Béo Tròn Mặc Áo Đỏ Hồng Bên Trong Bột Lọc Lại Bồng Hạt Son, Béo Tròn Mặc Áo Đỏ Hồng, Bên

Tất cả Lớp 12 Lớp 11 Lớp 10 Lớp 9 Lớp 8 Lớp 7 Lớp 6 Lớp 5 Lớp 4 Lớp 3 Lớp 2 Lớp 1
*
*
*
Tất cả Lớp 12 Lớp 11 Lớp 10 Lớp 9 Lớp 8 Lớp 7 Lớp 6 Lớp 5 Lớp 4 Lớp 3 Lớp 2 Lớp 1LƯU Ý

Các bạn học sinhKHÔNG ĐƯỢCđăng các câu hỏi không liên quan đến Toán, hoặc các bài toán linh tinh gây nhiễu diễn đàn. Online Math có thể áp dụng các biện pháp như trừ điểm, thậm chí khóa vĩnh viễn tài khoản của bạn nếu vi phạm nội quy nhiều lần.

Bạn đang xem : Béo tròn mặc áo đỏ hồngChuyên mục Giúp tôi giải toán dành cho những bạn gặp bài toán khó hoặc có bài toán hay muốn san sẻ. Bởi vậy những bạn học viên quan tâm không nên gửi bài linh tinh, không được có những hành vi nhằm mục đích gian lận điểm hỏi đáp như tạo câu hỏi và tự vấn đáp rồi chọn đúng .Mỗi thành viên được gửi tối đa5câu hỏi trong 1 ngàyCác câu hỏi không tương quan đến toán lớp 1 – 9 những bạn hoàn toàn có thể gửi lên trang webh. vnđể được giải đáp tốt hơn .
Đúng 0
Bình luận (0)
ĐúngBình luận ( 0 )quả vải
Đúng 0
Bình luận (0)
Các câu hỏi tương tự
ĐúngBình luận ( 0 ) Các câu hỏi tương tự nhưTôi là một giống bò ngang, Nếu thêm dấu hỏi bạc vàng trong tay, Mất ” u ” dấu sắc đến ngay, Sinh vật dưới nước hàng ngày lội bơi, Huyền từ đâu bồng tới nơi, Trở thành quả đỏ ăn thời hơi chua – Là chữ gì ?
Lớp 7 Toán
6
0
Lớp 7 ToánThân em vừa trắng lại vừa tròn3 chìm 7 nổi với nước nonRắn nát mặc dầu vào tay kẻ nặnmà em vẫn giữ tấm lòng soncho biết vài nét về tác giả tên bài thơ và bài thơ nói lên điều gì
Lớp 7 Toán
3
0
Lớp 7 ToánBa thành viên trong đội bóng nữ trường trung học Euclid trò chuyện với nhau .Ashley : Tớ vừa nhận ra số áo của bọn mình đều là những số nguyên tố có hai chữ số .Bethany : Tổng hai số áo của những bạn là ngày sinh của tớ vừa diễn ra trong tháng này .Caitlin : Ừ, vui thật, tổng hai số áo của những cậu lại là ngày sinh của tớ vào cuối tháng này .Ashley : Và tổng số áo của những cậu lại đúng bằng ngày ngày hôm nay .Vậy Caitlin mặc áo số mấy ?

Lớp 7 Toán
2
0
Lớp 7 ToánBa thành viên trong đội bóng nữ trường trung học Euclid trò chuyện với nhau .Ashley : Tớ vừa nhận ra số áo của bọn mình đều là những số nguyên tố có hai chữ số .Xem thêm : Bàn Phím Laptop Bấm Chữ Ra Số, Khắc Phục Lỗi Bàn Phím Laptop Đánh Chữ Ra SốBethany : Tổng hai số áo của những bạn là ngày sinh của tớ vừa diễn ra trong tháng này .Caitlin : Ừ, vui thật, tổng hai số áo của những cậu lại là ngày sinh của tớ vào cuối tháng này .Ashley : Và tổng số áo của những cậu lại đúng bằng ngày thời điểm ngày hôm nay .Vậy Caitlin mặc áo số mấy ?( A ) 11 ( B ) 13 ( C ) 17 ( D ) 19 ( E ) 23
Lớp 7 Toán
3
0
Lớp 7 ToánChiếu ánh sáng trắng qua tấm lọc màu xanh, đỏ, tím ta thu được trên màn chắn là màu gì ?
Lớp 7 Toán
2
0
Lớp 7 ToánTổng số áo sơ-mi mà một shop bán trong một ngày được thống kê lại theo màu áo nhưsau :màusố áo bán đượcxanh lá cây7xanh bích19trắng7đỏ và hồng4 và 3Mốt của tín hiệu là :
Lớp 7 Toán
2
0
Lớp 7 Toán1 thùng có 40 quả bóng. trong đó có 20 % là bóng đỏ, số bóng xanh gấp 1,5 lần số bóng đỏ, còn lại là bóng vàng. số bóng vàng trong thùng là ………………….
Lớp 7 Toán
3
0
Lớp 7 Toán3 cầu thủ trong đội bóng đá trò chuyện với nhau :John : Tớ vừa nhận ra rằng số áo của bọn mình đều là những số nguyên tố có 2 c / s .Bob : Tổng 2 số áo của những bạn là ngày sinh của tớ, những cậu vừa dự còn gì .

Tom:Ừ,vui thật,tổng 2 số áo của các cậu lại là ngày sinh của tớ,sắp đến rồi đấy.

John : Giờ tớ mới chú ý là hai cậu cùng sinh trong tháng này. Và một điều mê hoặc nữa là tổng hai số áo của những cậu lại đúng bằng ngày thời điểm ngày hôm nay .Tìm số áo mỗi bạn.
Lớp 7 Toán
4
0

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN

Loading…

Khoá học trên OLM của Đại học Sư phạm HN

Lớp 7 ToánLoading …

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận