Mẫu Garden (G02): Hộp 4 bánh | Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội 2021

Nhân Sen trắng+ 2 lòng đỏ Trứng mặn.

Trọng lượng 170gr/bánh. 

HSD 45 ngày.

Kích thước 26x26x7. 

Đơn giá 858.000vnđ/hộp

Liên hệ mua Bánh trung thu Hanoi Hotel trực tuyến

Địa chỉ: D8 Trần Huy Liệu, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

đường dây nóng và Zalo : 0988068842

Fanpage: https://www.facebook.com/banhtrungthukhachsanhanoi

Website : http://www.banhtrungthuhanoihotel.com/

Top Những Thương Hiệu Bánh Trung Thu Khách Sạn Sang Trọng Nhất TP. Hà Nội

Bánh trung thu không phải là sản phẩm dịch vụ chính của khách sạn nhưng ngày càng có nhiều nơi sản xuất. Đầu tiên chúng ta có thể nhắc tới là thương hiệu của bánh trung thu hanoi hotel. Ra đời vào những năm 2000 nhằm phục vụ nhu cầu của chính thực khách nơi đây. Bánh trung thu khách sạn Hà Nội nhanh chóng được đánh giá là thương hiệu đắt giá trên thị trường. Đây cũng là khách sạn đầu tiên sản xuất bánh trung thu cao cấp, sang trọng làm quà biếu tại Hà Nội. Sự kết hợp truyền thống trong cách làm bánh công với hình thức thiết kế vỏ hộp sang trọng đã làm nên tên tuổi của Hanoi Hotel.

Top Những Thương Hiệu Bánh Trung Thu Khách Sạn Sang Trọng Nhất Hà Nội

Qua hình ảnh hộp bánh trung thu mà hình ảnh khách sạn TP. Hà Nội ngày càng được nhiều hành khách lựa chọn. Chính thế cho nên mà những năm gần đây rất nhiều những khách sạn 5 sao cũng đua nhau sản xuất bánh trung thu hạng sang. Những loại bánh trung thu sang trọng và quý phái đắt tiền phải kể đến như bánh trung thu Daewoo, Hinton, Pan Pacific … Tuy không phải là nguồn thu chính nhưng kế hoạch làm bánh trung thu thực sự sôi động. Không có cuộc thi hay bầu chọn cho mẫu bánh trung thu nhưng khách sạn nào cũng muốn có những hộp bánh đẹp nhất .

Cách làm Bánh Trung Thu Của Khách Sạn 5 Sao

Mỗi khách sạn 5 sao đều có một tuyệt kỹ làm bánh trung thu riêng của mình. Ngoài công thức làm bánh truyền thống cuội nguồn ra thì việc lựa chọn nhân tương thích mới lạ là điểm riêng. Có nhiều những loại nhân từ bình dị đến đắt đỏ đều được thử nghiệm. Những loại nhân dễ kiếm như bánh trung thu nhân trứng sữa, nhân trà xanh, đậu đỏ, lá dứa, vừng đen. Những loại nhân khó tìm như vi cá mập, bào ngư, mật ong chúa … đều được đưa vào nguyên vật liệu làm bánh .

Nhân làm bánh trung thu

Mỗi hộp bánh lại được đặt một cái tên mĩ miều khác nhau nhằm nâng cao giá trị của hộp bánh. Với Hanoi hotel lại khác, cách đặt tên bánh trung thu mẫu Elegant E02, Garden G02 vừa dễ nhỡ lại gần gũi với người dùng.

Cho dù mỗi khách sạn có một công thức cách làm bánh khác nhau nhưng thực khách mới là người quyết định hành động. Một hộp bánh ngon và thích mắt phải quy tụ những đặc thù sau :

Cách làm Bánh Trung Thu Của Khách Sạn 5 Sao

Hộp bánh sắc tố sang chảnh bộc lộ được tính truyền thống cuội nguồn pha phong thái văn minh

 Mùi vị của bánh phải thơm ngon, vỏ bánh mỏng, nhân mềm mại nhưng phải phù hợp khẩu vị từng vùng miền

Điều quan trọng ở đầu cuối là nhân bánh được lựa chọn từ những sản vật sẵn có mà không dùng chất dữ gìn và bảo vệ .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận