Băng đô nam – Confetissimo – blog của phụ nữ

Dải tóc nam

Một xu thế thông dụng trong số những kiểu tóc của phái mạnh là tóc dài sang chảnh. Tóc dài không làm tăng thêm vẻ dịu dàng êm ả cho một người đàn ông thực thụ. Hoàn toàn ngược lại : tóc dài là tín hiệu của một người tự tin, một người đàn ông thích chinh phục .

Sự sùng bái đàn ông hói đi vào quên lãng. Chỉ cần nhìn vào các ngôi sao của kinh doanh chương trình, phim ảnh và vận động viên, và bạn sẽ thấy đại diện của giới tính mạnh mẽ hơn với mái tóc dài. Ví dụ, David Beckham, Orlando Bloom, Brad Pitt, Johnny Dap, Keanu Reeves và nhiều người nổi tiếng khác có thể tự hào về mái tóc dài.

Cái này là gì

Trong 1 số ít trường hợp, tóc dài hoàn toàn có thể gây cản trở, ví dụ điển hình như tóc mái mọc quá mức đâm vào mắt. Một chiếc băng đô được phong cách thiết kế để giúp bạn đối phó với sự phiền phức này. Không giống như một phụ kiện dành cho phụ nữ, có tính năng trang trí, băng đô nam là một phụ kiện hữu dụng giúp tôn lên mái tóc bù xù .

Dải tóc nam sẽ không hề thiếu trong thời tiết gió, để mái tóc của bạn không bị rối mắt .
Băng đô cho phái mạnh là một phụ kiện khắt khe mà không cần trang trí thêm. Nó thường được làm với màu đen cổ xưa để không gây sự chú ý quan tâm cho chính nó .

Dải tóc nam rất mỏng mảnh, không rõ ràng và được làm ở dạng chuẩn .

Cách chọn

Việc lựa chọn những dải tóc nam cần được chú ý quan tâm đặc biệt quan trọng. Khi chọn một dải tóc nam, hãy làm theo những quy tắc đơn thuần :

  1. Các headband phải phù hợp với kích thước của đầu.
  2. Phụ kiện này nên ngồi tốt trên đầu, không rơi.
  3. Trong mọi trường hợp, vòng bezel không nên bóp đầu, vì việc đeo phụ kiện lâu dài như vậy có thể gây đau ở đầu.
  4. Trong dải tóc một người đàn ông không nên cảm thấy khó chịu.

Khi chọn băng đô nam cho tóc, hãy tuân thủ nguyên tắc chính – kiểu mẫu không được đẹp mắt hoặc màu sáng .

Mô hình

Có một số loại dây buộc tóc nam:

  1. Băng đô lò xo là một phụ kiện kim loại đơn giản trông giống như một chiếc lò xo. Nó sẽ giúp tạo ra một kiểu tóc đặc biệt, trong khi vẫn không dễ thấy trên đầu.
  2. Băng đô bằng vải – với sự trợ giúp của chúng, một người đàn ông có thể cố định mái tóc dài.
  3. Băng đô bằng thun – cho phép bạn cố định tóc và tạo kiểu tóc độc đáo.

thể thao

Băng đô thể thao sẽ giúp cố định và thắt chặt tóc để mái tóc dài không làm người đàn ông mất tập trung chuyên sâu. Nhiều vận động viên nam đeo băng thể thao cố định và thắt chặt tóc tuyệt đối, và rìa không vừa với mắt .

Một trong những thương hiệu phổ biến sản xuất băng đô cho nam giới là hãng. Soho. Băng tóc nam Cổng thông tin – phụ kiện chức năng. Nó được sử dụng bởi những chàng trai sành điệu với mái tóc dài theo mốt.

Cổng thông tin – gờ lò xo, màu đen. Có một thời, người ta có thể nhìn thấy ngôi sao của bóng đá thế giới – David Beckham.

Kiểu tóc

Một người đàn ông có thể thử nghiệm mái tóc dài của mình và tạo ra những hình ảnh khác thường bằng cách sử dụng dây buộc tóc:

  1. Dải trên dải thun sẽ giúp tạo kiểu tóc thực tế. Để làm điều này, bạn phải cẩn thận chải các lọn tóc, tạo cho chúng hình dạng mong muốn bằng cách sử dụng bọt. Vặn vòng bezel quanh tóc ở một vị trí nhất định, để vòng bezel không bóp đầu. Một người đàn ông có thể không sợ rằng tóc anh ta sẽ rơi vào mắt anh ta, vòng bezel cố định sẽ cứu anh ta khỏi điều này.
  2. Vành của mùa xuân sẽ giúp tạo ra một kiểu tóc phi thường làm nổi bật sự nam tính. Để làm điều này, tóc, bao gồm cả tóc mái, nằm ngửa. Cố định tóc bằng vecni. Sau đó, bạn cần phải đeo một chiếc lò xo và cố gắng chải tóc một chút gần chân tóc, do đó tạo ra khối lượng cho kiểu tóc của bạn.
  3. Vành của lò xo hoặc vành kim loại thông thường và dây thun sẽ giúp tạo kiểu tóc cho doanh nhân. Để làm điều này, bạn cần đặt tóc mái trở lại bằng cách sử dụng vecni hoặc bọt, đặt trên khung. Tóc dài nên được thu thập trong một búi tóc và an toàn với một dải cao su. Kiểu tóc này sẽ giúp cố định tóc chắc chắn, và chúng sẽ không nổi bật trước.

Mũ trùm đầu cho nam giới không chỉ giúp đối phó với mái tóc ngang bướng, chúng sẽ trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Đeo băng đô nam, khuôn mặt đàn ông sẽ thay đổi: trán rộng sẽ thêm hình ảnh nam tính và tình dục, và hình ảnh nam giới sẽ trở nên độc đáo và phong cách.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận