cách chọn size quần áo trẻ em

CÁCH CHỌN SIZE QUẦN ÁO CHO TRẺ EM

1. Chọn Size Quần Áo Trẻ Em Theo Cân Nặng

Do trẻ nhỏ còn nhỏ tuổi, độ tuổi này thì cân nặng chính là đại diện thay mặt cho việc trẻ lớn lên nên chọn quần áo theo cân nặng của những bé cũng là cách chọn size quần áo hài hòa và hợp lý cho bé .Thông thường thời gian lớn nhanh nhất của trẻ sơ sinh là từ lúc 0 tới 6 tuần, lúc này thì bạn nên chọn quần áo nhiều size khác nhau thay vì cùng một size bởi chỉ trong thời hạn ngắn, bé sẽ lớn lên nhanh, quần áo đó hoàn toàn có thể chật đi làm bé khi mặc vào cảm thấy không dễ chịu .

hình ảnh

Bảng size quần áo trẻ nhỏ theo cân nặngĐây là bảng size quần áo cho trẻ nhỏ mang chỉ số tổng quát về số size những bé sơ sinh tới tuổi trưởng thành .

2. Chọn Size Quần Áo Cho Trẻ Sơ Sinh

Đối với trẻ sơ sinh từ 0 tới 12 tháng tuổi thì bạn hoàn toàn có thể dựa vào cân nặng cũng như độ dài khung hình của bé để lựa chọn quần áo. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn quần áo có size lớn hơn bé một chút ít bởi bé rất nhanh lớn nên chỉ sau vài tuần là bé hoàn toàn có thể mặc vừa quần áo mà bạn mua rộng .

hình ảnh

Bảng size quần áo cho trẻ sơ sinh

3. Chọn Size Quần Áo Trẻ Em Từ 1 Tới 16 Tuổi

Sự tăng trưởng của bé từ 1 tuổi tới 16 tuổi đã có sự chậm lại so với lúc bé còn ở thời kỳ sơ sinh nên tùy vào từng cân nặng, chiều cao của bé mà bạn có sự lựa chọn quần áo có size là khác nhau. Tốt nhất, để lựa chọn quần áo hợp với trẻ thì bạn nên dựa vào chiều cao và cân nặng của bé .

hình ảnh

4. Chọn Size Quần Áo Trẻ Em Bằng Size XS, S, M, L, XL

Tùy vào từng độ tuổi, độ cao, cân nặng mà chọn quần áo cho bé trai, bé gái sẽ khác nhau. Để lựa chọn quần áo theo size XS, S, M, L, XL cho bé thì bạn cần chớp lấy được số tuổi, độ cao, cân nặng của bé .

* Chọn áo cho bé trai theo size

hình ảnh

* Chọn áo cho bé gái theo size

hình ảnh

Hy vọng với thông tin mà chúng tôi san sẻ ở trên, những bạn đã biết được cách chọn size quần áo trẻ nhỏ để giúp bé của nhà mình hoàn toàn có thể mặc vừa xinh trong chiếc quần áo mà bạn mua .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận