Bảng quy đổi size US nữ chuẩn nhất

Bảng quy đổi size US nữ chuẩn nhất

Quần áo nguồn gốc từ Mỹ ( US ) rất được ưu thích. Tuy nhiên có nhiều người vướng mắc về cách chọn size us nữ như thế nào tương thích với tầm vóc khung hình mình
Có lẽ không ít những bạn nữ từng gặp khó khăn vất vả khi chọn size quần áo nữ khi mua hàng có nguồn gốc từ Mỹ ( US ), không biết cỡ size nào mặc vừa với tầm vóc khung hình của mình ? Không cần phải quá lo ngại, dưới đây là bảng quy đổi size us nữ chuẩn xác nhất, kèm theo đó là hướng dẫn cách chọn size quần, áo, váy, quần jean, giầy dép có nguồn gốc nguồn gốc từ Mỹ .

Tóm tắt:

Quần áo thời trang nữ đẹp
Quần áo thời trang nữ đẹp

Hiện nay có rất nhiều người thích sử dụng quần áo có nguồn gốc từ Châu Âu, Mỹ, do tại mẫu mã phong cách thiết kế đẹp, hợp thời trang, chất lượng bảo vệ, đồng thời kích cỡ quần áo cũng tương thích. Tuy vậy vẫn có nhiều bạn vướng mắc, không biết chọn size quần áo như thế nào tương thích với dáng vóc khung hình mình, đã vậy còn phải chọn theo bảng size quần áo của người quốc tế nữa. Không cần phải vội lo ngại, dưới đây là bảng quy đổi size áo us nữ để bạn tìm hiểu thêm, chọn size thích hợp cho mình .

Bảng quy đổi size áo nữ us
Bảng quy đổi size áo nữ  chuẩn Mỹ, Anh

Lưu ý khi chọn size áo us nữ:

Dựa vào bảng size us nữ ở trên, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy những số đo như : Chiều cao, cân nặng, vòng ngực, vòng eo, vòng mông là những tiêu chuẩn quan trọng để chọn size quần áo nữ. Vì vậy bạn cần phải nắm rõ số đo 3 vòng trên khung hình mình để chọn size tương thích nhé .
Khi chọn size áo thun nữ bạn chỉ cần chọn theo số đo vòng ngực chuẩn là đủ, do tại vòng ngực chuẩn thì những số đo còn lại sẽ chuẩn. – Các số đo vòng eo, vòng mông chỉ sử dụng khi bạn mua những mẫu sản phẩm như : áo liền quần, váy áo …
Trong bảng quy đổi size quần nữ này, ta chỉ thấy 2 chỉ số là vòng bụng và chiều cao body toàn thân. Ví dụ : Nếu ký hiệu trên loại sản phẩm là 26-30 có nghĩa là : Cỡ 26 và chiều cao body toàn thân là 30. Các bạn dựa vào bảng quy đổi size dưới đây để xác lập cỡ size quần của mình nhé .

Bảng quy đổi size quần nữ us
Bảng quy đổi size quần nữ chuẩn us

Lưu ý khi chọn size quần us nữa

– Để chọn được size quần vừa khít, những bạn chỉ cần dựa vào số đo vòng bụng và chiều cao khung hình là được .
– Đối với những kiểu áo và vật liệu vải khác nhau thì size số hoàn toàn có thể chênh lệt 1-2 cm nhé .
Các số đo quan trọng để chọn size đầm nữ chính là số đo vòng eo và vòng mông, khi chọn size chuẩn theo số đo vòng 2 và vòng 3 thì vừa khít với khung hình, giúp tôn dáng người mặc lên rất nhiều .
Bên cạnh việc chọn size đầm theo chiều cao và cân nặng, những bạn cũng nên chăm sóc thêm số đo chuẩn của khung hình mình nhé. Bởi vì số đo của khung hình cũng nhờ vào vào chiều cao và cân nặng, nhưng nếu đạt được tỉ lệ tuyệt đối thì việc chọn size đầm sẽ thuận tiện hơn rất nhiều đấy. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm thông tin tỉ lệ số đo dưới đây :

  • Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m60 -1m65: 82 -58 -86
  • Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m62: 83-59-95cm.
  • Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m63: 83,5-59,5-96cm.
  • Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m65: 84-60-96cm.
  • Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m50: 77-53-81cm.
  • Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m55: 79,5-55,5 -89cm.
  • Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m57: 80,5-56,5 -91cm.
  • Số đo 3 vòng chuẩn của nữ cao 1m58: 81-57-85cm

Dưới đây là bảng size đầm us nữ chuẩn để bạn tìm hiểu thêm :

Bảng quy đổi size đầm us nữ
Bảng quy đổi size đầm nữ chuẩn us, Anh

Đơn giản hơn cách chọn size đầm ở trên, khi chọn size quần váy nữ, những bạn cần chọn theo số đo vòng eo chuẩn thì những thông số kỹ thuật còn lại cũng tự nhiên đúng chuẩn. Dưới đây là bảng size quần váy us nữ để bạn tìm hiểu thêm :

Bảng quy đổi size quần váy us nữ
Bảng quy đổi size quần váy us nữ chuẩn quốc tế

Nếu như bạn đang có dự tính mua bộ đồ đi biển thì nên tìm hiểu thêm size áo lót ngực nữ trước khi mua nhé. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm theo bảng size us nữ chuẩn dưới đây để lấy số đo đúng chuẩn nhất. Cách đơn thuần nhất để lấy số đo vòng ngực chính là dùng thước dây, đo vòng sống lưng của chân ngực và phần ngực căng nhất khi đứng thẳng. Như vậy là hoàn toàn có thể thuận tiện chọn được size theo số đo vòng ngực của mình .

Bảng quy đổi size áo ngực nữ us
Bảng quy đổi size áo ngực nữ chuẩn us, quốc tế

Lưu ý khi chọn size áo ngực us nữ:

– Size áo ngực nữ Nước Ta và Châu Âu, Mỹ có sự độc lạ rất lướn. Ví dụ : Size M nữ của Mỹ sẽ bằng size L của áo ngực Nước Ta. Vì vậy khi chọn size áo lót quốc tế những bạn nên chọn theo số đo vòng 2 nhé .
– Nếu như không phải chọn size áo ngực của đồ bơi, thì nên chọn size áo ngực vừa hoặc rộng hơn một chút ít để mặc tự do nhé .
Nếu như bạn đang muốn mua áo khoác us nữ mà không biết cách chọn size như thế nào thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng size áo khoác dưới đây nhé :

Bảng quy đổi size áo khoác nữ us, eu, uk
Bảng quy đổi size áo khoác nữ us, eu, uk

Lưu ý khi chọn size áo khoác us nữ:

– Khi chọn size áo khoác, những bạn cần chú ý quan tâm đến độ rộng vai, độ dài áo, vòng ngực và độ dài dai nhé. Đối với những mẫu áo khoác ngắn trên mông thì không cần phải chăm sóc đến số đo vòng mông hoặc không cần chăm sóc luôn nhé .
– Chọn size áo khoác nữ, những bạn cần chú ý quan tâm đến kích cỡ bắp tay và bắp vai khi mặc. Đồng thời cũng nên hỏi người bán về cách chọn size theo cân nặng để bảo vệ tính tự do khi sử dụng nhé .
Để lấy được số đo bàn chân của mình, những bạn cần sẵn sàng chuẩn bị 1 tờ giấy A4, 1 cây thước và 1 cây viết nhé. Sau đó đặt bàn chân lên tờ giấy rồi ghi lại phần đỉnh điểm nhất của ngón chân và đỉnh gót chân, dùng thước đo khoản cách giữa 2 điểm ta có được chiều dài của bàn chân mình. Áp dụng nó vào công thức sau đây : Cỡ giày = L ( chiều dài bàn chân ) + 0.5 cm ( nếu có mang tất thì cộng 1.5 cm thay vì 0.5 nhé ). Ví dụ : bạn có chiều dài chân : 23 cộng thêm 0.5 nữa là 23.5 thì size giầy Nước Ta của bạn là : 37, 38, size giầy Mỹ của bạn là : 7 nhé .

Cách đo size bàn chân
Cách đo size bàn chân

Bảng quy đổi size giày nữ us,uk
Bảng quy đổi size giày nữ us,uk

Mong rằng với những thông tin chia sẻ của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn dễ dàng chọn được size us nữ phù hợp cho mình. Qua đó giúp bạn tin hơn khi chọn size quần áo nũ có nguồn gốc từ Mỹ, Châu Âu cho mình và bạn bè, người thân nhé. Chúc bạn thành công.

Xem thêm bảng size áo thun nam nữ Size áo thun

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận