New color, new level: Khi màu áo lớp được nâng lên một tầm cao mới

Lớp nào trong trường cũng chọn Vàng mù tạt, Hồng pastel, Xanh – những tông màu áo lớp hot suốt thời gian qua. Vậy thì, tham khảo ngay 3 màu áo lớp hoàn toàn mới – Trendy color ngay nào.

Một bức tranh đẹp, là mặc dầu ta có đem cả bảng màu hòa lẫn vào nhau thì mỗi sắc tố vẫn còn vẹn nguyên vẻ đẹp của nó. Một tập thể lớp được hình thành nên từ rất nhiều thành viên.

Mỗi người một tính cách, một đặc điểm khác nhau, nhưng chính sự độc đáo đó đã tạo nên sự đa dạng trong một tập thể.

Có lẽ màu cờ sắc áo chính là tấm gương phản ảnh được rõ nhất who we are, how we cool và sẽ không khi nào là đủ sắc tố để cho lớp mình bộc lộ và lựa chọn. Chính thế cho nên, tháng 10 này, bộ 3 màu áo lớp mới sinh ra để giúp lớp mình tăng độ nổi tiếng, độ chất chơi. New color, new level: Khi màu áo lớp được nâng lên một tầm cao mới - Ảnh 1.

Bộ 3 xu hướng sắc màu mới được giới thiệu lần này là gì?

– Hồng đất ; – Khoai môn ; – Xanh neon. New color, new level: Khi màu áo lớp được nâng lên một tầm cao mới - Ảnh 2.Một chiếc áo lớp với phong cách thiết kế cool ngầu sẽ mê hoặc những bạn hơn hay bạn sẽ phải lòng một chiếc áo với tông màu nhẹ nhàng ? Sẽ thế nếu chúng mình phối hợp cả hai trên tông màu Hồng đất mới nhỉ ?New color, new level: Khi màu áo lớp được nâng lên một tầm cao mới - Ảnh 3.

Có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp, từ “neon” mang ý nghĩa là mới. Và đúng như vậy, màu neon đã thổi một luồng gió mới vào phong cách ăn mặc, len lỏi cả vào những chiếc áo lớp thời trang.

New color, new level: Khi màu áo lớp được nâng lên một tầm cao mới - Ảnh 4.Tưởng khó mặc mà lại không hề khó, nghĩ trông thắm, sến súa nhưng hóa ra lại vô cùng đậm chất ngầu bởi màu áo lớp Khoai môn này đã được hiện đại hóa để tương thích cho những bạn trẻ thế hệ Z” Nổi bật – Tự tin – Khác biệt ” là những gì mà 3 tông màu mới sẽ mang tới. Giờ đây, cùng tông màu hồng bạn đã hoàn toàn có thể có thêm màu hồng đất, màu tím pastel quá gắt thì khoai môn nhẹ nhàng trendy là 1 sự lựa chọn không tồi đâu. Còn nếu bạn là một Fan Hâm mộ yêu dấu sự đậm cá tính, trendy có phần chói lóa thì có lẽ rằng Xanh neon chính người bạn trung thành với chủ giúp bạn bộc lộ chất chơi nhất của mình.

Bộ đôi áo lớp hoàn hảo: Biglogo + 3 màu áo lớp mới

Với tiêu chuẩn đồng phục lớp hoàn toàn có thể mặc như một chiếc áo thời trang, tương thích trong mọi thực trạng, tương thích lứa tuổi hơn và tân tiến hơn. Chính thế cho nên, để tôn lên được vẻ đẹp của 3 màu áo lớp mới này, kiểu in biglogo đã được ưu tiên lựa chọn : hình phong cách thiết kế trên áo được in to, phóng đại hết cỡ. New color, new level: Khi màu áo lớp được nâng lên một tầm cao mới - Ảnh 5.So với in thường size, kiểu in biglogo được in với size to gấp đôi. In to cho điển hình nổi bật !Đồng thời, những chiếc áo lớp vẫn luôn cần giữ được sự tươi tắn, năng động và tự do. Chính vì thế, dáng áo Oversized vẫn là lựa chọn số 1 dành cho bộ 3 màu mới lần này. Combo này chắc như đinh sẽ kiếm được điểm tuyệt đối với những bạn trẻ đấy. New color, new level: Khi màu áo lớp được nâng lên một tầm cao mới - Ảnh 6.

Với dáng áo Oversized, vai áo và tay áo được kéo rộng đến mức tối đa nhưng vẫn đảm bảo được độ thời trang, đứng dáng.

Nào, bạn còn chờ đợi gì mà chưa tìm đến Gấu Uniform, trước các lớp khác, để sở hữu một “vật phẩm hiếm” có thể đưa lớp bạn tên top 1 độ nổi toàn trường?

Ngay và luôn thôi ! Xem cụ thể 3 màu áo lớp mới hoặc những bộ sưu tập đáng có khác tại đây : Gấu Uniform .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận