lại vốn khi góp vốn đầu tư khóa học và chạy quảng cáo. Tại sao mình biết điều này ư, đơn thuần sự cạnh tranh đối đầu lớn và thị trường bị loãn như vậy thì sự thành công xuất sắc là không lớn lắm .

Có khi nào bạn hỏi tại sao có người lại mở khóa huấn luyện và đào tạo cho bạn bán áo thun để làm giàu với họ. Tất nhiên đây là những san sẻ rất hữu dụng giúp nhiều người kiếm thêm thu nhập. Nhưng bao nhiêu người tham gia khóa học sẽ thành công xuất sắc như họ đây. Họ làm được, bán được là có thật do thị trường mới và sự cạnh tranh đối đầu ít, còn hiện tại thì khác nhiều người cùng tham gia thì năng lực cho bạn thành công xuất sắc là rất khó. Cho nên bạn thấy nó dễ ăn và theo trào lưu thì nên xem xét lại .

Những Niche site và chủ đề dễ ăn và hot là những người đi trước đã chiến gần như hết rồi và lúc bấy giờ có nhiều người tham gia nữa thi gần như hết thị trường. Họ đào tạo và giảng dạy lại vì thị trường đã loãn và kiếm thêm thu nhập từ khóa huấn luyện và đào tạo chứ không đơn thuần họ dạy bạn kiếm tiền. Nếu họ vẫn hút khách những Niche site và những chủ đề tiềm năng với thu nhập khủng thì họ có san sẻ cho bạn cùng làm giàu không ? Theo mình thì không khi nào san sẻ .

NHỮNG CÔNG CỤ CẦN THIẾT

Bạn có thẻ Visa/ the ATM để thanh toán quảng cáo Facebook Ads.Bạn cóđể thanh toán giao dịch quảng cáo Facebook Ads .

Bạn cần có tài khoảnBạn cần có thông tin tài khoản Paypal, Payooner để nhận thanh toán giao dịch hoa hồng tư đối tác chiến lược .

Bạn cần biết nhiều để tiếp thị bằng comment, spam facebook (spam ít thôi nhé).Bạn cần biết nhiềuđể tiếp thị bằng comment, spam facebook ( spam ít thôi nhé ) .

Bạn cần tạo Fanpage để tiện quảng cáo và thu hút nhiều fan.Bạn cần tạo Fanpage để tiện quảng cáo và lôi cuốn nhiều fan .

NHỮNG KỸ NĂNG CẦN KHI BÁN ÁO THUN

Bạn cần có vốn kha khá là một lợi thế để thiết kế và tìm kiếm thị trường, viết bài.Bạn cần có vốnkha khá là một lợi thế để phong cách thiết kế và tìm kiếm thị trường, viết bài .

Bạn cần biết chút về để chạy Niche SiteBạn cần biết chút vềđể chạy Niche Site

Kỹ năng về Marketing online và truyền thông sự cần thiết phải biết.Kỹ năng về Marketing online và truyền thông sự thiết yếu phải biết .

Bạn phải tìm hiểu kỷ cách target mục tiêu trên Facebook Ads. Bạn tự làm 1 vài chiến dịch để có kinh nghiệm thực tế nhé.Bạn phải khám phá kỷ cách target tiềm năng trên Facebook Ads. Bạn tự làm 1 vài chiến dịch để có kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn nhé .

CÁC WEBSITE BÁN ÁO THUN NỔI TIẾNG HIỆN NAY

Trang này khá phổ biến và tiện lợi cho nhiều bạn bạn ở Việt Nam không có vốn tiếng anh tốt .Với dao diện đơn giản .màu sắc như face book khiến bạn cảm thấy gần gủi hơn .Các công cụ thiết kế và sử dụng rất dể hiểu và phù hợp cho nhiều người mới bắt đầu .Vì đây là web áo thun được bán cho thị trường dành cho người Việt .Trang này có những mẫu áo sẵn cho bạn bán và công việc của bạn là chọn những mẫu áo mình thấy bán tốt để PR hay giới thiệu cho mọi người bằng nhiều hình thức khác nhau .Mỗi áo bạn được chia hoa hồng 15-30k tùy giá trị áo

Ngoài ra trang này còn cho phép bạn tự thiết kế mẫu áo theo ý tưởng của mình rồi tung ra thị trường bán khi có khách đặt in bạn chỉ cần gửi yêu cầu in áo (tối thiểu 3 áo trên một mẫu bạn sẽ được đặt in ).SZstyle sẽ làm việc in áo cho bạn và giao cho khách .Khi giao dịch thành công bạn sẽ được chia tiền hoa hồng bằng cách bạn sẽ được cộng dồn điểm trong tài khoản của mình khi đủ 200k bạn có thể yêu cầuSZstyle chuyển khoản cho bạn.

Bạn củng có thể kiếm thêm điểm trên Bạn củng hoàn toàn có thể kiếm thêm điểm trên SZstyle bằng cách ra mắt thành viên mới đăng kí .

Hạn chế : Trang này chỉ tập trung thị trường trong nước nên lượng khách hàng sẽ bị hạn chế

Mỗi áo bạn thiết kế ra và tung ra chiến dịch của mình SZstyle giới hạn 30 ngày cho bạn và nếu vẫn muốn bán thì bạn phải gia hạn thêm .Nếu không sẽ bị xóa khỏi trang .

Bạn có thể vào tranng để đăng kí thành viên và kiếm tiền ngay :

. 2. Sunfrog

Trang này khá phổ cập và tiện nghi cho nhiều bạn. Site này có nhiều áo phong cách thiết kế sẵn trên shop bạn chỉ cần chọn áo nào hot là chạy quảng cáo, PR để bán áo. Nếu bạn biết phong cách thiết kế thì tự phong cách thiết kế cho mình mẫu áo độc quyền để bán không bị đụng hàng. Áo bạn phong cách thiết kế mà người khác bán được bạn cũng nhận được hoa hồng 1 USD ~ 2 USD. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều công dụng hổ trợ cho bạn. Tài liệu hướng dẫn rõ ràng và hổ trợ khá tốt .

Link bán áo ví dụ: https://www.sunfrog.com/Check-Meowt.html?53106

Bạn chỉ cần chọn áo bất kể và thêm mã số AffiliateID của bạn vào phía sau của link đã được .

Hạn chế: Công cụ hổ trợ thiết kế rất khó sử dụng cho những bạn không biết về đồ họa.

Điểm tốt: Có nhiều áo thiết kế sẵn chọ bạn bán, tuy nhiên đây cũng là điểm yếu vì ai cũng tham gia như bạn thì sự canh tranh là khá cao.

website : https://www.sunfrog.com

3. TeespringTeespring cũng là trang bán áo thun nổi tiếng lúc bấy giờ. Trang này không có sẵn áo cho bạn bán mà bạn phải tự phong cách thiết kế và bán theo mỗi chiến dịch bạn tạo. Mỗi chiến dịch bạn phải bán tối thiểu 2 áo thì họ mới in và giao hàng cho khách .

Hạn chế: Không có áo sẵn cho bạn bán mà bạn phải tự thiết kế và chạy chiến dịch để bán. Chiến dịch là quy định trong một thời gian 1 tuần hay 20 ngày mục tiêu là bạn sẽ bán được báo nhiêu áo.

Điểm tốt:

Là công cụ thiết kế khá tốt, dễ sử dụng cho cả những người mới bắt đầu.Là công cụ phong cách thiết kế khá tốt, dễ sử dụng cho cả những người mới mở màn .

Bạn cũng có thể tạo store bán hàng trên Teespring, tuy nhiên bạn cần tạo 3 chiến dịch trở lên để mở store nhé.Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo store bán hàng trên Teespring, tuy nhiên bạn cần tạo 3 chiến dịch trở lên để mở store nhé .

website : https://teespring.com

4. TeezilyTeezily bán áo chạy theo mỗi chiến dịch và áo bạn tự phong cách thiết kế theo hiểu biết là sở trường thích nghi của bạn. Tất nhiên là bạn nên quan tâm những sở trường thích nghi của người mua của bạn cần gì và những sự kiện quan trọng như lễ noel, tết, ngày gì dó quan trọng .

Hạn chế: Mỗi chiến dịch bạn phải bán từ 10 áo trở lên họ mới in áo và giao cho khách hàng.

Điểm tốt:

Là công cụ thiết kế khá tốt, dễ sử dụng cho cả những người mới bắt đầu.Là công cụ phong cách thiết kế khá tốt, dễ sử dụng cho cả những người mới khởi đầu .

Bạn có thể tạo store trên Teezily để tiện lợi cho bán hàng và PR nhiều người xem được nhiễu mẫu thiết kế của bạn.Bạn hoàn toàn có thể tạo store trên Teezily để tiện nghi cho bán hàng và PR nhiều người xem được nhiễu mẫu phong cách thiết kế của bạn .

Bạn cũng có thể tự tạo website bán hàng riêng cho mình dẫn link tới Teezily khi người dùng đặt mua.Bạn cũng hoàn toàn có thể tự tạo website bán hàng riêng cho mình dẫn link tới Teezily khi người dùng đặt mua .

website : https://www.teezily.com

5. Spreadshirt

Điểm tốt:

Bạn có thể bán áo trực tiếp trên shop của Spreadshirt. Hoặc bạn có thể tạo shop để bánBạn hoàn toàn có thể bán áo trực tiếp trên shop của Spreadshirt. Hoặc bạn hoàn toàn có thể tạo shop để bán

Bạn tự thiết kế mới hoặc sửa thiết kế của áo đang bán trên.Bạn tự phong cách thiết kế mới hoặc sửa phong cách thiết kế của áo đang bán trên .

website : http://www.spreadshirt.com

Loại hình này nhiều người đang tham gia và trong số đó cũng có người rất thành công xuất sắc. Điểm độc lạ và hơn đối thử giờ đây là bạn phải tự phong cách thiết kế và target đối tượng người tiêu dùng hài hòa và hợp lý, cũng như tìm Niche site mới chưa ai làm mới mong có thời cơ thành công xuất sắc nhé. Nếu bạn làm được đừng quên san sẻ kinh nghiệm tay nghề cho người khác nhé .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận