Bảng size áo quần nam nữ chính xác nhất

Bảng size áo quần nam nữ chính xác nhất

Để shopping quần áo thuận tiện và thuận tiện, những bạn hãy tìm hiểu thêm bảng size áo quần chuẩn nhất dưới đây, để chọn size áo tương thích cho mình và bè bạn người thân trong gia đình nhé
Có phải bạn đang muốn mua quần áo trực tuyến cho mình hay cho bạn hữu, người thân trong gia đình mà không biết chọn size như thế nào ? Không cần phải lo ngại, chính do có rất nhiều cách để chọn được size áo quần tương thích, tuy nhiên không phải ai cũng biết những mẹo này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá bảng size áo quần và những mẹo chọn size quần áo, để bạn không phải mất nhiều thời hạn thử đồ hoặc mua hàng trực tuyến .

Tóm tắt:

Chọn size áo quần nam nữ chuẩn dáng
Chọn size áo quần nam nữ chuẩn dáng

Hiện nay có rất nhiều người vướng mắc về cách chọn size áo quần như : Size S, M, L là bao nhiêu ? Thông thường thì size S là size nhỏ nhất, dành cho người có tầm vóc bé nhỏ, quần áo size S so với nam là 48-5255 – 60 kg còn so với nữ là 38 – 43 kg. Size M dành cho người có dáng vóc trung bình, quần áo M so với nam là 60-65 kg, còn so với nữ là 43-46 kg. Còn size L dành cho những ai có tầm vóc hơi đầy đặn một chút ít, quần áo size L so với nam là 66 – 70 kg và so với nữ là 46 – 53 kg. Các thông số kỹ thuật này còn tùy thuộc vào kiểu quần áo, vật liệu vải sử dụng nữa, dưới đây là bảng size áo quần nam nữ để bạn tìm hiểu thêm :

Bảng size áo quần nam nữ chung
Bảng size áo quần nam nữ chung

Phương pháp chọn size áo quần theo cân nặng và chiều cao được sử dụng rất thông dụng nhất lúc bấy giờ, nhiều nhất là tại những shop bán quần áo trực tuyến. Chọn size quần áo theo cân nặng có độ đúng mực rất cao, hơn 90 % người mua mua áo quần trực tuyến đều cảm thấy hài lòng khi chọn size bằng cách này .
Dưới đây là bảng size áo quần theo cân nặng và một số ít hướng dẫn để những bạn thuận tiện xác lập size đúng mực, từ đó giúp bạn thuận tiện chọn size áo quần cho mình hoặc bè bạn, người thân trong gia đình :

Bảng size áo thun nam nữ theo cân nặng và chiều cao
Bảng size áo thun nam nữ theo cân nặng và chiều cao

Bảng size áo sơ mi nam nữ theo cân nặng và chiều cao
Bảng size áo sơ mi nam nữ theo cân nặng và chiều cao

Bảng size quần jean nam theo cân nặng và chiều cao
Bảng size quần jean nam theo cân nặng và chiều cao

Bảng size quần jean nữ theo cân nặng và chiều cao
Bảng size quần jean nữ theo cân nặng và chiều cao

Mẹo nhỏ: Khi chọn size áo mà gặp trường hợp cân nặng nằm giữa 2 size thì phải làm thế nào? Lúc đó các bạn cần xem xét 3 yếu tố sau đây:

  • Nên ưu tiên chọn size theo chiều dài áo trước rồi hãy xem qua cột cân nặng, bởi vì áo rộng còn sửa được, chứ áo quá ngắn thì không thể nối thêm được.
  • Nếu như trong bảng size có cột số đo cơ thể thì đối chiếu kích thước “vai – ngực – eo” của bạn xem có phù hợp không.
  • Ngoài ra việc chọn size cũng tùy theo sở thích người mặc, có người muốn mặc ôm thì chọn size nhỏ hơn một chút, còn muốn mặc rộng rãi thì chọn size lớn hơn một chút.

Ngoài việc chọn size áo quần theo cân nặng thì những bạn cũng hoàn toàn có thể dựa theo số đo của khung hình như : Vòng ngực, vòng eo, vòng mông, … để chọn size. Còn so với trẻ nhỏ thì những bạn chỉ cần có số đo cân nặng và chiều cao là hoàn toàn có thể chọn được size quần áo vừa khít, xinh xắn bằng hình thức mua hàng trực tuyến .

Bảng size áo nam theo số đo
Bảng size áo nam theo số đo

Bảng size áo nữ theo số đo
Bảng size áo nữ theo số đo

Bảng size quần nam theo số đo
Bảng size quần nam theo số đo

Bảng size quần nữ theo số đo
Bảng size quần nữ theo số đo

Mẹo nhỏ: Nếu như bạn không biết vóc dáng cơ thể mình mặc vừa size gì? Thì có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây:

  • Chọn size áo theo số đo: Cách đơn giản nhất để xác định size áo theo số đo, đó là dựa theo số vòng ngực của bạn. Nếu như chọn đúng size số đo vòng ngực thì những số đo còn lại tự nhiên cũng đúng. Cách đo vòng ngực đó là dùng thước dây đo quanh phần ngực nở nhất của bạn.
  • Chọn size quần theo số đo: Sử dụng thước dây để đo vòng hông của bạn, thông thường chọn size quần theo số đo vòng hông là cách chọn size quần chính xác nhất. Khi đo nên đứng thẳng, đo xung quanh phần nở nhất của hông và mông phía sau bạn.

Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn dễ dàng biết được cách chọn size thông qua bảng size áo quần. Nếu như các bạn còn có thắc mắc gì liên quan đến size quần áo thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được giải đáp thắc mắc nhé. CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT

Xem thêm bảng size áo thun nam nữ Size áo thun

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận